Ripples ลดราคาเกมจัดหนักในแคมเปญ Tokyo Game Show 2022 จัดเต็มสูงสุด 80% บน PlayStation Store วันนี้ถึง 28 กันยายน 2022 นี้

Ripples ลดราคาเกมจัดหนักในแคมเปญ Tokyo Game Show 2022 จัดเต็มสูงสุด 80% บน PlayStation Store แล้ววันนี้ถึง 28 กันยายน 2022 นี้ 

พบกับโปรโมชั่น Tokyo Game Show 2022 พร้อมลดราคาเกมสูงสุดถึง 80% บน PlayStation Store เท่านั้นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 กันยายน 2022 นี้ พร้อมกับเกมที่จะพาเหล่าเกมเมอร์เล่นกันเพลินๆในราคาสบายๆจากริพเพิลส์

Nexomon: Extinction จะพาคุณหวนคืนสู่เกมจับมอนสเตอร์แบบคลาสสิก ที่มาพร้อมเรื่องราวไม่ซ้ำใคร ตัวละครสุดประหลาด และ Nexomon ที่ไม่เหมือนใครกว่า 300 ตัวที่คอยให้คุณดักจับและฝึกฝน โลกกำลังใกล้จะดับสูญลงเมื่อ Tyrant Nexomon ผู้ยิ่งใหญ่เข้าประหัตประหารเพื่อเข้าครอบครองผองมนุษย์ และเหล่าสัตว์ประหลาด เข้าร่วมกิลด์ของเหล่าผู้ฝึกสอน แล้วเริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่เพื่อพาความสมดุลกลับคืนมาก่อนที่ความหวังทั้งหมดจะสูญสิ้น…  ในราคาเพียง 221 บาท จากเดิม 738 บาท 


Fobia - St. Dinfna Hotel ณ เมือง Treze Trilhas เป็นที่ตั้งของโรงแรม St. Dinfina สถานที่รกร้างที่มีข่าวลือมากมายรวมไปถึงการหายตัวอย่างลึกลับ และ สิ่งเหนือธรรมชาติ ด้วยความหวังว่าจะเขียนข่าวนักข่าวสมัครเล่น โรแบร์โต ไลต์ โลเปซ เดินทางไปยัง Santa Catarina หลังจากได้เบาะแสจากเพื่อนของเขา สเตฟานี่ ทักษะการสืบสวนของเขาจะได้ใช้ไม่ใช่แค่เพื่อเปิดเผยความจริง แต่ยังเพื่อเอาชีวิตรอดเมื่อความเป็นจริงถูกรื้อฟื้นขึ้นมาจากการค้นพบกล้องที่เปิดเผยช่วงเวลาที่แตกต่างกัน ลัทธิคลั่งไคล้ การทดลองกับมนุษย์ และสิ่งที่ปรากฎในห้องโถงไขปริศนา และไล่ล่าหาอะไรก็ตามที่จะหยุดการล่าของพวกเขาในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ในราคาเพียง 794 บาท จากเดิม 1,059 บาท 


Remothered: Broken Porcelain นำการเปลี่ยนแปลงที่น่าชื่นชมมากมายมาสู่ซีรีส์ ด้วยการนำเสนอการเล่นเกมรูปแบบใหม่และองค์ประกอบการเล่าเรื่องที่ทำให้ตัวละครมีชีวิตชีวาขึ้นมาพร้อมระดับความสมจริงที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนในการผจญภัยสุดสยองขวัญนี้ คงไว้ซึ่งความสมบูรณ์แบบสำหรับทั้งผู้เล่นใหม่และแฟนพันธุ์แท้ของซีรีส์ ในราคาเพียง 264 บาท จากเดิม 1,059 บาท 


Ary and The Secret of Seasons พร้อมรองรับภาษาไทย กับเกมแอ็คชั่นผจญภัยบนโลกสุดอลังการน่ารักสดใสของสาวน้อยเอรี่ และการค้นพบความสามารถพิเศษของเธอในการควบคุมฤดูกาลต่างๆเพื่อใช้การผจญภัยและต่อสู้กับเหล่าวายร้ายที่คุกคาม ในราคาเพียง 211 บาท จากเดิม 990 บาท 


Trine 4 : The Nightmare Prince พาเราไปพบกับ Zoya the Thief, Amadeus the Wizard และ Pontius the Knight ที่รวมตัวกันอีกครั้งในภารกิจการตามหา Prince Seilus เจ้าชายจอมป่วนผู้ต้องการควบคุมพลังเวทมนตร์แต่กลับพลาดท่าจนทำให้ ทั้งอาณาจักรถูกเหล่าปีศาจเงามืดบุกรุกเข้ามาเนื่องจากพลังของ Selius นั้นทำให้ความกลัวของทุกคนสามารถกลายเป็นสัตว์ประหลาดออกมาในโลกแห่งความจริง ในราคาเพียง 197 บาท จากเดิม 924 บาท


