27 สิงหาคมนี้ Free Fire x Justin Bieber ครบรอบ 5 ปี เปิดตัวประสบการณ์สุดมันส์ พร้อมคอนเสิร์ตครั้งแรกภายในเกม!

27 สิงหาคมนี้ Free Fire x Justin Bieber ครบรอบ 5 ปี
เปิดตัวประสบการณ์สุดมันส์ พร้อมคอนเสิร์ตครั้งแรกภายในเกม! 

  • เพลงใหม่ของ Justin Bieber “Beautiful Love (Free Fire)” จะปล่อยให้รับชมใน Free Fire วันที่ 27 ส.ค. 2565
  • วันเฉลิมฉลองของ Free Fire จะมอบรางวัลให้ผู้เล่นและแฟนๆ มากขึ้น อาทิ ตัวละคร Free Fire “J.BIEBS” ที่มีต้นแบบมาจาก “Justin Bieber” ศิลปินดังระดับโลก และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • มาร่วมฉลองครบรอบ 5 ปี Free Fire พร้อมกัน วันที่ 27 สิงหาคมนี้!
  • Justin Bieber จะปล่อยเพลงใหม่ “Beautiful Love (Free Fire)” 
  • บนเวทีเสมือนจริงภายในเกม Free Fire เป็นครั้งแรก

งานฉลองครบรอบ 5 ปีของ Free Fire จะสิ้นสุดในวันที่ 27 ส.ค. 2565 พร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษต่าง ๆ รวมไปถึงการเปิดตัวเพลงใหม่ของ Justin Bieber ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก กับเพลง Beautiful Love (Free Fire) บนเวทีเสมือนจริงของ Free Fire เป็นครั้งแรก ภายในงาน แฟน ๆ และผู้เล่นที่เข้าร่วมจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับตัวละครในเกมของ Justin Bieber อย่าง J.BIEBS ผ่านมินิเกม

รับชม ตัวอย่าง ความพิเศษที่กำลังรอทุกคนอยู่ในช่วงสุดสัปดาห์นี้!

ในวันที่ 30 ส.ค. เพลง “Beautiful Love (Free Fire)” ซึ่งเป็นเพลงที่อุทิศให้กับปีแห่งความสำเร็จในรอบ 5 ปี ของ Free Fire จะปล่อยให้ฟังทั่วโลก บนแพลตฟอร์มสตรีมเพลงเช่น ก ก่อนการเปิดตัว MV อย่างเป็นทางการในเดือน ก.ย. ที่กำลังจะถึงนี้ 

พบกับรางวัลและไฮไลท์สุดพิเศษในวันครบรอบ 27 สิงหาคม

ไอเทมและรางวัลสุดพิเศษมากมายจะพร้อมให้ผู้เล่นและแฟนๆ ได้สัมผัส ในวันที่ 27 ส.ค. ซึ่งรวมถึงตัวละครที่จำลองมาจาก Justin Bieber ซึ่งไอเทมที่ร่วมออกแบบและสร้างสรรค์กับ Justin Bieber ซึ่งจะมีรถสปอร์ตสุดพิเศษ ท่าเต้น GROOVE และอื่น ๆ อีกมากมาย!


เตรียมพบกับสิ่งใหม่ ในเดือนกันยายน

อีกเพียงไม่กี่วัน การฉลองครบรอบ 5 ปีก็จะสิ้นสุดลง ซึ่งอีเวนต์พิเศษ Reunite the World จะจบลงในวันที่ 3 ก.ย. พร้อมการเปิดบทส่งท้าย Memory Capsule โดยจะนำเสนอกิจกรรม Free Fire ที่ผ่านมาและให้ผู้เล่นได้ทำภารกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จ รับโทเคน เพื่อนำไปแลกรับรางวัลแบบจำกัดเวลาได้

ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับโหมดใหม่ Droid Apocalypse ซึ่งจะเปิดให้เล่นพร้อมกันวันที่ 3 ก.ย. โดยในโหมดเกมใหม่นี้ จะเป็นการต่อสู้ของผู้เล่น 12 คน ระหว่าง Humans และ Droids โดยผู้เล่น "Droid" จะได้รับมอบหมายภารกิจ ให้เปลี่ยนผู้เล่นคนอื่น (มนุษย์) ให้เป็น Droids ในทางกลับกัน มนุษย์ต้องคิล Droids ในการแข่งขันเพื่อชนะ

เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 5 ปี Free Fire ได้จัดกิจกรรมมากมายอัดแน่นตลอดทั้งเดือน พร้อมความร่วมมือกับศิลปินระดับโลก Justin Bieber ในการเปิดตัวเพลงใหม่และคอนเสิร์ตอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในเกม รวมไปถึงตัวละครใหม่ล่าสุดที่มีต้นแบบมาจากเขาอย่าง “J.BIEBS” เพื่อให้แฟน ๆ และผู้เล่นได้ร่วมสนุกไปกับการฉลองครั้งนี้อย่างเต็มที่ ห้ามพลาดที่จะเข้าเกม แล้วมา Battle In Style สู้ไม่หยุด ลุยสุดทุกสไตล์ ไปด้วยกันนะ!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการฉลองครบรอบ 5 ปี ได้ทาง:

ดาวน์โหลด Free Fire ได้ที่นี่:

ดาวน์โหลด Free Fire MAX ได้ที่นี่:


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า