ออกผจญภัยไปกับเกมผจญภัยแนวเล่าเรื่องใน ALFRED HITCHCOCK – VERTIGO เตรียมจำหน่ายบนคอนโซล 27 กันยายนนี้


ออกผจญภัยไปกับเกมผจญภัยแนวเล่าเรื่องใน ALFRED HITCHCOCK – VERTIGO
เตรียมจำหน่ายบนคอนโซล 27 กันยายนนี้

Microids ยินดีที่จะประกาศวันวางจำหน่ายสำหรับเวอร์ชันคอนโซลของเกมแนวผจญภัยเล่าเรื่องล่าสุดจาก Pendulo Studios กับ Alfred Hitchcock – Vertigo ที่จะะเปิดตัวบน PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox One, Xbox Series X|S และ Nintendo Switch ในวันที่ 27 กันยายนนี้ในยุโรป และ 4 ตุลาคมในอเมริกาเหนือ สำหรับเวอร์ชันคอนโซลจะวางจำหน่ายตามร้านค้าทั่วไปอีกด้วย! เรื่องราวที่อิงจากภาพยนตร์ของผู้กำกับชื่อดังในชื่อเดียวกัน เกมนำเสนอในรูปแบบประสบการณ์การเล่าเรื่องและพร้อมให้เล่นบน PC แล้วผ่านทาง Steam, GOG, Epic Games Store

Alfred Hitchcock – Vertigo บอกเล่าเรื่องราวที่มีปัญหาของ Ed Miller นักเขียนที่รอดชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ใน Brody Canyon รัฐแคลิฟอร์เนีย แม้ว่าจะไม่พบใครอยู่ในซากรถ แต่ Ed ยืนยันว่าเขากำลังเดินทางไปกับภรรยาและลูกสาวของเขา บาดแผลจากเหตุการณ์นี้ เขาเริ่มที่จะมีอาการเวียนศีรษะ บ้านหมุนอย่างรุนแรง เมื่อเขาเริ่มเข้าการบำบัดเขาพยายามเปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในวันที่น่าสลดใจนั้น


Limited Edition ประกอบด้วย:

  • แผ่นเกมสำหรับ PS5, PS4, Xbox One & Xbox Series X|S or Nintendo Switch 
  • artbook 48 หน้าของ Alfred Hitchcock- Vertigo ในรูปแบบเล่นและดิติตอล
  • digital original soundtrack แต่งโดย Juan Miguel Martín Muñoz (Blacksad, Yesterday Origins)

จุดเด่นของเกม:

  • เรื่องราวพิเศษเฉพาะเกี่ยวกับความหมกมุ่น ความทรงจำ การบิดเบือน และความบ้าคลั่ง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานชิ้นเอกของ Alfred Hitchcock’s masterpiece, Vertigo
  • สัมผัสประสบการณ์การเล่าเรื่องที่ทรงพลังเพื่อยกย่องเทคนิคการเล่าเรื่องของ Hitchcock
  • สืบสวนผ่านวิสัยทัศน์ของตัวละครทั้งสาม: ทุกคนมีเรื่องราวที่แตกต่างกันที่จะเล่า
  • สำรวจไทม์ไลน์ต่างๆ เพื่อตรวจสอบเหตุการณ์และแยกความเป็นจริงออกจากความทรงจำที่หลอกลวง

Alfred Hitchcock – Vertigo พัฒนาโดย Pendulo Studios ที่ประสบความสำเร็จเบื้องหลัง Runaway (2003), The Next Big Thing (2011), Yesterday (2012), Yesterday Origins (2016) และ Blacksad: Under the Skin (2019) เกมดังกล่าวมีวางจำหน่ายแล้วบน PC (Steam, GOG และ Epic Games Store) และจะเปิดตัวบน PS5, PS4, Xbox Series X|S, Xbox One และ Nintendo Switch ในวันที่ 27 กันยายน 2022 ในยุโรปและ 4 ตุลาคมในอเมริกาเหนือ

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสืบสวนที่รบกวนจิตใจของมนุษย์:

ความจริงบางครั้งก็แย่กว่า...


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Microids ผ่านทาง Facebook, Twitter, Instagram และ Linkedin

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: http://www.microids.com/

รับชมวิดีโอของเราผ่านทาง YouTube 

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า