สังเวียนเริ่มแล้ว! NICKELODEON ALL-STAR BRAWL 2 จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้บนคอนโซลและ PC

ดำดิ่งสู่ความสนุกในการแข่งขันการต่อสู้แบบ  platform-fighting ที่มีฟีเจอร์ครบครันและรองรับการเล่นหลายคนข้ามแพลตฟอร์มได้!

Nickelodeon All-Star Brawl 2 ก้าวใหม่ของเกมการต่อสู้ยอดฮิต พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการบน PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch, และ PC บน Steam ด้วยระบบการเล่นที่สร้างขึ้นใหม่ตั้งแต่ต้น กับแนวคิดใหม่ผ่านนักสู้จาก Nicktoons และเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นของ Nickelodeon All-Star Brawl 2 จะเป็นประสบการณ์เกมใหม่ที่เข้าถึงและแข่งขันได้มากขึ้นกว่าที่เคย ไม่ว่าคุณจะเป็นแชมป์เกมต่อสู้ที่ช่ำชองหรือเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ก็ตาม ถึงเวลาขึ้นสังเวียนแล้ว!

Nickelodeon All-Star Brawl 2 ให้คุณได้ต่อสู้ร่วมกันด้วยรายชื่อนักสู้กว่า 25 ตัวละครที่หลากหลาย รวมถึงตัวละครใหม่ๆ  ที่เพิ่มเข้ามา เช่น Squidward Tentacles, Jimmy Neutron, Angry Beavers, Azula และอีกมากมาย! เลือกนักสู้ที่คุณชื่นชอบ ปรับแต่งพวกเขาด้วยชุดอันเป็นเอกลักษณ์ ฝึกท่าโจมตีที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา และใช้ท่า Supers อันทรงพลังใหม่ล่าสุดเพื่อโจมตีครั้งสุดท้าย นอกจากนี้ Nickelodeon All-Star Brawl 2 นำเสนอเนื้อหาแบบโร๊คไลค์สำหรับผู้เล่นคนเดียว พร้อมเสียงพากย์ของตัวละครที่คุ้ยเคยกับระบบการเล่นข้ามแพลตฟอร์มเต็มรูปแบบในทุกแพลตฟอร์มที่วางจำหน่าย


จุดเด่น:

 • ประสบการณ์เกมต่อสู้รูปแบบใหม่: ระบบการเล่นที่สร้างขึ้นมาใหม่ พร้อมปลดปล่อยจินตนาการใหม่ๆ ผ่าน Nickelodeon All-Star Brawl 2 ที่กำหนดนิยามใหม่ของสิ่งที่เกมต่อสู้ Nickelodeon สามารถทำได้ด้วย ภาพ เสียง แอนิเมชั่น โหมด ด่าน กลไก การหลบหลีก และการเคลื่อนไหวที่ปรับปรุงใหม่ พร้อมปรับแต่งการแข่งขันสำหรับการเล่นทุกระดับ
 • เกม Brawlers ที่ได้รับการขับเกลาขึ้นใหม่หมด: Nickelodeon All-Star Brawl 2 มาพร้อมกับรายชื่อนักสู้หน้าเก่าและนักสู้หน้าใหม่ที่เพิ่มมากขึ้น ค้นพบรายการโปรดของคุณและฝึกฝนเครื่องวัดเมือกใหม่ทั้งหมด!
 • โจมตีอย่างหนักด้วยท่า Supers: เพิ่มพลังให้กับนักสู้ของคุณด้วยท่า Supers ใหม่ที่น่าทึ่ง ซึ่งสามารถจัดการการโจมตีที่รุนแรงต่อคู่ต่อสู้ได้
 • โหมดเนื้อหาสำหรับผู้เล่นคนเดียว: ฝึกฝนทักษะของคุณ ปลดล็อคการเพิ่มพลังที่ไม่เหมือนใคร ต่อสู้กับศัตรูที่น่ากลัว พบกับพันธมิตรที่ไม่คาดคิด และเดินทางผ่านแคมเปญโร๊คไลค์ที่น่าตื่นเต้นในฐานะนักสู้ที่คุณชื่นชอบกับภารกิจเพื่อหยุดยั้ง Vlad Plasmius ตัวร้ายของ Danny Phantom
 • ความสนุกที่เปล่งเสียงได้อย่างเต็มที่: สัมผัสถึงพลังและความตื่นเต้นของทุกการโจมตีด้วยนักสู้กับเสียงพากย์ที่คุ้นเคย
 • มีอะไรให้สำรวจมากกว่า: กระโดดเข้าสู่โหมดอาร์เคด โหมดมินิเกม เช่น "Pop the Slime Balloons" และ "Whack-a-bot" และโหมด Boss Rush ที่มีบอสแสนสนุกจากแคมเปญ สำหรับนักสู้ที่มองหาความท้าทายมากกว่านี้ โดยโหมดผู้เล่นเดี่ยวเหล่านี้มีตัวเลือกการวิ่งเร็วเพื่อทดสอบความสามารถของคุณและทำเวลาให้เร็วที่สุด!
 • การเล่นข้ามแพลตฟอร์มเต็มรูปแบบ: พบกับการต่อสู้กับผู้เล่นสูงสุดถึง 4 คน บนแพลตฟอร์มใดก็ได้ เพราะสามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้อย่างราบรื่น โดยใช้โค้ดเน็ตที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับคอนโซลและพีซี

Nickelodeon All-Star Brawl 2 จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว บน PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch, และ PC บน Steam สำหรับการจำหน่ายในรูปแบบแผ่นเกมจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 1 ธันวาคม 2023 นี้


ราคาและการจำหน่าย Nickelodeon All-Star Brawl 2 

 • Base Game: £39.99/€49.99
 • Digital Deluxe: £59.99/€69.99 [มาพร้อมกับเนื้อหา Season Pass ในราคาพิเศษ]
 • Ultimate Edition: £69.99/€79.99 [มาพร้อมกับเนื้อหา Digital Deluxe + ชุดคอสตูมของตัวละครในราคาพิเศษ]
 • โบนัสการเปิดตัว: ชุดคอสตูม Elastic Waistband สุดพิเศษของ Patrick สำหรับผู้เล่นที่ซื้อเกมเวอร์ชั่นใดก็ได้แบบดิจิทัลตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 14 พฤศจิกายน 2023 นี้ หรือสั่งซื้อเกมล่วงหน้า

Nickelodeon All-Star Brawl 2 DLC ประกอบด้วย

 • Season Pass: £19.99/€24.99 [เนื้อหา DLC ทั้งหมด + คอสตูม SpongeBob Quickster สุดเอ็กซ์คลูซีฟ]
 • Costume Pack: £17.99/€19.99 [ชุดคอสตูมเพิ่ม 1 ชุดสำหรับตัวละครแต่ละตัว]
 • Future Individual DLC Brawlers: £5.99/€6.99 สำหรับตัวละครใหม่ๆ ที่กำลังจะมา(+3 ชุดคอสตูมใหม่ๆ) ในปีหน้า!

Nickelodeon All-Star Brawl 2 เนื้อหา Season Pass ประกอบด้วย: Mr. Krabs, Zuko, Rocksteady และ Iroh โดย Mr. Krabs จะเป็นหนึ่งในตัวละครที่เข้ามาร่วมสนุกกับทุกคนในปี 2024 และความสนุกอีกมากมายที่กำลังจะมาผ่านนักสู้ทั้ง 4 เร็วๆ นี้

Nickelodeon All-Star Brawl 2 พัฒนาโดย Fair Play Labs และ Ludosity จำหน่ายโดย GameMill Entertainment ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ nickelodeonallstarbrawl.com และ Twitter

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า