พร้อมระเบิดความมันส์แล้ววันนี้ SPU TOURNAMENT TEENAGER ทัวร์นาเมนต์ที่รวมผู้เล่นวัยมันส์ โดยนักศึกษาม.ศรีปทุม

พร้อมระเบิดความมันส์แล้ววันนี้ SPU TOURNAMENT TEENAGER ทัวร์นาเมนต์ที่รวมผู้เล่นวัยมันส์ โดยนักศึกษาม.ศรีปทุม

เปิดตัวไปอย่างสวยงามกับงานแถลงข่าว SPU TOURNAMENT TEENAGER ที่จัดขึ้นโดยนักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตบางเขน คณะดิจิทัลมีเดีย ในเกม League of Legends : Wild Rift พร้อมเงินรางวัลรวมกว่า 10,000 บาท

โดยภายในงานแถลงข่าว ได้รับการสนับสนุนจากคณะอาจารย์ นักศึกษา ผู้สนับสนุน แขกรับเชิญพิเศษ และคอสเพลย์ เข้าร่วมอย่างคับคั่ง พร้อมทั้งได้พูดคุยแลกเปลี่ยน ความคิดเห็นเกี่ยวกับวงการอีสปอร์ต และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม Show Match สุดพิเศษ ระหว่าง Moonfalling และ Elizent ให้ได้รับชมกันอย่างสนุกสนาน

SPU TOURNAMENT TEENAGER BOMB เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา IGD 364 การจัดงานแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตครั้งที่ 2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง” มุ่งเน้นพัฒนานักศึกษาให้ได้รับประสบการณ์จริงจากการวางแผนและการลงมือทำด้วยตนเอง พร้อมทั้งเรียนรู้การทำงานในรูปแบบของทีม เตรียมพร้อมสู่การทำงานในอนาคต

โดยการแข่งขัน SPU TOURNAMENT TEENAGER BOMB ได้เริ่มทำการแข่งขันคัดเลือกจาก 32 ทีม ให้เหลือเพียง 4 ทีมสุดท้าย เพื่อไปแข่งขันต่อในรอบ GRAND FINALS ที่จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2565 ณ อาคาร 11 ชั้น 4 Convention Room มหาวิทยาลัยศรีปทุม

สามารถติดตามข่าวสาร และรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ที่เฟซบุ๊ค Sripatum E-sport Club และ เข้าร่วมรับชมพร้อมส่งพลังเชียร์ให้กับทีมโปรดของคุณในรอบ GRAND FINALS ได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า