Switch It Up ไปกับ K70 PRO MINI WIRELESS คีย์บอร์ดแมคคานิคอลฟอร์มแฟคเตอร์ 60% สมรรถนะสูง ปรับแต่งได้จาก CORSAIR


Switch It Up ไปกับ K70 PRO MINI WIRELESS 
คีย์บอร์ดแมคคานิคอลฟอร์มแฟคเตอร์ 60% 
สมรรถนะสูง ปรับแต่งได้จาก CORSAIR

CORSAIR® (NASDAQ: CRSR) ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัว CORSAIR K70 PRO MINI WIRELESS RGB 60% คีย์บอร์ดแมคคานิคอลเกมมิ่งใหม่ล่าสุดที่จะมาเสริมทัพไลน์ผลิตภัณฑ์ในตระกูล K70 ของ CORSAIR ในดีไซน์ที่กระทัดรัดด้วยฟอร์มแฟคเตอร์แบบ 60% K70 PRO MINI WIRELESS นั้นเป็นแมคคานิคอลคีย์บอร์ดที่สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระตั้งแต่การเลือกคีย์สวิทช์ ครอบปุ่ม ลายเส้นเรืองแสง ตลอดจนเฟรมคีย์บอร์ด ผนวกรวมกับสมรรถนะอันยอดเยี่ยมของคีย์บอร์ดในตระกูล K70 ที่ชนะรางวัลต่าง ๆ มามากมาย ด้วยเทคโนโลยี SLIPSTREAM WIRELESS ทำให้คุณสามารถสร้างคีย์บอร์ดแบบคัสตอมเพื่อที่จะพกพาไปใช้งานได้ทุกที่

ด้วยความสามารถในการปรับแต่งตัวเลือกรายละเอียดต่าง ๆ บนคีย์บอร์ดให้เหมาะสมกับสไตล์ของคุณได้อย่างอิสระนั้นทำให้ K70 PRO MINI WIRELESS นั้นเป็นคีย์บอร์ดจาก CORSAIR ที่สามารถเลือกปรับแต่งได้มากที่สุดรุ่นหนึ่ง มาพร้อมกับตัวเลือกคีย์สวิทช์ CHERRY MX Red หรือ Speed ให้เลือก โดยตัวเลือกทั้งคู่จะมีการการันตีอายุการใช้งานกดซ้ำได้ถึง 100 ล้านครั้ง และยังมีฟีเจอร์ Hot Swap ที่จะทำให้สามารถถอดเปลี่ยนคีย์สวิทช์ในระหว่างใช้งานได้ทันที (หรือแม้กระทั่งเลือกใส่ผสมกันในแต่ละคีย์) และนอกจากนี้ยังมีครอบปุ่มที่ทนทานด้วยคุณสมบัติต้านทานการสึกหรอที่จะทำให้เนื้อปุ่มนั้นมีสีเงางามเมื่อใช้งานไปนาน ๆ ด้วยวัสดุ PBT double-shot และด้วยดีไซน์ที่มีระยะการจัดวางคีย์แถวล่างสุดที่เป็นมาตรฐาน ทำให้สามารถเลือกติดตั้งครอบปุ่มแบบคัสตอมได้ง่ายดาย และสุดท้าย ตัวเฟรมคีย์บอร์ดทำจากอะลูมินัมที่เป็นจุดเด่นของคีย์บอร์ดตระกูล K70 และแถบเรืองแสงที่จะสามรถสับเปลี่ยนได้เพื่อเพิ่มสีสันให้กับคีย์บอร์ดของคุณ (ตัวเลือกต้องซื้อแยกต่างหาก)

