ธนาคารกรุงเทพเอาใจสายเกม กระหน่ำแจกสกิน RoV ระดับ Limited ง่าย ๆ เพียงสมัครโมบายแบงก์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพเอาใจสายเกม! 
กระหน่ำแจกสกิน RoV ระดับ Limited
ง่าย ๆ เพียงสมัคร โมบายแบงก์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพ

สกิน RoV ระดับ Limited กำลังรอคุณอยู่ เพียงสมัคร Mobile Banking จากธนาคารกรุงเทพครั้งแรกเท่านั้น วันนี้จะมาแนะนำ 3 ขั้นตอนง่าย ๆ สำหรับลูกค้าใหม่ หากทำตามขั้นตอนอย่างถูกต้องและครบถ้วน ก็สามารถไปรับสกินฟรีในเกมกันได้เลย! อย่ารอช้า ถ้าคุณเล็งสกิน Darwin Tiger Zuka, Water Dancer Keera, Little Maiden Alice อยู่ เพราะสิทธิมีจำนวนจำกัด!! ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม 2565 - 9 ตุลาคมนี้

ขั้นตอนแรก: ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพลงบนมือถือ จากนั้นทำตามขั้นตอนในการสมัคร และยืนยันตัวตน (หากมีปัญหาในการสมัครใช้งาน โทร 1333)

ขั้นตอนที่2: เมื่อสมัครและยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้ว ให้เข้าไปที่เมนู “ไลฟ์สไตล์ สิทธิพิเศษ” > กดที่”คูปองของฉัน” > เลือกดูคูปองที่ต้องการใช้สิทธิ์> และคัดลอกโค้ด 10 หลักไว้ได้เลย

ขั้นตอนที่3: เข้าสู่เว็บไซต์ ล็อกอินไอดีที่ต้องการรับโค้ด > กรอกโค้ดที่คัดลอกมาจากแอปพลิเคชัน > กล่องสกินจากธนาคารกรุงเทพจะถูกส่งเข้าทางจดหมายในเกม

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า