เจาะ 6 ข้อมูลไฮไลท์ realme C35 สมาร์ตโฟนยอดนิยมในรุ่น Entry Level ที่มาพร้อมประสิทธิภาพที่ดีเกินราคา

เจาะ 6 ข้อมูลไฮไลท์ realme C35 สมาร์ตโฟนยอดนิยมในรุ่น Entry Level ที่มาพร้อมประสิทธิภาพที่ดีเกินราคา

การแข่งขันในตลาดสมาร์ตโฟนทุกวันนี้ทวีความดุเดือดมากขึ้นทุกที โดยเฉพาะในกลุ่มแฟล็กชิปที่ทุกแบรนด์ต่างงัดนวัตกรรมสุดล้ำมานำเสนอกันเป็นประจำทุกปี จนผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ตามซื้อ-ตามว้าวกันแทบไม่ทัน แต่ถ้าพูดถึงความคุ้มค่าในการใช้งานจริงล่ะ? เราอาจต้องกลับมาพิจารณากันอีกทีว่าสมาร์ตโฟนแฟล็กชิปนั้นตอบโจทย์ด้านความคุ้มค่าให้กับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ มากที่สุดจริงหรือ? เพราะบางทีสมาร์ตโฟนรุ่นเล็กแต่อัดสเปกมาเพียบ ก็อาจคุ้มค่าเงินมากกว่าก็ได้

ล่าสุด  มีแหล่งข่าวรายงานเกี่ยวกับ Canalys Report ประจำไตรมาส 1 ปี 2565 ซึ่งครอบคลุมแบรนด์มือถือทุกระดับ เผยว่า ในกลุ่มสมาร์ตโฟนยอดขายดีในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยังมีสมาร์ตโฟนรุ่นเริ่มต้น (Entry Level) อย่าง realme C35 แบรนด์สมาร์ตโฟนน้องใหม่ติดโผอยู่ในอันดับ 6 กับเค้าด้วย! ดังนั้น เราจะมาเจาะลึกถึงฟีเจอร์หลัก ๆ ที่อาจเป็นตัวพลิกเกมของจริง ที่ทำให้ realme C35 มอบความคุ้มค่าจนทำให้ลูกค้าบอกต่อๆกัน จนสามารถทำยอดขายได้แบบถล่มทลายอย่างที่เห็น

6 ข้อมูลไฮไลท์ realme C35

  • สมาร์ตโฟนรุ่นเริ่มต้นที่มอบดีไซน์ระดับพรีเมียม

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการออกแบบสมาร์ตโฟนมีความสำคัญมากต่อประสบการณ์ผู้ใช้งาน เพราะเป็นสิ่งแรกที่เราได้จับถือก่อนที่จะเริ่มเปิดใช้งานเครื่องซะอีก ซึ่ง realme C35 เลือกใช้วัสดุประกอบที่ให้ผิวสัมผัสดีเยี่ยม แถมออกแบบฝาหลังให้เรืองแสงสวยงามแบบไดนามิก พร้อมขนาดตัวเครื่องที่บางเบาที่สุดใน C Series ด้วยความหนาเพียง 8.1 มม. ทำให้ผู้ใช้ตกหลุมรัก C35 ตั้งแต่ได้สัมผัสเป็นครั้งแรก

  • จอ Full HD เต็มตาด้วยขนาด 6.6 นิ้ว ในมือถือราคาครึ่งหมื่น

สมาร์ตโฟนในระดับราคา 5-6 พันบาท ส่วนใหญ่จะมีความละเอียดจอแสดงผลมาตรฐาน HD เท่านั้น แต่ realme C35 มาในระดับ Full HD ถ้าเอามือถือแบรนด์อื่นในระดับราคาเดียวกันมาเปิดคอนเทนต์ประชันกันแฟรมต่อเฟรม realme C35 จะให้ภาพที่สวยงามคมชัดกว่า เพิ่มความรู้สึกหรูหราในขณะใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม

  • กล้องถ่ายภาพระดับแฟล็กชิป

ฟังไม่ผิด! เพราะ realme C35 ให้สเปกกล้องหลักเทียบเท่ากับรุ่นท็อปของแบรนด์อย่าง GT2 Pro โดยให้เซ็นเซอร์ที่มีความละเอียดสูงถึง 50MP ทำให้เก็บแสงได้อย่างดีเยี่ยมแม้ถ่ายรูปในที่แสงน้อย แถมด้วยเลนส์ขาวดำ f/2.8 เพื่อการวัดค่าแสงที่แม่นยำและสร้างเอฟเฟ็กต์ที่สวยงามแปลกตาในโหมดถ่ายภาพบุคคล  และเลนส์ f/2.4 สำหรับการถ่ายช็อตมาโครที่เข้าใกล้วัตถุได้ถึง 4 ซม. แค่นี้ก็ทำให้คุณถ่ายภาพได้คมชัดเสมือนกับรุ่นแฟล็กชิปราคาหลายหมื่น

  • ประสิทธิภาพซีพียูแรงสุดในเซกเมนต์

สำหรับสมาร์ตโฟนในรุ่นเริ่มต้น ที่ใช้หน่วยประมวลผลรุ่น Unisoc T616 ในวงการไอทีจะรู้กันดีว่าเป็นซีพียูที่แรงและคุ้มค่าเกินราคาไปมาก ด้วยประสิทธิภาพคะแนน AnTuTu สูงถึง 230,726 แต้ม และถ้าใครคิดว่า RAM 4GB ยังไม่สะใจพอ C35 ยังพ่วงเทคโนโลยี DRE Dynamic RAM Expansion สำหรับเพิ่มหน่วยความจำชั่วคราวขณะใช้งานอีกด้วย

  • แบตเตอรี่ใหญ่เกินราคา แถมโหมดประหยัดพลังงานขั้นสุด

ตามปกติแล้วเราจะพบแบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh ได้เฉพาะในรุ่นแฟล็กชิปเท่านั้น แต่ realme จัดให้ในรุ่นเริ่มต้นอย่าง C35 แถมด้วยระบบ Quick Charge 18W สามารถชาร์จไฟ 50% ในเวลาเพียง 49 นาที การทดสอบในแล็บยังพบว่า C35 สามารถอยู่ในโหมดแสตนด์บายได้นานสุด 39 วันเลยทีเดียว ทำให้ถูกใจผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก

  • การันตีความทนทาน ด้วยองค์กรระดับโลก

อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของความคุ้มค่าก็คือความแข็งแรงทนทานในการใช้งานจริง realme C35 ทุกเครื่องผ่านการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดโดยได้การรับรอง TÜV Rheinland Smartphone High Reliability Certification ทำให้ผู้ซื้อมั่นใจได้ว่าในช่วงเวลานี้มือถือจะเกิดปัญหาน้อยที่สุด

เป็นเจ้าของสมาร์ตโฟนสุดคุ้มค่าได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายตัวประเทศ รวมถึงในช่องทางออนไลน์ต่างๆ โดยนำเสนอ 2 ความจุ ได้แก่ 4+64GB ราคา 5,799 บาท และ  4+128GB  ราคา 6,299 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับช่องทางการจัดจำหน่าย ได้ที่ realme Facebook FanPage: https://www.facebook.com/realmeTH

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า