ตัวเลือกการเชื่อมต่อ 3 วิธีทำให้ K70 PRO MINI WIRELESS นั้นครอบคลุมทุกการใช้งานได้กับทุกแพลทฟอร์มเกม ไม่ว่าคุณจะเชื่อมต่อผ่าน SLIPSTREAM WIRELESS เพื่อรับอานิสงส์จากความเร็วในการเชื่อมต่อกับเครื่อง PC หรือ Mac และ Console เกมต่าง ๆ หรือจะเปลี่ยนไปใช้การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth® เพื่อรองรับการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์พกพายุคใหม่ต่าง ๆ ทั้งโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต หรือจะเสียบใช้งานผ่าน USB เพื่อสมรรถนะสูงสุดอันได้แก่ hyper-polling 8000Hz ที่เร็วกว่าคีย์บอร์ดเกมมิ่งทั่วไปถึง 8 เท่า ทำให้คำสั่งของคุณจะได้รับการตอบสนองได้เร็วที่สุด ให้คุณไม่พลาดในทุกจังหวะเกมแม้เสี้ยววินาทีจะผ่านไป

K70 PRO MINI WIRELESS นั้นจะเชิดฉายไดอย่างสง่างามในทุกเซ็ตติ้ง ด้วยฟีเจอร์ per-key RGB backlighting ที่สามารถปรับแต่งเอฟเฟคแสงไฟ RGB ได้ถึง 20 เลเยอร์ ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี CORSAIR AXON Hyper-Processing ในขณะที่ 360 RGB LightEdge project จะให้แสงเรืองแสงบริเวณรอบ ๆ คีย์บอร์ด ทั้งหมดนี้จะถูกผนวกรวมการตั้งค่าด้วย CORSAIR iCUE software ที่จะช่วยทำให้สามารถทำการรีแมปปุ่ม ปรับแต่งมาโคร และตั้งค่าการส่องสว่างของไฟ RGB ในระหว่างเล่นเกม (เชื่อมต่อด้วยสายเท่านั้น)

K70 PRO MINI WIRELESS คีย์บอร์ดขนาดคอมแพ็คท์ที่สามารถปรับแต่งได้เหมือนสั่งทำที่พร้อมที่จะให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ ฟอร์มแฟคเตอร์แบบ 60% แต่ให้ฟังก์ชั่นการใช้งานได้เหมือนกับคีย์บอร์ดขนาดฟูลไซส์ปกติที่ต้องยกความดีความชอบให้ความสามารถในการสร้างคีย์ลัดต่าง ๆ และปรับแต่งการใช้งานปุ่มแต่ละปุ่มได้ผ่าน iCUE software สาย USB Type C แบบสายถักชนิดถอดเก็บได้ทำให้สามารถเชื่อมต่อคีย์บอร์ดใช้งานและชาร์จได้สะดวกในทุกที่ และยังทำให้จัดเก็บได้ง่าย อีกทั้งยังมีความสามารถในการจัดเก็บโปรไฟล์ในตัวได้ถึง 50 โปรไฟล์ที่จะทำให้คุณจัดเก็บการตั้งค่าทั้งแสงไฟต่าง ๆ และเรียกใช้งานได้ง่ายในทุกที่ แบตเตอร์รี่ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องกว่า 32 ชั่วโมง และจะยืดระยะการใช้งานต่อเนื่องออกไปได้อีกถึง 200 ชั่วโมงเมื่อใช้งานแบบปิดระบบไฟแบล็คไลท์ ด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว

การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา

CORSAIR K70 PRO MINI WIRELESS RGB 60% นั้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่านเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก และใน CORSAIR WEBSTORE

CORSAIR K70 PRO MINI WIRELESS มาพร้อมกับการรับประกันสองปีเต็ม พร้อมบริการสนับสนุนช่วยเหลือด้านเทคนิคแก่ลูกค้า CORSAIR ผ่านเครือข่ายทั่วโลก

สำหรับราคาล่าสุด กรุณาติดต่อตัวแทน CORSAIR ในภูมิภาคของท่าน หรือตรวจสอบในเว็บไซต์ของ CORSAIR


เว็บไซต์

CORSAIR K70 PRO MINI WIRELESS: https://www.corsair.com/k70-pro-wireless-60-keyboard

คีย์บอร์ด CORSAIR ทั้งหมด: https://corsair.com/gaming-keyboards

วีดีโอ

วีดีโอเปิดตัวของ CORSAIR K70 PRO MINI WIRELESS: https://youtu.be/oi3BvA4uSmg

ภาพผลิตภัณฑ์

ภาพของ CORSAIR K70 PRO MINI WIRELESS ความละเอียดสูง: https://link.corsair.com/3tCVfkD


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า