ascenti เปิดตัวเคสใหม่ล่าสุดด้วยดีไซน์สุดล้ำกับ NZXT H6 SERIES มุมใหม่ องศาใหม่ !!

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย NZXT บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Case  Liquid Cooling และ Accessories ยี่ห้อดังระดับโลก ascenti เปิดตัวเคสใหม่ล่าสุดด้วยดีไซน์สุดล้ำกับ NZXT H6 SERIES มุมใหม่ องศาใหม่ !! 

หากพูดเรื่องของการออกแบบเคสสไตล์มินิมอล เรียบหรู คงต้องยกให้กับแบรนด์ NZXT เพราะเป็นแบรนด์ที่เจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่น และวัยทำงาน จนสินค้าขาดตลาดมาแล้ว ล่าสุดเปิดตัวเคสดีไซน์ใหม่ ด้วยลูกเล่นมุมใหม่ องศาใหม่ กับการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร แต่คงความเป็นเอกลักษณ์ของ NZXT สำหรับรุ่น H6 SERIES ซึ่งเปิดตัวมาด้วยกัน 2 รุ่น คือ H6 FLOW และ H6 FLOW RGB มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และสีขาว 

สำหรับ H6 SERIES ที่เปิดตัว เป็นเคสขนาด MID-TOWER การออกแบบด้านหน้า และด้านข้างเป็นกระจก Tempered Glass เพื่อโชว์อุปกรณ์ภายในได้อย่างสวยงาม และบริเวณมุมด้านหน้าที่ติดตั้งพัดลม มีการดีไซน์เป็นตระแกรงรูเป็นแบบเฉียง 45 องศา เพื่อโชว์อุปกรณ์ภายในได้อย่างเต็มตา และยังคงประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม โดยรองรับการติดตั้งพัดลมขนาด 120mm ได้สูงสุดถึง 10 ตัว โดย H6 FLOW ติดตั้งพัดลม ขนาด 120mm มาให้แล้ว 3 ตัว และโมเดล H6 FLOW RGB ติดตั้งพัดลม RGB ขนาด 120mm 3 ตัว พร้อมทั้งมีคอนโทรลเลอร์ RGB สามารถเปิดใช้ NZXT CAM เพื่อปรับแต่งไฟได้ตามสไตล์ของคุณ 

A SEAMLESS SHOWCASE

การโชว์แบบไร้ขอบ โดยแผงด้านหน้า และด้านข้างเป็นกระจก Tempered Glass แบบจัดเต็ม รวมถึงเพิ่มมุมใหม่ เพื่อไม่ให้พัดลมบังอุปกรณ์ภายใน และแบ่งพื้นที่เป็น 2 โซน โซนติดตั้งอุปกรณ์ด้านหน้า และโซนด้านหลังสำหรับจัดสาย ให้มีระเบียบเรียบร้อย 

ANGLED AIRFLOW

ด้วยการออกแบบมุมองศาใหม่ พร้อมติดตั้งพัดลมขนาด 3 X 120mm บริเวณมุมเฉียง ช่วยให้การดึงอากาศ และการถ่ายเทความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงมีพื้นที่รองรับการติดตั้งพัดลมขนาด 140mm จำนวน 2 ตัวที่ด้านล่าง เพื่อดึงอากาศเข้าสู่บริเวณการ์ดจอ 

BUILDING MADE SIMPLE

สำหรับ NZXT H6 FLOW มีการออกแบบห้องด้านหลังอย่างกว้างขวางให้ เพื่อให้สะดวกต่อการจัดเก็บสาย และไม่ต้องใช้อุปกรณ์ให้ยุ่งยากในการติดตั้ง ทั้ง 2 รุ่น รองรับการติดตั้งชุดระบายความร้อนด้วยน้ำด้านบนสูงสุดขนาด 360mm และด้านหลังขนาด 120mm


SPECIFICATIONS NZXT H6 FLOW


SPECIFICATIONS NZXT H6 FLOW RGB


NZXT H6 SERIES เปิดตัวด้วยราคา

  • NZXT H6 FLOW (BLACK / WHITE) 3,890 บาท
  • NZXT H6 FLOW RGB (BLACK / WHITE) 4,890 บาท

สำหรับลูกค้าที่สนใจ NZXT H6 SERIES สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศ และอย่าลืมสังเกตสติ๊กเกอร์ ascenti เพื่อความอุ่นใจตลอดการใช้งาน และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารโปรโมชันได้ก่อนใคร เพียงสแกน QR CODE เพิ่มเพื่อนสามรถพูดคุย และเช็คประกันสินค้าได้ง่าย ๆ 

รายละเอียดสินค้า NZXT เพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.ascenti.co.th/product-category/brands/nzxt/

รายละเอียดร้านค้าที่จัดจำหน่าย >> https://shorturl.asia/gI1xU

หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >> https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า