Electronics Extreme ทุ่มงบกว่า 11,000,000 บาท จัดบิ๊กแคมเปญตอบแทนเกมเมอร์

Electronics Extreme ค่ายเกมที่เหล่าเกมเมอร์รู้จักกันดีในฐานะผู้ชุบชีวิตเกมในตำนานให้กลับมาโลดแล่นในวงการเกมอีกครั้ง อย่างเกม  Zone4 Extreme, Cabal Extreme, Cabal M และ Granado Espada ที่เปิดให้บริการอยู่ในปัจจุบัน แถมยังได้รับการต้อนรับอันดีจากแฟนเกม ทางค่าย Extreme จึงจัดแคมเปญ Extreme Festival 2023 ที่รวมกิจกรรมสนุกๆ มาให้เข้าร่วม เพื่อชิงของรางวัลมากมายที่ขนมา “แจกใหญ่ แจกหนัก จัดเต็ม” รวมมูลค่ากว่า 11,000,000 บาท เพื่อตอบแทนคอมมูนิตี้แฟนเกมจาก Extreme ถือเป็นมหกรรมเกมออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดส่งท้ายปี 2023

เห็นมูลค่ารางวัลแล้วตะลึงมาก ถ้าอยากเข้าร่วมแคมเปญเพื่อล่าของรางวัลต้องทำยังไง ง่ายมาก! เพียงทำการล็อกอินผ่านหน้าเว็บไซต์ https://festival.exe.in.th/  หรือถ้าใครที่ไม่เคยเล่นเกมของค่าย Extreme มาก่อน ก็สามารถเข้าร่วมได้นะ  เพียงแค่สมัคร  ID เกม  และเลือกเกมที่อยากทดลองเล่น แล้วเข้าไปแจมภารกิจล่า Token ได้ทุกวันได้เลย คิดให้ดีก่อนกดเลือกล่ะ เพราะถ้าเลือกเกมแล้วก็จะได้รับไอเทมเกมนั้น เปลี่ยนใจไม่ได้แล้วนะ

งั้นเพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจเลือกเกมที่จะรับของรางวัล  และไอเทม เราไปดูตัวอย่างของรางวัลกันดีกว่าว่าแต่ละเกมเขาแจกอะไรกันบ้าง มีแต่ของน่ารักน่าสะสมทั้งนั้นเลย โดยเฉพาะของรางวัลพิเศษที่เป็น Limited edition จากการ Collab ระหว่าง Extreme X CuteBoy

 แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ ใครที่ใช้ Token แลกของที่อยากได้จนสาแก่ใจแล้ว Token ยังเหลือ แนะนำให้ทำการแลก EXE Festival Lucky Draw  เพราะของรางวัลคุ้มมาก ไม่ว่าจะเป็น IPhone 15 Pro max (256 GB), ROG hand held, Noodbook MLS Bravo 15 B7ED-013TH หรือจะเป็นเก้าอี้เกมมิ่งเกียร์ Tt และอื่นๆ อีกมากมาย

แคมเปญ Extreme Festival 2023 เปิดให้ร่วมล่า Token แล้ว  ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2566 สามารถแลกไอเทมได้ถึงวันที่ 15 มกราคม 2567 (เวลา 23.59 น.) หลังจากนั้นจะสุ่มผู้โชคดี Token Lucky Draw วันที่ 18 มกราคม 2567 Live ถ่ายทอดสดผ่านแฟนเพจ :  Electronics Extreme  เข้าร่วมกิจกรรมได้แล้ววันนี้… ไปลุยกันเลย


สามารถติดตามรายละเอียดและร่วมสนุกกิจกรรม  Extreme Festival ได้ที่ CLICK

แฟนเพจ Electronics Extreme และทุกแฟนเพจเกมจากค่าย Extreme

https://www.facebook.com/electronicsextreme

https://www.facebook.com/Cabalexe.in.th

https://www.facebook.com/CabalM.in.th

https://www.facebook.com/Zone4Extreme

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า