SAMSUNG เปิดตัวจอเกมมิ่งมอนิเตอร์ Odyssey G4 รุ่นใหม่ล่าสุด ยกระดับความสมจริงของภาพอย่างเหนือชั้น และความไวไหลลื่นแบบไม่สะดุด

SAMSUNG เปิดตัวจอเกมมิ่งมอนิเตอร์ Odyssey G4 รุ่นใหม่ล่าสุด ยกระดับความสมจริงของภาพอย่างเหนือชั้น และความไวไหลลื่นแบบไม่สะดุด

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย SAMSUNG บริษัทผู้ผลิตจอมอนิเตอร์, SSD ยี่ห้อดังระดับโลก โดย SAMSUNG เปิดตัวจอเกมมิ่งมอนิเตอร์ Odyssey G4 รุ่นใหม่ล่าสุด SAMSUNG เปิดตัวจอเกมมิ่งมอนิเตอร์ Odyssey G4 รุ่นใหม่ล่าสุด ยกระดับความสมจริงของภาพอย่างเหนือชั้น และความไวไหลลื่นแบบไม่สะดุด

จอมอนิเตอร์เป็นอีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กับอุปกรณ์อื่น ๆ บนโต๊ะคอมของคุณ ซึ่งจอทำหน้าที่แสดงผลออกมาเป็นสัญญาณภาพ ตัวอักษร และสีสัน หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นตัวกลางในการใช้การสื่อสารระหว่างคอมพิวเตอร์ กับผู้ใช้งาน ดังนั้นการเลือกซื้อจอมอนิเตอร์จึงต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน วันนี้ทาง SAMSUNG ได้เปิดตัวจอเกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นใหม่ในตระกูล Odyssey นั่นก็คือรุ่น SAMSUNG Odyssey G4 ด้วยขนาด 25 นิ้ว ดีไซน์แบบไร้ขอบ ความละเอียด 240Hz เกิดมาเพื่อเกมเมอร์ที่ต้องการความไวขั้นเทพแบบมืออาชีพ และเป็นจอที่เหมาะสำหรับการแข่งขัน Esport

SAMSUNG Odyssey G4 เป็นจอเกมมิ่งมอนิเตอร์ขนาด 25 นิ้ว มาพร้อมกับ IPS Panel ให้สีที่คมชัด และมุมมองในภาพลื่นไหล ด้วยค่าอัตรารีเฟรชหน้าจอสูงถึง 240Hz ที่เข้ามาช่วยขจัดอาการแล็กออกไป ทำให้การเล่นเกมมีความสมูทขึ้น และมีการตอบสนองต่อพิกเซล 1 ms (มิลลิวินาที) ทำให้เฟรมต่าง ๆ ดูเบลอน้อยที่สุด เพิ่มประสบการณ์ การเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้น  ความละเอียดระดับ Full HD (1,920 x 1,080) ก้าวสู่มาตรฐานใหม่แห่งความสมจริง ดีไซน์ด้านหลังเป็นลวดลาย และเป็นโลโก้ Odyssey ซึ่งหมายความว่าเป็นจอในตระกูลเกมมิ่งของ SAMSUNG

ขาตั้งจอทรง Y-Shape Stand สามารถปรับขึ้น-ลง ให้พอดีกับสรีระของผู้ใช้งาน และหน้าจอปรับได้ ทั้ง ก้ม-เงย, ซ้าย - ขวา หรือปรับเป็นแนวตั้ง 90 องศา ถือว่าเป็นจอที่ออกแบบมาถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์

รองรับ G-Sync จาก Nvidia ช่วยให้การเล่นเกมเป็นไปได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด โดยฟีเจอร์นี้จะช่วยให้ GPU กับแผงหน้าจอให้ทำงานร่วมกัน เพื่อขจัดภาพสั่น หน้าจอแล็ก หรือภาพแตก นอกจากนี้ยังมี AMD FreeSync Premium ที่จะเข้ามาเพิ่มความได้เปรียบของคุณเวลาเล่นเกม ฉากเกมเคลื่อนไหวได้อย่างราบรื่น ไม่มีกระตุก

SAMSUNG Odyssey G4 มีฟีเจอร์ Auto source Switch+ ทำให้การเชื่อมต่อเป็นเรื่องง่าย สามารถตรวจจับ และเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างอัตโนมัติ เพื่อให้คุณก้าวเข้าสู่โลกของเกมได้เร็วขึ้น พอร์ตเชื่อมต่อ  1.Headphone , 2.HDMI(1) , 3.HDMI(2) , 4.DisplayPort , 5.USB(SERVICE) , 6.DC14V

สำหรับ SAMSUNG Odyssey G4 Gaming Monitor 25” เปิดตัวมาด้วยราคา 8,990 บาท พร้อมประกัน 3 ปี ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ และอย่าลืมสังเกตสติ๊กเกอร์ ascenti เพื่อการันตรีของแท้ และประกันสุดเทพจากพวกเรา

รายละเอียดร้านค้าที่จัดจำหน่าย >> http://www.ascenti.co.th/where-to-buy-samsung/

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.ascenti.co.th/product-category/brands/samsung/

หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >> https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า