Halo Infinite Winter Update มาแล้ววันนี้! จัดเต็มฟีเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดเกิดขึ้นกับทั้งโหมด Campaign และ Multiplayer ฟรี

Halo Infinite Winter Update มาแล้ววันนี้! จัดเต็มฟีเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดเกิดขึ้นกับทั้งโหมด Campaign และ Multiplayer ฟรี

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่ทุกคนรอคอย เช่น Forge Beta, Campaign Network Co-Op และ Mission Replay รวมถึงปลดล็อกรางวัลจาก Battle Pass ฟรี 30 ระดับ และอีกมากมาย

ภาพรวมของเนื้อหาการอัปเดตเกมในวันนี้:

Forge Beta: ชุดเครื่องมือในตำนานของ Halo กลับมาแล้วและทรงพลังยิ่งกว่าเดิม โดยมีการเพิ่มเติมและการปรับปรุงมากมายเพื่อเสริมศักยภาพนักสร้างแผนที่ในชุมชนด้วยเครื่องมือขั้นสูงและเข้าถึงได้ Forge Beta เปิดตัวแผนที่ทั้ง 6 แห่ง Visual Scripting Engine ใหม่ การปรับขนาดสิ่งของต่าง ๆ Bot Support การเพิ่มงบประมาณจำนวนมาก ความสามารถในการแชร์ไฟล์ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อช่วยให้ผู้เล่นสร้างและแบ่งปันแผนที่ โหมด และพรีแฟบ

Match XP และ Battle Pass ใหม่: การอัปเดตฤดูหนาวถือเป็นก้าวแรกที่สำคัญในการพัฒนาประสบการณ์ความก้าวหน้าของ Halo Infinite ด้วย Match XP Beta ซึ่ง Match XP ที่สร้างขึ้นจากความคิดเห็นและฟีดแบ็คของผู้เล่นนั้นให้รางวัลแก่ผู้เล่นเมื่อจบการแข่งขัน พร้อมกับ XP เพิ่มเติมสำหรับประสิทธิภาพ (เช่น ชนะ / แพ้ ตำแหน่งสิ้นสุดการแข่งขัน ฯลฯ) ผู้เล่นสามารถทดลองเล่น Battle Pass 30 ฟรีแบบที่ไม่มีวันหมดอายุของการอัปเดตฤดูหนาวนี้ที่มี Halo: Reach-themed cosmetic ที่แฟน ๆ มากมายชื่นชอบ

แผนที่สำหรับ Multiplayer และโหมดเกมใหม่: แผนที่อารีน่าใหม่สำหรับ Multiplayer สองแผนที่ — Argyle และ Detachment — ถูกเพิ่มเข้ามาในการหมุนเวียนแผนที่ ซึ่งทั้งสองแผนที่สร้างขึ้นโดยใช้ Forge แผนที่ Argyle เป็นแผนที่ในร่มที่คับแคบ ซึ่งตั้งอยู่ภายในทางเดินแคบ ๆ ของเรือ UNSC ในขณะที่ แผนที่ Detachment เป็นสถานที่ปฏิบัติงานของ UNSC ที่ครั้งหนึ่งเคยถูกทิ้งร้าง ซึ่งตั้งอยู่บนโขดหิน Covert One-Flag โหมดใหม่เป็นตัวแปรเฉพาะใน one-flag CTF โดยทีมโจมตีจะติดตั้ง Active Camo ในขณะที่ทีมป้องกันมี Threat Sensors

Campaign Network Co-Op Mission Replay และ Achievement ใหม่: ผู้เล่นสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ได้สูงสุดถึงสามคนและสัมผัสมหากาพย์แคมเปญ Halo Infinite ร่วมกันได้ใน Campaign Network Co-Op และรองรับการเล่นแบบ Cross-play ทั้งบน Xbox และพีซีทั้งหมด รวมถึงมีการแชร์ความคืบหน้าและการปลดล็อกกับผู้เล่นทุกคน หากผู้เล่นต้องการกลับไปเล่นในส่วนใดส่วนหนึ่งของแคมเปญหรือต้องการรวบรวมของสะสมที่เหลืออยู่ ผู้เล่นสามารถเล่นภารกิจใดก็ได้ซ้ำจาก TACMAP การอัปเดตฤดูหนาวครั้งนี้ได้เพิ่ม 24 Achievement ใหม่

สำหรับรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับ Winter Update สามารถดูได้ที่ Halo Waypoint

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า