การแข่งขัน eSports WRC World Final นำเสนอโดย AGON by AOC รายการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่จะมีขึ้นในเดือนกันยายนนี้

การแข่งขัน eSports WRC World Final นำเสนอโดย AGON by AOC: รายการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่จะมีขึ้นในเดือนกันยายนที่กรุงเอเธนส์

NACON, KT Racing Studio, WRC Promoter และ EKO Acropolis Rally Greece ประกาศเปิดตัวรายการแข่งขัน eSports WRC World Final presented by AGON by AOC ที่จะจัดขึ้นในประเทศกรีซ วันที่ 7-8 กันยายน 2022 เพื่อให้ผู้เล่นที่เก่งที่สุดได้ประลองกันใน WRC 10, the official game of the FIA World Rally Championship


นับเป็นปีที่สองในการจัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของ  Acropolis Rally สำหรับผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้ายในใจกลาง Olympic complex และจะสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันในวันที่ 15 สิงกาคม 2022 นี้ กับผู้แข่งขันระดับโปรทั้ง Sami-Joe Abi Nakhle (เลบานอน - แชมป์โลกปี 2020) ผู้ชนะ 7 ใน 11 รอบ และ Lohan "Nexl" Blanc (ฝรั่งเศส - แชมป์โลก 3 สมัย ในปี 2017, 2019, 2021) ที่กำลังรักษาตำแหน่งอยู่ ณ ตอนนี้ โดยงานนี้ Race Clutch จะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันและนักแข่งขันท่านอื่นๆ ที่ครองตำแหน่งแชมป์โลก


พร้อมกับทัพพันธมิตร AGON by AOC, Playseat, Fanatec และ FlexIT ที่จะเข้าร่วมในฤดูกาลที่ 7 ติดต่อกันนี้ ซึ่งจัดโดย NACON, KT Racing, WRC Promoter และ EKO Acropolis Rally Greece


คุณสามารถตรวจสอบอันดับนักแข่งในรายการแข่งขันได้ที่นี่: https://www.wrc.com/en/more/gaming/standings/

WRC 10 จำหน่ายแล้ว บน PlayStation®4, PlayStation®5, Xbox One, Xbox Series X|S, Steam บน PC และ Nintendo Switch™

WRC Generations จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 13 ตุลาคม 2022 นี้ บน  PlayStation®4, PlayStation®5, Xbox One, Xbox Series X|S, PC และสำหรับ Nintendo Switch™ จำหน่ายภายหลัง

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า