ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพ Free Fire World Series (FFWS) 2022 จัดการแข่งขันสุดเดือด พ.ย. นี้!!

ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพ Free Fire World Series (FFWS) 2022 จัดการแข่งขันสุดเดือด พ.ย. นี้!!
ทีม Free Fire ระดับโลก จะมารวมตัวกันที่ กรุงเทพฯ ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 25-26 พฤศจิกายน

Free Fire World Series (FFWS) 2022 การแข่งขันชิงแชมป์โลกสุดดุเดือดจาก Garena Free Fire จะกลับมาในเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยรอบ Play-in จะเกิดขึ้นในวันที่ 25 พ.ย. และรอบชิงชนะเลิศ (Final) ในวันที่ 26 พ.ย.

การแข่งขัน FFWS 2022 ครั้งที่ 2 จะจัดขึ้นที่ กรุงเทพฯ ประเทศไทย ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ 2 แชมป์โลกครั้งล่าสุด คือ Attack All Around (แชมป์ FFWS 2022 Sentosa) และ EVOS Phoenix (FFWS 2021 SG) ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Phoenix Force

FFWS 2022 Bangkok เป็นครั้งที่ 4 ของการแข่งขันระดับโลก ที่ผู้เล่นทุกคนต่างรอคอยมากที่สุด และการแข่งขันนี้ ยังได้รวบรวมทีมที่ดีที่สุดไว้อีกด้วย โดยการคัดเลือกสำหรับ FFWS จะจัดขึ้นหลายภูมิภาค ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ซึ่งจะมีเพียงทีมระดับโลกเท่านั้น ที่จะได้รับโอกาสในการเข้าแข่งขันเพื่อครอบครองตำแหน่งสูงสุด ตำแหน่งแห่งเกียรติยศที่หลายคนใฝ่ฝันที่จะเป็น!

ในเดือน พฤษภาคม ที่ผ่านมา ทีม Attack All Around เผชิญหน้ากับทีม Phoenix Force (EVOS Phoenix) ในสนามชิงแชมป์โลก FFWS 2022 Sentosa พวกเขาได้ต่อสู้และแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ จนท้ายที่สุด Attack All Around ก็คว้าตำแหน่งแชมป์โลก และคว่ำ EVOS Phoenix ที่แชมป์เก่า FFWS 2021 ที่ทีมจากประเทศไทยในปี 2564 ลงได้สำเร็จ


คอยติดตามการอัปเดทสุดพิเศษเกี่ยวกับการฉลองครบรอบ 5 ปี ได้ทาง:

ดาวน์โหลด Free Fire ได้ที่นี่:

ดาวน์โหลด Free Fire MAX ได้ที่นี่:

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า