ตรุษจีนปีนี้ต้องได้มือถือใหม่ Thailand Mobile Expo 2024 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศครั้งต้นปี จัดวันที่ 8-11 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์ฯสิริกิติ์

Thailand Mobile Expo 2024 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ครั้งต้นปีกลับมาอีกครั้ง และเป็นงานอีเว้นท์ใหญ่ประเดิมงานแรกของปี 2567 นี้ โดยงาน Thailand Mobile Expo 2024 ในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 42 และจัดตรงกับช่วงเทศกาลตรุษจีนพอดี ซึ่งแบรนด์ต่างๆที่ตอบรับเข้างานต่างก็เตรียมออกโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษคับคั่งงาน

พบกับงาน Thailand Mobile Expo 2024 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ตั้งแต่วันที่ 8-11 กุมภาพันธ์ 2567  พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็มตลอด 4 วันจัดงาน ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฮอลล์ 5,6,7 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. โดยงาน Thailand Mobile Expo ครั้งนี้จะมีมือถือรุ่นใหม่ออกมาเป็นจำนวนมากให้ผู้เข้าชมงานเลือกช้อปปิ้งมือถือรุ่นใหม่อย่างจุใจ เยอะที่สุดในรอบหลายๆปี  เข้าชมฟรี เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์ฯสิริกิติ์ ทางออกที่ 3 ผู้เข้าชมงานสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และโปรโมชั่นแบบจุใจของงาน Thailand Mobile Expo 2024 ได้ที่ https://fb.com/mobileexpo และ https://thailandmobileexpo.com/ 

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า