ใครจะเป็นสเมิร์ฟที่เร็วที่สุดในเมือง ท้าความเร็วอีกครั้งใน SMURFS KART เร็ว ๆ นี้ บน Nintendo Switch


MICROIDS & IMPS วิ่งบนถนนท้าความเร็วอีกครั้งใน SMURFS KART 
วัดกันให้รู้ ใครจะเป็นสเมิร์ฟที่เร็วที่สุดในเมือง?

หลังจากวันสเมิร์ฟโลก (Global Smurfs Day) ผู้จัดจำหน่ายเกม Microids และ IMPS ผู้ถือลิขสิทธิ์โลกของ Smurfs ได้เปิดตัวเกมที่พวกเขาร่วมมือกันสร้างอย่าง Smurfs Kart! เกมแข่งรถแบบไดนามิกที่มีฉากอยู่ในจักรวาลสเมิร์ฟที่มีสีสัน เกมนี้ได้รับการพัฒนาโดย Eden Games ซึ่งเป็นที่รู้จักมากที่สุดสำหรับเกมแข่งรถเช่น Gear.Club Unlimited, Test Drive Unlimited, V-Rally… และจะเปิดตัวใน Nintendo Switch ฤดูหนาวนี้ทั้งในรูปแบบดิจิทัลและรูปแบบแผ่น

ได้เวลาทำให้เครื่องยนต์ร้อนขึ้น! แล้วเลือกสเมิร์ฟของคุณ - แต่ละตัวมีรถโกคาร์ทและความสามารถเฉพาะตัว - และเข้าร่วมการแข่งขันที่ดุเดือด!

เริ่มต้นอย่างดีที่สุด ค้นหาทางลัด และใช้ไอเท็มที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสมเพื่อแซงหน้าคู่ต่อสู้ของคุณและกลายเป็นนักขับโกคาร์ทที่เก่งที่สุดในหมู่บ้าน!

จะเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อนและครอบครัวก็ได้ หากคุณเป็นมือใหม่หรือเป็นนักขับที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี... คุณสามารถได้ที่ 1 และแสดงให้คนอื่นๆ เห็นว่าใครคือ Smurf ที่เร็วที่สุดตลอดกาล!

อย่า smurf เครื่องยนต์ของคุณ! ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Smurfs Kart จะถูกแชร์เร็วๆ นี้

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า