DAKAR DESERT RALLY จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 ตุลาคม 2022 นี้ บน PLAYSTATION, XBOX และ PC

DAKAR DESERT RALLY จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 ตุลาคม 2022 นี้ บน PLAYSTATION, XBOX และ PC

Sabre Interactive เปิดให้สั่งซื้อเกมแข่งรถแรลลี่แบบโอเพ่นเวิร์ลล่วงหน้าได้แล้วันนี้พร้อมรับรถต้นแบบแห่งอนาคต Audi RS Q e-tron off-road สุดพิเศษ

Saber Interactive ประกาศเปิดตัว Dakar Desert Rally เกมแรงรถแรลลี่แบบโอเพ่นเวิร์ลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา ในโลกของการแข่งขัน Dakar Rally ที่เตรียมจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 ตุลาคม 2022 สำหรับ PlayStation®5, Xbox Series X|S, PlayStation®4, Xbox One และPC ใน Steam กับ Epic Games Store สัมผัสประสบการณ์แอ็กชันของออฟโรดที่เข้มข้นจากการแข่งขัน Dakar อย่างเป็นทางการในช่วงปี 2020, 2021 และ 2022 ด้วยยานยนต์ของแท้มากมาย พร้อมฟิสิกส์และภาพที่สมจริง รวมถึงฤดูกาลและสภาพอากาศแบบไดนามิก

แฟน ๆ สามารถสั่งซื้อ Dakar Desert Rally ล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าดิจิทัลและร้านค้าปลีกรายใหญ่ในราคา $39.99 และ Deluxe Edition สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ในราคา $59.99 พร้อม Dakar Desert Rally Season Pass ที่มี DAF Truck Turbo-Twin และ Peugeot 405 Turbo 16 เมื่อปลดล็อกรถยนต์ในวันแรก พร้อมด้วย DLC ที่จะมาถึงอีก 5 แบบ แพ็คที่ประกอบด้วยแผนที่ใหม่, ยานยนต์ใหม่ม และกิจกรรมแรลลี่ใหม่สองรายการ

การสั่งซื้อล่วงหน้า Dakar Desert Rally ทุกรุ่นจะได้รับ Audi RS Q e-tron สุดพิเศษ ซึ่งสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการชนะการแข่งขัน Abu Dhabi Desert Challenge 2022 และกลายเป็นรถยนต์ไฟฟ้าคันแรกที่ชนะการแข่งขันแรลลี่ในทะเลทราย

Dakar Desert Rally พัฒนาโดย Saber Porto รวมความเร็วและความตื่นเต้นอย่างแท้จริงของการแข่งขันแรลลี่ที่ใหญ่ที่สุดในโลกของ Amaury Sport Organisation โดยมียานพาหนะที่ได้รับใบอนุญาตหลากหลายประเภทจากผู้ผลิตชั้นนำของโลก รวมถึงรถจักรยานยนต์, รถยนต์, รถบรรทุก, รถสี่ล้อ, และ SSV 

รับมือกับความท้าทายที่ไม่เหมือนใครสำหรับนักแข่งรถออฟโรดและแฟนเกมแข่งรถทั่วไป พร้อมการแข่งขันแบบออนไลน์สำหรับผู้เล่นหลายคนที่ดุเดือดพร้อมกัน 4 ผู้เล่น หรือสำรวจป่าอันกว้างใหญ่ในโหมดออฟไลน์สำหรับผู้เล่นคนเดียว

จุดเด่นของ DAKAR DESERT RALLY:

  • ประสบการณ์ Dakar Rally ที่แท้จริง: พบกับสนามแข่งขันมากกว่า 30 ด่านของการแข่งแรลลี่เต็มรูปแบบจาก Dakar Rally อย่างเป็นทางการในปี 2020, 2021 และ 2022 ด้วยยานพาหนะ, ทีม และนักบินที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ
  • Action-Open World อันยิ่งใหญ่: แข่งขันด้วยความเร็วสูงในสภาพแวดล้อมแบบโอเพ่นเวิร์ลที่กว้างใหญ่ไพศาลทั้งในโหมดผู้เล่นหลายคนและโหมดผู้เล่นเดี่ยว
  • ฤดูกาลและสภาพอากาศแบบไดนามิก: Dakar Desert Rally มีด้วยกันทั้งสี่ฤดูกาลและเวลาที่หมุนเวียนกลางวันถึงกลางคืน ไม่ว่าจะเผชิญกับพายุทรายที่โหมกระหน่ำ แสงแดดที่แผดเผาในทะเลทราย ฝนและหิมะที่หนักหน่วง หรือโคลนลึก คุณจะต้องเอาชนะองค์ประกอบและการแข่งขันของคุณเพื่อเอาชนะ
  • โหมดผู้เล่นคนเดียวและผู้เล่นหลายคน: พัฒนาฝีมือในการแข่งขันแรลลี่ของคุณในโหมดผู้เล่นคนเดียวหรือแข่งขันในกิจกรรมผู้เล่นหลายคนในโลกออนไลน์กับเพื่อนของคุณมากถึง 3 ผู้เล่น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของDakar Desert Rally ได้ที่ www.dakarthegame.com และติดตามผ่านแท็ก #DaretoDrive ของเกมได้บน Twitter, Instagram, Discord และ Facebook

เกี่ยวกับ Saber Interactive

Embracer Group มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกา โดย Saber Interactive เป็นผู้จัดจำหน่ายและรวมทีมนักพัฒนาทั่วโลกที่ดำเนินงานในสตูดิโอกว่า 22 แห่งในอเมริกาและยุโรป พร้อมสร้างเกมสำหรับแพลตฟอร์มหลักทั้งหมดตาม IP เกมดั้งเดิมและที่ถือลิขสิทธิ์ รวมถึง Warhammer 40,000: Space Marine 2, World War Z, SnowRunner, Evil Dead: The Game และ A Quiet Place

Saber ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 โดยเป็นที่รู้จักในฐานะพันธมิตรด้านการพัฒนาเป็นเวลากว่าสองทศวรรษกับผู้จัดจำหน่ายเกมระดับ AAA ไม่ว่าจะเป็น The Witcher 3: Wild Hunt บน Nintendo Switch, Halo: The Master Chief Collection, Crysis Remastered, และอื่นๆ อีกมากมาย

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า