Xbox ต้อนรับปีมังกร ด้วยราคาลดแบบเอ็กคลูซีฟ ให้คุณได้เล่นเกมกับคนพิเศษ ฟีล ๆ จอย ๆ

Xbox ร่วมฉลองปีมังกรปี 2567 นี้ ด้วยการมอบข้อเสนอที่น่าตื่นเต้นและยากจะต้านทานสำหรับทุกคน อะไรจะดีไปกว่าการเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ปีมังกรที่จะมาถึง (Lunar New Year) กับเพื่อนและครอบครัวของคุณ ผ่านซีรีส์เกม PC สายแอคชั่นคุณภาพสูงกับ PC Game Pass และสำหรับสมาชิกใหม่ของ PC Game Pass คุณจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ ในราคาเพียง 29 บาท เป็นเวลา 3 เดือน โดยข้อเสนอนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2567 นี้

วันขึ้นปีใหม่ปีมังกร เป็นช่วงเวลาแสนพิเศษที่สมาชิกในครอบครัวและเพื่อนฝูงได้มารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลนี้ด้วยกัน แน่นอนว่าความบันเทิงสำหรับครอบครัวในรูปแบบต่าง ๆ มักจะเกิดขึ้นในช่วงเวลานี้เสมอ และมีอะไรจะดีไปกว่าการได้นั่งเล่นวิดีโอเกมกับครอบครัวและคนที่คุณรัก

สมาชิก PC Game Pass จะได้เริ่มต้นการผจญภัยในเกมที่มีให้เลือกมากมายและหลากหลาย บน PC Game Pass ได้แก่

Palworld เกมยิงปืนเอาชีวิตรอดแบบ Third-person ที่น่าตื่นเต้น พร้อมให้เล่นกับเพื่อน ๆ ของคุณ

Persona 3 Reload กับการเชื่อมต่อที่ลึกลับน่าค้นหา

Assassin's Creed Valhalla ร่วมตำนานไวกิ้งผู้พิชิต

Starfield กับการสำรวจท่องจักรวาล

Sea of Thieves Season 11 กับการหลบหนีของเหล่าโจรสลัดอันน่าตื่นเต้น

Football Manager 2024 ร่วมสัมผัสความรุ่งโรจน์ของการจัดการทีมฟุตบอล

และ Far Cry 6 กับการปฏิวัติทางการเมือง

แต่ละเกมนำเสนอประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ทั้งตื่นเต้น ซ้อนกลยุทธ์ที่น่าสนใจ และการเล่าเรื่องที่สมจริง ชวนคุณดำดิ่งและปลดปล่อยความสามารถในการเล่นเกมในโลกที่น่าหลงใหลเหล่านี้!

สามารถติดตามข้อเสนอสุดพิเศษเพียงครั้งนี้ครั้งเดียวได้ที่ https://www.xbox.com/en-SG/xbox-game-pass/pc-game-pass

PC Game Pass มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ได้คัดสรรเลือกมาอย่างดี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม PC เป็นพิเศษ สมาชิกสามารถเข้าถึงเกมได้แบบ Day One เพลิดเพลินกับเกมระดับ AAA และเกมจากแฟรนไชส์อันโด่งดัง รวมไปถึงสุดยอดเกมที่ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักอีกจำนวนมาก ด้วยการสมัครสมาชิกรายเดือนราคาสุดพิเศษที่เข้าถึงได้ของเรา เกมเมอร์ทุกคนสามารถยกระดับการเล่นเกม ด้วยกราฟิกชั้นยอด และเนื้อเรื่องสุดเร้าใจ

นอกจากนี้ สมาชิก PC Game Pass ยังจะได้เพลิดเพลินกับเกมจาก Riot Games และสิทธิประโยชน์ของ EA Play จำนวนมากอีกด้วย ด้วยการเชื่อมโยงโปรไฟล์ใน PC Game Pass เข้ากับบัญชี Riot Games ได้แบบฟรี ๆ คุณจะสามารถปลดล็อกรางวัลรีวอร์ดระดับพรีเมียม และสิทธิประโยชน์พิเศษที่มอบให้สำหรับสมาชิกเท่านั้น เช่น การปลดล็อคตัวละครปัจจุบันทั้งหมด การเข้าถึงตัวละครใหม่ทุกตัวแบบ Day One  และส่วนลด 20% สำหรับ XP Boost  ใน  VALORANT และ League of Legends ยิ่งไปกว่านั้น EA Play ยังรวมอยู่ในการเป็นสมาชิก PC Game Pass อีกด้วย ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าถึงคอลเลกชันเกมที่ดีที่สุดของ EA อย่างไม่จำกัด เช่นเกม Battlefield, The Sims 4 และ Need for Speed Unbound รวมไปถึงการให้ทดลองเล่นเกม EA ใหม่ ๆ ได้ 10 เกม พร้อมส่วนลด 10% สำหรับการซื้อผ่าน EA digital purchases และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า