Infinix เตรียมเปิดตัว NOTE 12 PRO และ NOTE 12 PRO 5G ราคาเริ่มต้นไม่เกิน 7,000 บาท เริ่มขาย 1 สิงหาคมนี้


Infinix เตรียมเปิดตัว NOTE 12 PRO และ NOTE 12 PRO 5G ราคาเริ่มต้นไม่เกิน 7,000 บาท
ชูจุดเด่นชิปเซ็ต Helio G99 รุ่นแรกของโลก กล้อง 108 MP พร้อมหน่วยความจำ 256GB 
เริ่มขาย 1 สิงหาคมนี้

อินฟินิกซ์ (Infinix) เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ NOTE 12 PRO และ NOTE 12 PRO 5G กับสโลแกน ''Arena Grand Master – ที่สุด ทุกสมรภูมิ” เจาะตลาดมือถือสำหรับเล่นเกมในเรทราคาที่ดีที่สุด โดยเป็นอีกรุ่นใน NOTE 12 Series ที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดจาก NOTE 12 ชูจุดเด่นด้วยซีพียูตัวใหม่ล่าสุด MediaTek Helio G99 พร้อมให้หน่วยพื้นที่ความจำตัวเครื่องสูงสุดถึง 256GB สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังมาพร้อมกับกล้องคุณภาพความละเอียด 108 ล้านพิกเซล ผสานกับหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.7 นิ้ว FHD+ เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมและความบันเทิงในทุกรูปแบบอย่างเหนือระดับ พร้อมตอบโจทย์ความเป็น The Best budget Gaming Smart Phone Brand ได้อย่างแท้จริง

สำหรับ NOTE 12 PRO และ NOTE 12 PRO 5G เป็นสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนและถือลิขสิทธิ์จาก Free Fire ที่มาพร้อมการดีไซน์เรียบหรู ดูสมัย เน้นจับกลุ่มวัยรุ่นวัยทำงานที่ชื่นชอบการเล่นเกม และเอาใจสายเกมเมอร์ตัวจริง โดยรุ่น NOTE 12 PRO มีหัวใจการทำงานหลักด้วย MediaTek Helio G99 และ NOTE 12 PRO 5G ใช้ชิปเซ็ต 6nm MediaTek Dimensity 810 รองรับสัญญาณ 5G ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้มาพร้อมหน้าจอแบบ AMOLED ขนาดใหญ่ 6.7 นิ้ว FHD+ ที่ให้ภาพสีสันสดใส สู้แสงแม้อยู่กลางแจ้ง และเสริมประสิทธิภาพด้วยหน่วยพื้นที่ความจำแบบจุใจถึง 256 GB กับแรม 8 GB ที่เพิ่มได้อีก 5 GB รวมสูงสุดได้ถึง 13 GB นอกจากนี้ยังสามารถสะท้อนตัวตนของผู้ใช้งานผ่านรูปถ่ายได้เป็นอย่างดีด้วยกล้องความละเอียดสูงสุด 108 ล้านพิกเซล ภาพคมชัดทุกรายละเอียด พร้อมมีโหมดถ่ายภาพกลางคืนแบบมืออาชีพ ด้านแบตเตอรี่ความจุ 5000mAh รองรับระบบชาร์จไว 33W ทำให้ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานโดยไม่ต้องกังวลว่าแบตฯจะหมดระหว่างวัน ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานสำหรับสายเกมและผู้ที่ชื่นชอบความบันเทิงได้อย่างลงตัว

เตรียมพบกับ NOTE 12 PRO และ NOTE 12 PRO 5G พร้อมเปิดตัวในประเทศไทยและจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้นไม่เกิน 7,000 บาท ผ่านช่องทางออนไลน์บน Lazada เท่านั้นhttps://cutt.ly/7LVLBsj และผู้สนใจค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.infinixmobility.com/th

###


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า