เตรียมพบกับงานเพื่อคนรักการ์ตูน เกม คอสเพลย์ ใจกลางเมือง Addict Con #1 27 สิงหาคมนี้ ณ MBK Center ชั้น 6

เตรียมพบกับงานเพื่อคนรักการ์ตูน เกม คอสเพลย์ ใจกลางเมือง Addict Con #1 27 สิงหาคมนี้ ณ MBK Center ชั้น 6

เมื่อทุกวงการมารวมตัวกัน ความมันส์จึงบังเกิด กับเทศกาลเพื่อคนรักการ์ตูน เกม คอสเพลย์ ใจกลางเมือง จัดเตรียมพื้นที่เพื่อปล่อยของแบบจัดเต็มในงาน Addict Con ครั้งที่ 1 พร้อมเปิดงาน 27 สิงหาคม 2565 เวลา 11.00 น. ถึง 20.00 น. ณ MBK Center ชั้น 6

งานนี้พบกับกิจกรรมเอาใจสายคอสเพลย์ กับงานประกวด Cosplay Contest ครั้งใหม่ ผู้เข้าประกวดพร้อมแสดงบนเวที ด้วยเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท และการแสดง Free Stage บนเวทีตลอดทั้งวัน พร้อมให้ทุกคนเข้ามาส่งเสียงเชียร์ ร่วมเต้นสนั่นห้าง

พบกับแขกรับเชิญสายคอสเพลย์อัดแน่น มาครบทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น CMYK.cosplay, Arstiea, Anong, COSBIT พิเศษสุดกับการเปิดบูธโดย “หลายบาท” วีทูบเบอร์เจ้าของช่อง YouTube ผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนคน พร้อมบูธวางจำหน่ายสินค้าและเปิดตัวสินค้าใหม่โดย XTER Comic, Tomodachi T-Shirt, Magic the Gathering, Bolt Action และบูธเซอร์เคิลจากทั้งนักคอสเพลย์ และศิลปินผู้ผลิตผลงานพร้อมให้ทุกคนจับจองเป็นเจ้าของ รวมกว่า 80 เซอร์เคิล

และเป็นการทำเพื่อชาวคอสเพลย์ไปอีกขั้น งานนี้สามารถคอสเพลย์มาร่วมงานได้ “Cosplay OK” พร้อมกฎการคอสเพลย์ที่รัดกุม ผ่านการดูแลของทีมงานที่ฝึกฝนมาเป็นอย่างดี และมีมาตรการเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

เตรียมตัวให้พร้อม และมาร่วมสนุกใน Addict Con ครั้งที่ 1 ค่าเข้างานราคา 100 บาทเท่านั้น สามารถซื้อได้ที่เคาท์เตอร์หน้างาน และสามารถสั่งซื้อบัตรเข้างานออนไลน์ได้แล้วที่ https://bit.ly/ADCOnlineTicket ภายในวันที่ 25 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น.

🌟 "Addict Con" งานเพื่อคนรักการ์ตูน เกม คอสเพลย์ ใจกลางเมือง 🌟

⏰ แล้วเจอกัน เสาร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ เวลา 11.00 - 18.00 น.

📌@MBK Center ชั้น 6

Follow us here!

#AddictCon #CosplayContest #CosplayOK #Cosplay

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า