เปิดตัว realme C53 ว่าที่แชมป์เปี้ยนสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ พร้อมเขย่าวงการสมาร์ตโฟนด้วยราคาสุดคุ้ม

เปิดตัว “realme C53” ว่าที่แชมป์เปี้ยนสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ พร้อมเขย่าวงการสมาร์ตโฟนด้วยราคาสุดคุ้มเพียง 4,999 บาท สัมผัสที่สุดของสมาร์ตโฟน Entry-level ทั้งระบบชาร์จเร็ว 33W SUPERVOOC หน่วยความจำเยอะสุดที่ 128GB และดีไซน์บอดี้หรูบางเฉียบที่สุดในเซกเมนต์เพียง 7.49 มม.

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัว realme C53 อย่างเป็นทางการ โดยเป็นรุ่นต่อยอดความสำเร็จจาก C55 ซึ่งเป็นรุ่นแรกที่ประกาศการอัปเกรดประสิทธิภาพ C Series ซึ่งได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในตลาดสมาร์ตโฟนระดับ Entry-level มาแล้วอย่างถล่มทลาย โดย realme C53 ยังคงสานต่อประสิทธิภาพระดับแชมป์เปี้ยนเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดในเซกเมนต์ จนทำให้ realme C53 ได้รับฉายาแชมป์เปี้ยนชาร์จ แชมป์เปี้ยนหน่วยความจำตัวใหม่ล่าสุดของวงการ โดยมาพร้อมระบบชาร์จเร็ว 33W SUPERVOOC หน่วยความจำที่ให้มากสุดถึง 6/128GB และดีไซน์ตัวเครื่อง Ultra Slim ที่หรูหราบางเฉียบเพียง 7.49 มม. ซึ่งบางที่สุดในเซกเมนต์ พร้อมโทนสีเครื่องในสไตล์ Shiny Champion ที่สวยสุดล้ำไม่ซ้ำใคร จนทำให้ realme C53 มอบประสบการณ์การใช้งานอันยอดเยี่ยมในราคาเพียง 4,999 บาท สำหรับรุ่น 6/128GB


แชมป์เปี้ยนสมาร์ตโฟนกับ 3 ฟีเจอร์ที่ดีที่สุดในสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้น

ด้วยการประกาศอัปเกรดประสิทธิภาพของ C Series ทำให้ realme C53 สานต่อภารกิจการนำเสนอฟีเจอร์ที่ดีที่สุดในกลุ่มสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้น ทั้งในด้านการชาร์จเร็ว ดีไซน์ และหน่วยความจำ

realme C53 มอบประสบการณ์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างดีเยี่ยม ขจัดปัญหาการชาร์จที่ช้าอืดอาดไม่ทันใจ ด้วยการนำเสนอระบบชาร์จเร็วทันใจ 33W SUPERVOOC ด้วยเทคโนโลยีการชาร์จแรงดันไฟสูง จึงใช้เวลาเพียง 31 นาทีก็ได้พลังงานแบตเตอรี่ถึง 50% โดยอัปเกรดความเร็วการชาร์จจากรุ่น C33 ขึ้นถึง 100% และด้วยแบตเตอรี่ขนาดยักษ์ 5000mAh ทำให้คุณใช้งาน realme C53 ได้ยาวนานตลอดวันและสามารถชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว

realme C53 ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังชิปเซ็ต T612 แบบ 8 แกนประมวลผล โดยให้พื้นที่เก็บข้อมูล (ROM) ใหญ่ถึง 128GB และหน่วยความจำ (RAM) 6GB พร้อมเทคโนโลยี DRE (Dynamic RAM Expansion) ที่ขยาย RAM เพิ่มได้อีก 6GB ทำให้ได้ RAM สูงสุดถึง 12GB ยกระดับการทำงานให้ไหลลื่นแม้ใช้งานหลายแอปพร้อมกัน นอกจากนี้ realme C53 ยังมีช่องใส่ซิมแบบ 3 สล็อต (2 ซิม 1 เมมโมรี่การ์ด) และสามารถเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลได้จุใจถึง 2TB

