Ascenti Ai Ready งาน COMMART COMTECH โชว์เทคโนโลยี Ai สุดล้ำ ร่วมทดสอบการ์ดจอ GeForce RTX 40 SUPER Series พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษมากมาย

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ,เกมมิ่งเกียร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก Ascenti Ai Ready งาน COMMART COMTECH โชว์เทคโนโลยี Ai สุดล้ำ ร่วมทดสอบการ์ดจอ GeForce RTX 40 SUPER Series พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษมากมาย

Ascenti Ai Ready พร้อมแล้วสำหรับงาน COMMART COMTECH มหกรรมงานคอมพิวเตอร์ และสินค้าไอทีสุดยิ่งใหญ่ งานนี้ Ascenti เปิดบูธพร้อมโชว์เทคโนโลยี Ai สุดล้ำ ทดสอบเล่นเกมด้วยพลังการ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุด GeForce RTX 40 SUPER Series และ Software เร่งพลังคอมพิวเตอร์ให้ถึงขีดสุด รวมถึงมีอุปกรณ์ Gaming Gear และ อุปกรณ์ Streaming ให้สัมผัส ที่สำคัญ Ascenti จัดหนักรวมโปรโมชันสุดพิเศษ ของแถมเพียบ ราคาคุ้ม มางานนี้ งานเดียวครบจบแน่นอน ตั้งแต่วันที่ 7-10 มีนาคม 2567 เข้าฟรี EH 98-99 ไบเทค บางนา ประตูเปิด 10.00-21.00น.

Ascenti คือหนึ่งในบูธงาน COMMART COMTECH ที่คุณต้องแวะมา !! เพราะ Ascenti Experience Zone ที่เขามีโชว์ทีเด็ดมากมายให้คุณได้ลองเล่น ลองใช้อย่างเมามันส์ ไม่ว่าจะเป็น

  • เทคโนโลยี Ai สุดล้ำ Ai น่าใช้งาน ใช้ได้จริง ใช้ได้ฟรี วาดภาพวิวยังไงก็สวยด้วย NVIDIA Canvas และให้คุณเป็นสตรีมเมอร์อย่างมืออาชีพด้วย NVIDIA Broadcast แปลงเสียงเป็นสีหน้าตัวละครด้วย NVIDIA Face 2 Audio สร้างภาพด้วยคำสั่ง Prompt Ai Photo Generator และ Ai Chatbot ผู้ช่วยอัจฉริยะถามอะไรตอบได้
  • การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุด ขุมพลัง NVIDIA GeForce RTX 40 SUPER Series มีให้ทดสอบทั้ง 3 รุ่น GeForce RTX 4080 SUPER / GeForce RTX 4070 Ti SUPER / GeForce RTX 4070 SUPER พร้อมทดสอบกับเกมชั้นนำ
  • มีอุปกรณ์ Gaming Gear และ อุปกรณ์ Streaming ให้ทดลองใช้งาน
  • Software ปรับแต่งเพิ่มความแรง และความสวยให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณ

และกิจกรรมสุดพิเศษเพียงแค่เข้ามาร่วมทดลองประสิทธิภาพการ์ดจอตัวเทพ และโปรแกรม Ai สุดอัจฉริยะ และร่วมวาดภาพ และสร้างภาพด้วย Ai ตามหัวข้อที่กำหนด ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Giveaway จาก Streamplify และ เสื้อ Ascenti Ai Ready สุดพรีเมียมไปใช้กันได้เลย

Ascenti รอบนี้มาพร้อม Comset สเปคเทพเช่นเคย ไม่ว่าคุณจะตั้งงบประมาณเท่าไหร่ เราก็มีพร้อมให้คุณตั้งแต่งบแบบจำกัด ไปจนถึงแบบจัดเต็ม พร้อมของแถมแบบจัดหนัก และแน่นอนซื้อคอมเซททั้งที ต้องมีประกันดี ๆ จาก Ascenti เพราะเรามาพร้อมกับการรับประกันแบบ On-Site Service ให้คุณอุ่นใจตลอดการใช้งาน โดยสามารถซื้อ Comset ของ Ascenti ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น Banana, IT City, JIB และ Speed ที่แต่ที่มาพร้อมระบบการผ่อนจ่าย 0% (ตามเงื่อนไขของแต่ละร้าน) 

นอกจากนี้ ascenti ในฐานะผู้นำเข้าอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และสินค้าไอที ก็ไม่พลาดที่จะขนสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ทุกคนได้ทดลองใช้ และเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์, Gaming gear / Accessories จากแบรนด์ Antec, Corsair, GALAX, Hiksemi, Leadtek, LG Montech, MSI, NZXT, Patriot, Samsung, Sapphire, SilverStone, Thermaltake, Zalman พร้อมอุปกรณ์ Gaming Gear จาก Corsair, EPOS, HyperX และอุปกรณ์สำหรับสตรีมมิ่ง ที่จะทำให้เหล่าครีเอเตอร์เปิดประสบการณ์ การสตรีมที่ง่าย และโปรมากขึ้น จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Elgato และ Streamplify รวมถึงแบรนด์น้องใหม่ล่าสุด Vention ที่มาพร้อม accessories เช่น Hub และสายเชื่อมต่อต่างๆ และ Yookie หูฟัง True Wireless แบบ So Cute เปิดโลกใหม่ของหูฟังสุดน่ารัก ที่มาพร้อมความสดใส  ทั้งหมดนี้มาพร้อมโปรโมชันแบบลดกระหน่ำ และคุ้มแน่นอน

สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าโปรโมชันต่าง ๆ จากทาง ascenti สามารถมาแลกของแถมได้ที่บูธ ascenti ตำแหน่ง X9 อยู่บริเวณโซน Redeem หน้าทางออกประตูกลาง และมาร่วมกิจกรรมที่บูธเพื่อลุ้นรับของรางวัล

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเจอกันที่งาน COMMART COMTECH ระหว่างวันที่ 7 – 10 มีนาคม 2567 เปิดเวลา10.00 – 21.00 น. ประตูทางเข้าEH 98 – 99 ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทคบางนาเข้าฟรีตลอดทั้งงาน

สามารถสอบถามทางรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Inbox >>https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand

หรือติดตามข้อมูลข่าวสารโปรโมชันผ่านทาง Facebook ascenti ที่จะคอยอัปเดตสินค้าแบบวันต่อวัน และซื้อสินค้าไอทีอย่าลืมสังเกตสติ๊กเกอร์ ascenti เพื่อความอุ่นใจตลอดการใช้งาน แล้วเจอกับพวกเราในงาน COMMART COMTECH


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า