Trine: Ultimate Collection สนุกกับเกม Trine ครบทุกภาค! ซีรีส์เกม Trine กลับมาพร้อมกับเวทมนตร์แห่ง 2.5D ในเกม Trine 4: The Nightmare Prince! ผู้กล้าทั้งสามจากซีรีส์การผจญภัยสุดฮิตกลับมาแล้ว ภารกิจคราวนี้ พ่อมด Amadeus, อัศวิน Pontius และจอมโจร Zoya จะต้องผนึกกำลังกันอีกครั้ง ฝ่าฟันอันตรายในดินแดนเทพนิยายแฟนตาซี เพื่อเรียกสติเจ้าชาย Selius ที่ตกอยู่ในความมืดให้กลับคืน ในราคาเพียง 398 บาท จากเดิม 1,594 บาท


Cris Tales เกมอินดี้ที่ทำขึ้นเพื่อเป็นบรรณาการแห่งความรักอันงดงามแด่เกม JRPG คลาสสิกในอดีตทั้งหลายโดยการนำเกมเหล่านั้นมาตีความในมุมมองใหม่ มองไปยังอดีต ลงมือทำในปัจจุบัน และดูว่าทางเลือกของคุณเปลี่ยนแปลงอนาคตไปอย่างไร ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดขึ้นพร้อมกันในหน้าจอเดียว! มาร่วมผจญภัยกับ Crisbell นักเวทกาลเวลาที่เพิ่งตื่นขึ้น และสหายอันแสนมหัศจรรย์ในโลกแฟนตาซีที่ต้องเผชิญกับอนาคตอันโหดร้าย จักรพรรดินีแห่งเวลาผู้ทรงอำนาจและกองทัพของเธอกำลังจะนำหายนะที่จะทำลาย Crystallis และอาณาจักรอื่นๆ ทั้งสี่แห่งในภูมิภาคให้แตกสะบั้น ในราคาเพียง 414 บาท จากเดิม 1,380 บาท 


Skully พร้อมรองรับภาษาไทย เกมอินดี้ที่กะโหลกมนุษย์ถูกซัดเกยตื่นบนหาดและถูกปลุกให้มีชีวิตโดยเทพปริศนากะโหลกที่เกิดใหม่ได้รับการขนานนามว่า Skully ผู้มีหน้าที่แทรกแซงสงครามพิพาทระหว่างเทพเจ้าสามพี่น้องที่สร้างปัญหาให้กับเกาะที่พวกเขาเรียกว่าบ้าน ชะตามกรรมลิขิตให้ Skully มีโอกาสครั้งที่สองในการมี ""ชีวิต"" และการผจญภัยจะพาเขาท่องไปทั่วสรวงสวรรค์อันแสนประหลาด เพื่อพยายามหยุดข้อพิพาทที่บ่อนทำลายเกาะแห่งนี้ ในราคาเพียง 211 บาท จากเดิม 990 บาท 


Curved Space ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมอาร์เขดสไตล์คลาสสิก ผู้เล่นจะต้องล่าพาวเวอร์อัปอาวุธและอัปเกรดตัวเองไปพร้อมกับการหลบกระสุนศัตรู ทำลายแมลงต่างมิติ และรับมือกับมอนสเตอร์บอสขนาดมหึมา ต่อสู้ฝ่าฟันหนทางในด่านต่างๆ ที่ดำเนินไปได้หลายทางตามเนื้อเรื่อง เกมนี้เข้าใจง่ายแต่ฝึกให้เชี่ยวชาญได้ยาก จงไขว่คว้าเกียรติยศและมุ่งสู่จุดสูงสุดในกระดานจัดอันดับให้ได้ ในราคาเพียง 258 บาท จากเดิม 738 บาท 


In Sound Mind เกมสยองขวัญแนวจิตวิทยาในมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่มาพร้อมกับปริศนาสุดมัน บอสที่ไม่เหมือนใคร และเพลงต้นฉบับโดย The Living Tombstone สำรวจและต่อสู้ผ่านความทรงจำที่ชวนให้ขนลุกมากมาย ขณะที่คุณท่องไปในห้วงลึกของที่เดียวที่คุณไม่สามารถหลบหนีได้ ซึ่งก็คือจิตใจของคุณนั่นเอง ในราคาเพียง 583 บาท จากเดิม 1,166 บาท 


Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix กลับมาอีกครั้งพร้อมกับตัวละครนักแข่งมากกว่า 30 ตัวละครจากซีรี่ย์สุดดังมากมายไม่ว่าจะเป็น  SpongeBob SquarePants เจ้าฟองน้ำที่ใครหลายคนต่างหลงรัก และมาพร้อมกับผองเพื่อน Patrick Star, Sandy Cheeks และ Squidward Tentacles หรือใครที่เป็นสาวกเหล่านินจาเต่าละก็ต้องไม่พลาดอย่างแน่นอนเพราะ Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix นั้นมาพร้อมกับเหล่าพี่น้องเต่านินจาทั้ง 4 ทั้งคือ Leonardo, Raphael, Donatello, Michelangelo และวายร้ายประจำซีรี่ย์ Shredder พร้อมตัวละครอีกมากมายขวัญใจเด็กๆ ที่เห็นแล้วต้องว้าวอย่างแน่นอน ในราคาเพียง 345 บาท จากเดิม 1,380 บาท 


Override 2: Super Mech League Ultraman Deluxe Edition เข้าร่วมศึกการต่อสู้ใน Mech Leagues และทะยานขึ้นสู่จุดสูงสุด มุ่งสู่การเป็นนักบินที่เก่งกาจที่สุด เลือกแนวการเล่นสไตล์คุณ เช่น 1 ต่อ 1, 2 ต่อ 2, ตะลุมบอน, Xenoswarm, King of the Hill และอีกมากมาย ปลดล็อกของตกแต่งและอุปกรณ์เสริมสำหรับหุ่นยนต์ของคุณ ในราคาเพียง 345 บาท จากเดิม 1,380 บาท 


In Nightmare พาผู้เล่นติดตามชีวิตเด็กน้อยที่ปิดกั้นตัวเองจากทุกสิ่งและตกอยู่ในห้วงนิทรา ที่ซึ่งฝันร้ายได้กลับมามีชีวิตเพื่อหลอกหลอนทุกการเคลื่อนไหวของเขา จากเหตุการณ์ที่ทำให้เด็กน้อยคนนี้ต้องหัวใจแตกสลายเรื่องครอบครัว ทำให้เด็กน้อยเลือกที่จะหนีความจริงเข้าสู่โลกที่มืดมิดและแปลกประหลาดที่สร้างขึ้นจากความทรงจำของเขาเอง เหตุนี้ทำให้เขาต้องออกเดินทางเพื่อค้นหาสิ่งที่อยู่ภายในจิตใจอย่างแท้จริง ด้วยความช่วยเหลือจากวิญญาณในฝัน เด็กน้อยจะหาวิธีที่จะแอบผ่านศัตรู, เอาชนะปริศนาที่สลับซับซ้อน, ยอมรับความกลัวของเขา และเปิดเผยความจริงเพื่อที่เขาจะได้ชำระล้างสัตว์ประหลาดที่เขาสร้างขึ้น และในที่สุดก็ตื่นขึ้นมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง ในราคาเพียง 553 บาท จากเดิม 738 บาท 


Rock of Ages 3: Make & Break เกมแข่งขันป้องกันหอคอยและเกมแอ็คชั่นอาเขตที่รวมความแปลกอันยอดเยี่ยมของทีม ACE และอารมณ์ขันของมอนตี้ ไพธอนให้กลายเป็นเกมขนาดใหญ่ที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์แห่งยุค ร่วมผจญภัยไปกับเรื่องราวที่ทำให้คุณต้องหัวเราะท้องแข็งกับการผจญภัยที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุดที่มีลักษณะแปลกพิศดารและได้ฉีกภาพลักษณ์ของตัวละครในตำนานลงอย่างสิ้นเชิง มาร่วมสร้างและแชร์ฉากของคุณเองเพื่อแข่งขันกับเพื่อนและผู้เล่นท่านอื่นในการผสมผสานกันระหว่างเกมป้องกันหอคอยแบบเรียลไทม์และมหากาพย์แห่งเกมแอ็คชั่นอาเขตแข่งกลิ้งก้อนหินกันเถอะ ในราคาเพียง 211 บาท จากเดิม 1,059 บาท 


Rustler เกม Grand Theft Horse - ชนะอาณาจักรหรือทำลายมันลง ในแบบฉบับการเล่นเกม GTA สุดคลาสสิกได้รับการแปลงโฉมไปสู่ในยุคกลาง จัดการด้วยระเบิดมือ ม้าที่แปลกๆ และนักดนตรีส่วนตัวของพวกเขา พร้อมความบ้าคลั่งและความโกลาหล ที่ต้องจัดการด้วยไหวพริบที่ตลกขบขันอย่างแท้จริง ในราคาเพียง 423 บาท จากเดิม 1,059 บาท

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า