สวธ. ร่วมมอบรางวัลการออกแบบสกินไทย RoV ส่งเสริมซอฟต์พาวเวอร์ผ่านดิจิทัลคอนเทนต์

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นางอารียา สุภาพ (กลาง) ผู้อำนวยการสำนักพิจารณาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัลให้กับผู้ชนะการประกวดออกแบบสกินไทย “RoV Design Contest ประจำปี 2566” ในงาน RoV Pro League 2023 Winter ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 98 โดยมีนายดนุภณ ศรีเมฆ (ที่ 3 จากขวา) หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นตัวแทนผู้จัดการประกวด

การประกวดออกแบบสกิน หรือ เครื่องแต่งกายของตัวละครในเกม RoV ครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้หัวข้อ “อุบัติรัตติกาล” นับเป็นการต่อยอดความร่วมมือระหว่างการีนาและกรมส่งเสริมวัฒนธรรมเพื่อผลักดันซอฟต์พาวเวอร์ไทยผ่านอุตสาหกรรมเกม

ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศได้แก่นางสาวนนตรา ซากีย์ เจ้าของผลงาน “เสือสมิง ลิเลียนา” โดยส่งตัวแทนขึ้นรับรางวัล (ที่ 3 จากซ้าย) ส่วนรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่นายณัฐพล เพชรไทย เจ้าของผลงาน “สมิง ลิเลียน่า ราชินีแห่งกิเลส” (ที่ 2 จากซ้าย) และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ นายอิทธิศักดิ์ น้ำใจสุข เจ้าของผลงาน “ลิเลียนา นางพญาผู้กลืนกินกิเลส” โดยส่งตัวแทนขึ้นรับรางวัล (ที่ 2 จากขวา)

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า