ด้วยการพัฒนาโครงสร้างภายในตัวเครื่องอย่างต่อเนื่อง ทำให้ realme C53 มอบสุดยอดดีไซน์สมาร์ตโฟนที่บางที่สุดในกลุ่ม Entry-level ด้วยความบางเพียง 7.49 มม. พร้อมการลบเหลี่ยมมุมตัวเครื่องให้จับกระชับมือตลอดเวลาที่จับถือใช้งาน และสำหรับฝาหลัง realme C53 มอบความหรูหราด้วยดีไซน์ Shiny Champion ที่มีให้เลือกทั้งโทนสี Champion Gold และ Mighty Black โดดเด่นด้วยเส้นแสงและประกายสีทองเจิดจ้า ชวนให้นึกถึงลำแสงของสปอตไลท์ที่ฉายส่องโมเมนต์แห่งความสนุกสนานและความภาคภูมิใจในฐานะสมาร์ตโฟนแชมป์เปี้ยน

สมาร์ตโฟนรุ่นเล็กพร้อมสเปกกล้อง 50MP จอแสดงผล 90Hz ใหญ่เต็มตา 6.74 นิ้ว พร้อมฟีเจอร์ Mini Capsule

แผนกพัฒนากล้องของ realme ติดตั้งกล้องหลักความละเอียดสูง 50 ล้านพิกเซลพร้อมรูรับแสง f/1.8 และเลนส์ขาวดำ 5 ล้านพิกเซลพร้อมรูรับแสง f/3.0 นอกจากนี้ ยังให้เลนส์เซลฟีที่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมฟังก์ชั่นเพื่อการตกแต่งภาพอีกมากมาย ให้คุณสร้างสรรค์โทนภาพได้หลากสไตล์อย่างไร้ขีดจำกัด

realme C53 ใช้จอแสดงผลขนาด 6.74 นิ้วคุณภาพสูงด้วย Refresh rate ถึง 90Hz ความสว่างสูงสุด 450 nits และเลนส์กล้องหน้าแบบ mini-drop notch บริเวณกลางจอด้านบน เพื่อมอบประสบการณ์หน้าจอที่ลื่นไหลสบายตามากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังนำเสนอฟีเจอร์ Mini Capsule เป็นรุ่นแรก ๆ ของสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์ ซึ่งออกแบบให้ครอบทับส่วนกล้องหน้าอย่างชาญฉลาดสำหรับการแจ้งเตือนและบอกข้อมูลต่าง ๆ ได้มากมาย อาทิ ไฟแจ้งเตือนแบบไดนามิกเพื่อบอกสถานะแบตเตอรี่ 3 แบบ คือ เขียว-ชาร์จเต็ม น้ำเงิน-กำลังชาร์จ และแดง-แบตเตอรี่ต่ำ นอกจากนี้ ยังสามารถบอกข้อมูลการใช้งานและสถิติการนับก้าวผ่าน OTA

นอกจากนี้ realme C53 ยังมาพร้อมกับลำโพง UltraBoom 150% เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว และ NFC แบบมัลติฟังก์ชั่น (เปิดให้ใช้งานบางประเทศ) และยังผ่านการทดสอบที่สุดแสนทรหด เพื่อให้คุณใช้งาน C53 ได้อย่างยาวนานบนคุณภาพและความทนทานระดับเรือธงที่สมบูรณ์แบบ

realme C53 นำเสนอการอัปเกรด 3 ฟีเจอร์หลักเป็นครั้งแรกในเซกเมนต์ เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานและถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งความเป็น “แชมป์เปี้ยน” แห่งโลกสมาร์ตโฟน โดย realme C53 วางจำหน่ายในรุ่นความจุ 6+128GB มาในราคา 4,999 บาท พิเศษ! สำหรับแชมป์เปี้ยนตัวจริง ให้คุณเป็นเจ้าของ realme C53 ก่อนใครผ่านช่องทาง Shopee เท่านั้น โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2566 ทั้งนี้ ยังได้รับคูปองส่วนลดมูลค่า 500 บาทและ realme Gift Box มูลค่า 999 บาท หากสั่งซื้อในวันที่ 6 มิถุนายน – 12 มิถุนายนเท่านั้น สำหรับช่องทางโอเปอร์เรเตอร์ทั้ง True, Dtac และ AIS สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,899 บาท พร้อมรับฟรี realme Gift Box มูลค่า 999 บาทและสำหรับช่องทาง realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศสามารถสั่งซื้อได้ในวันที่ 9 มิถุนายน 2566 พร้อมรับไปเลยทันที realme Gift Box มูลค่า 999 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อสำหรับช่องทาง Shopee : http://bit.ly/45IB1as

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า