Ascenti เปิดตัว Samsung 990 EVO NVMe M.2 SSD รุ่นใหม่ล่าสุด ให้ทุกๆ วันเป็นเรื่องง่าย เต็มที่ทุกประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ Game. Work. Create.

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย SAMSUNG บริษัทผู้ผลิตจอมอนิเตอร์, SSD ยี่ห้อดังระดับโลก ascenti เปิดตัว Samsung 990 EVO NVMe M.2 SSD รุ่นใหม่ล่าสุด ให้ทุกๆ วันเป็นเรื่องง่าย เต็มที่ทุกประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ Game. Work. Create.

ascenti เปิดตัว SSD รุ่นใหม่ล่าสุด Samsung 990 EVO NVMe M.2 SSD เป็น SSD ที่ออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานที่หลากหลาย โดดเด่นด้วย 3 ฟีเจอร์ ประสิทธิภาพดีขึ้นกว่ารุ่นก่อน 43% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน ประหยัดไฟมากขึ้น 70% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน พร้อมรองรับทำงานอเนกประสงค์ Game, Work และ Create อีกทั้งยังรองรับ PCIe 4.0x4 / PCIe 5.0x2 และนี่คือเหตุผลที่ทำให้ทุก ๆ วันของคุณเป็นเรื่องง่ายตั้งแต่ใช้ Samsung 990 EVO NVMe M.2 SSD

Samsung 990 EVO NVMe M.2 SSD เป็น SSD เชื่อมต่อแบบ M.2 2280 NVMe PCIe 4.0x4 / PCIe 5.0x2 ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Samsung Piccolo (Samsung in-house Controller) Cache Memory แบบ HMB (Host Memory Buffer) Flash NAND แบบ Samsung V NAND TLC 133-Layer ที่มีค่าความเร็วการอ่าน/เขียนได้สูงถึง 5,000/4,200 MB/s และความเร็วการอ่าน/เขียน แบบสุ่มที่มากถึง 700K/800K IOPS โดยสินค้ารับประกัน 5 ปี

อัปเกรดความเร็วแบบต่อเนื่อง

Samsung 990 EVO NVMe M.2 SSD มอบความเร็วการอ่าน/เขียน แบบต่อเนื่องที่ดีกว่าเดิมได้สูงถึง 5,000/4,200 MB/s และความเร็วการอ่าน/เขียน แบบสุ่มที่มากถึง 700K/800K IOPS ซึ่งเร็วกว่า 970 EVO Plus 2TB ถึง 43% จึงลดเวลาการรอโหลดเกม และสามารถเข้าถึงไฟล์ขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว

ประหยัดพลังงานกว่าเดิม

รวดเร็วทันใจและใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการประหยัดไฟที่ยอดเยี่ยมกว่ารุ่นเดิมถึง 70% คุณจะสามารถประมวลผลได้นานขึ้นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องอายุแบตเตอรี่ ยิ่งไปกว่านั้น Samsung 990 EVO NVMe M.2 SSD ยังรองรับ Modern Standby ที่จะช่วยให้คุณยังเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และรับการแจ้งเตือนได้แม้ว่าไฟจะเหลือน้อยแล้วก็ตาม

โซลูชันควบคุมความร้อนอัจฉริยะ

แถบกระจายความร้อนของ Samsung 990 EVO NVMe M.2 SSD ช่วยควบคุมความร้อนของ Controller และ Flash NAND ได้ ส่วนอัลกอริทึมควบคุมความร้อนอันล้ำสมัยของ Samsung ที่ทำงานร่วมกับ Dynamic Thermal Guard นั้นก็ช่วยรับประกันได้ถึงสมรรถนะที่ต่อเนื่องและวางใจได้ เพื่อให้ได้สมรรถนะที่ร้อนแรงที่ไม่ทำให้ไดรฟ์คุณร้อนเกินไป

ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ทุกที่ตามความต้องการ

ยกระดับสมรรถนะของคุณด้วย Samsung 990 EVO NVMe M.2 SSD เพื่อตอบโจทย์ในการเล่นเกม ทำงาน และการสร้างสรรค์ ด้วยการรองรับกับการเชื่อมต่อแบบอินเทอร์เฟซใหม่ล่าสุดอย่าง PCIe 4.0x4 และ PCIe 5.0x2 SSD จึงมีความยืดหยุ่นสำหรับการประมวลผลในปัจจุบันและอนาคต

ซอฟต์แวร์ Samsung Magician

ให้ SSD ของคุณทำงานได้ราวกับเวทมนตร์ เครื่องมือปรับการทำงานให้เหมาะสมในซอฟต์แวร์ของ Samsung Magician จะช่วยรับประกันได้ว่า SSD นั้นจะมีสมรรถนะที่ดีที่สุด คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะย้ายข้อมูลทั้งหมดได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยเมื่ออัปเกรดมาใช้ Samsung SSD ปกป้องข้อมูลอันล้ำค่า ตรวจตราความสมบูรณ์ของไดรฟ์ และใช้การอัปเดตเฟิร์มแวร์ล่าสุดได้เสมอ

นำนวัตกรรมมาสู่ชีวิตประจำวัน

เป็นเวลาหลายทศวรรษแล้วที่หน่วยความจำ Flash NAND ของ Samsung ได้ให้การสนับสนุนเทคโนโลยีอันล้ำสมัยซึ่งเปลี่ยนแปลงทุกอย่างในชีวิตประจำวันของเรา 

สำหรับ Samsung 990 EVO NVMe M.2 SSD เปิดตัว 2 รุ่น ด้วยกัน

  • SAMSUNG 990 EVO NVMe M.2 SSD 1TB 4,190 บาท
  • SAMSUNG 990 EVO NVMe M.2 SSD 2TB 7,090 บาท

หากลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศและอย่าลืมสังเกตสติ๊กเกอร์ Ascenti เพื่อการันตรีของแท้ และประกันที่อุ่นใจจาก Ascenti

รายละเอียดร้านค้าที่จัดจำหน่าย >>https://shorturl.asia/Ueku8

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่>> https://shorturl.asia/iGXQA

หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >>https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า