The Crackpet Show: Happy Tree Friends Edition อัพเดทใหม่ เดือดกว่าเดิมกับเหล่าก๊วน Happy Tree Friends

ตำนาน Happy Tree Friends กลับมาอีกครั้งผ่านเนื้อหาใหม่ที่เหล่าก๊วนสุดป่วนจะมาโลดแล่นในรายการเกมสุดโหด The Crackpet Show: Happy Tree Friends Edition

ยังจำวันที่พ่อแม่ห้ามไม่ให้เราดูการ์ตูนน่ารักๆ เรื่องนี้แล้วเราต้องแอบดูไหม ? ฮะ น่ารักอะไรนะ ?ตอนนี้ แฟนๆ ทั่วโลกจะได้พบกับความอารมณ์ขันที่บิดเบี้ยวและการแสดงตลกร้ายอันวุ่นวายของกลุ่ม Happy Tree Friends ที่กลับมาอีกครั้งในตอนใหม่ล่าสุดทางช่อง Mondo Media ขณะเดียวกัน โลกแห่งเกมก็ได้เกิดความวุ่นวายใหม่ขึ้นเช่นกันใน The Crackpet Show: Happy Tree Friends Edition ซึ่งประกอบด้วย:

เล่นเป็น 9 ตัวละครจาก Happy Tree Friends แต่ละตัวมีแอนิเมชั่นการตายอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากฉากที่น่าจดจำที่สุดในการ์ตูน

  • Lumpy มาเป็นพิธีกรดำเนินรายการสุดโหดครั้งนี้
  • เพิ่มเสียงและดนตรีประกอบจากการ์ตูนอันเป็นที่รัก
  • อัปเดตงานภาพและเอฟเฟกต์
  • และอีกมากมาย!

ดำดิ่งสู่การแสดงสุดโหดด้วยปืนและเพิร์คมากมายให้สุดติ่งทั้งการเล่นคนเดียวหรือร่วมเล่นกับเพื่อนๆ ของคุณผ่านระบบ Co-op บนโซฟา

The Crackpet Show: Happy Tree Friends Edition วางจำหน่ายแล้ว บน Xbox One, Series S|X, PS4, PS5, Nintendo Switch, Steam, GOG และ EGS!

ติดตามข่าวสารอัปเดตได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ The Crackpet Show: www.thecrackpetshow.com หรือติดตาม Vixa Games บน Twitter, YouTube และ Discord

เกี่ยวกับ Ripples Asia

เป็นผู้เผยแพร่บริการเต็มรูปแบบที่เน้นเกมคุณภาพสูงที่สร้างขึ้นในการจัดจำหน่ายทั้งรูปแบบแผ่นและดิจิทัลในภูมิภาคเอเชีย Ripples Asia ได้ร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายเกมขนาดกลางอย่างมากมาย เช่น Codemasters, THQ Nordic, Deep Silver, Nacon, Maximum Games, Milestone, Saber Interactive รวมถึงนักพัฒนาอินดี้อีกหลายคนในสิงคโปร์, ไต้หวัน, และไทย โดย Ripples Asia เป็นหนึ่งในผู้เผยแพร่บริการเกมเต็มรูปแบบที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:  https://ripples.asia

เกี่ยวกับ Ravenage Games

Ravenage Games ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว: กับประสบการณ์ด้านความสัมพันธ์กับนักพัฒนาจำนวนมาก และผู้เผยแพร่เชื่อว่าในอุตสาหกรรมนี้ การตัดสินใจต้องชัดเจนและรวดเร็วเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ไว้วางใจกับผู้สร้างเกมและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://ravenage.games/

เกี่ยวกับ Mondo Media

Mondo Media เป็นบริษัทมัลติมีเดียสัญชาติอเมริกันที่ผลิตแอนิเมชั่นออนไลน์เป็นหลัก ซึ่งมุ่งเป้าไปที่วัยรุ่นและผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาว เช่น Happy Tree Friends 

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 1988 โดย John Evershed และ Deirdre O'Malley ในซานฟรานซิสโก แคลิฟอร์เนีย

เกี่ยวกับ Vixa Games

Vixa Games ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 เป็นกลุ่มนักพัฒนาอินดี้ที่หลงใหลในเมืองกดัญสก์ ประเทศโปแลนด์ ทีมงานมุ่งมั่นที่จะสร้างรูปแบบศิลปะที่มีเอกลักษณ์และสะดุดตาในขณะเดียวกันก็ผสมผสานประเภทและธีมที่ไม่ธรรมดาเข้าด้วยกัน เป็นผลให้เกมมักจะบิดเบี้ยวเล็กน้อย แม้จะดูงี่เง่า แต่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Vixa Games ก็สะท้อนถึงคุณภาพและยึดมั่นในคำขวัญของสตูดิโอที่ว่า “ชีวิตนั้นสั้นเกินไปที่จะเล่นเกมที่น่าเบื่อ” https://vixagames.com/ 

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า