realme เตรียมเปิดตัว realme 12 Pro+ 5G และ realme 12+ 5G ชูการเป็นรุ่นแรกและรุ่นเดียวในด้านการถ่ายภาพ พร้อมดีไซน์สุดลักซ์ชัวรีจากดีไซเนอร์ชื่อดัง พบกัน 21 มีนาคมนี้!

ขึ้นชื่อว่า Number Series ต้องมีเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ตลอด! และครั้งนี้ก็เช่นกันกับการมาของสมาร์ตโฟนสเปกท็อปสุดของซีรี่ส์ทั้ง “realme 12Pro+ 5G” และ “realme 12+ 5G” ซึ่งมาพร้อมสโลแกน “Be a Portrait Master” โดยไฮไลต์สำคัญที่จะมาเขย่าวงการมือถืออยู่ในรุ่น “realme 12Pro+ 5G” เพราะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกและรุ่นเดียวในระดับราคาเดียวกัน ที่ใช้กล้องเพอริสโคป (Periscope) ระดับเรือธงด้วยเซ็นเซอร์รุ่น OmniVision OV64B ที่ให้คุณภาพสูง สมบูรณ์แบบด้วยการเป็นหนึ่งเดียวสำหรับประสิทธิภาพการซูม 3 เท่าแบบ Optical Zoom และซูมอินเซนเซอร์ 6 เท่า (ISZ) โดยไม่สูญเสียรายละเอียด พร้อมชูพลังดิจิทัลซูมสูงสุดถึง 120 เท่า ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพบุคคลหรือซูมภาพทิวทัศน์ระยะไกล ก็ไม่ใช่ปัญหากับ realme 12Pro+ 5G แม้แต่น้อย

และเพื่อตอกย้ำการเป็น Be a Portrait Master ตัวจริง สำหรับรุ่น realme 12+ 5G ก็ยังเป็นผู้นำการถ่ายภาพโดยให้ความสำคัญกับการถ่ายภาพพอร์ตเทรตมาสเตอร์ที่ดีที่สุดด้วยการเป็นสมาร์ตโฟนเพียงรุ่นเดียวในระดับราคาเดียวกันที่รองรับเทคโนโลยี OIS ผสานเข้ากับความเป็นเลิศของกล้องหลัก Sony LYT 600 ความละเอียด 50MP ส่งผลให้ได้ภาพถ่ายที่คมชัดอย่างน่าประทับใจ และยังมาพร้อมกับชิปเซ็ตที่ทรงพลังที่สุดในเรทราคาเดียวกันกับ MediaTek Dimensity 7050 5G มอบประสบการณ์การการใช้งานอันลื่นไหลอย่างไม่มีสะดุด

realme 12 Pro+ 5G

ทั้งสองรุ่นมาพร้อมมอบความสวยหรูแบบสุดจึ้งด้วยฝีมือการออกแบบของ Ollivier Savéo (โอลิวิเยร์ ซาเวโอ) ผู้ผลิตนาฬิกาชั้นนำของฝรั่งเศสซึ่งเคยฝากผลงานการคอลแลบกับแบรนด์นาฬิกาหรูของสวิส ทั้ง Rolex, Roger Dolby, Piaget, Breitling และ Quentin เรียกว่ายกดีไซน์สุดลักชูหลักแสนมาจัดใน “realme 12 Pro+ 5G และ 12+ 5G” กันแบบเต็มตา และด้วยความบางเบาเป็นพิเศษเพียง 8.75 มม. ของ realme 12 Pro+ 5G ส่งผลให้ realme 12 Pro+ 5G อาจเป็นสมาร์ตโฟนที่บางเบาที่สุดแต่มาพร้อมกับกล้อง Periscpope อันน่าทึ่งเลยก็ว่าได้

realme 12+ 5G

ทั้งสองรุ่นยังมีฟีเจอร์เด่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจอแสดงผล AMOLED ที่ให้อัตรา Refresh rate สูงถึง 120Hz เรียกได้ว่า realme 12 Pro+ 5G จะเป็นสมาร์ตโฟนจอโค้งที่มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการรับชม และสำหรับ realme 12+ 5G ยังมาพร้อมกับไฮไลต์พิเศษนั่นคือการเป็นสมาร์ตโฟนเพียงรุ่นแรกและรุ่นเดียวที่มีหน้าจอแสดงผลที่ดีที่สุดด้วยการรองรับการสัมผัสแม้นิ้วจะเปียกน้ำก็ตาม พร้อมขุมพลังแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh และเทคโนโลยีการชาร์จไฟ SUPERVOOC 67W และยังมีฟีเจอร์อีกมากมายที่จะทำให้ “realme 12 Pro+ 5G และ realme 12+ 5G” มอบทั้งความคุ้มค่าและความประทับใจแก่ผู้ใช้งานในเมืองไทยและทั่วโลก

รอพบกับงานเปิดตัว realme 12 Pro+ 5G และ realme 12+ 5G พร้อมกัน 21 มีนาคมนี้ และสามารถติดตามไลฟ์สดงานเปิดตัวพร้อมกิจกรรมพิเศษ เพียงร่วมสนุกตอบคำถามก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ realme 12 Pro+ 5G โดยแฟน ๆ สามารถรับชมการเปิดตัวได้ผ่านช่องทาง

Facebook : (https://www.facebook.com/realmeTH)

Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH) และ

Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand) ตั้งแต่เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป

เกาะติดข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง

Facebook: (https://www.facebook.com/realmeTH)

Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)

Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)

Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)

Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า