กระทรวงดิจิทัลฯ MDES และการีนา GARENA ร่วมฉลองความสำเร็จทัพอีสปอร์ตไทย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมด้วยบริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสที่นักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทยสามารถคว้าเหรียญรางวัลจากการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ได้สำเร็จ แสดงให้เห็นความสามารถของนักกีฬาอีสปอร์ตและศักยภาพของอุตสาหกรรมอีสปอร์ตของประเทศไทยที่มีโอกาสพัฒนาให้เติบโตขึ้นได้ในอนาคต ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ (แถวบน ที่ 5 จากขวา) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมเป็นประธานในงาน และมี ดร.ศรุต วานิชพันธุ์ (แถวบน ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส Sea (ประเทศไทย) และนายสันติ โหลทอง (แถวบน ที่ 4 จากขวา) นายกสมาคมกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย

ผลงานจากการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 31 นี้ ได้แสดงศักยภาพของนักกีฬาอีสปอร์ตไทยให้ประจักษ์ โดยนักกีฬาประเภทเกม Arena of Valor (RoV) และ FIFA Online 4 สามารถคว้าเหรียญทองกลับมาฝากชาวไทยได้สำเร็จ ส่วนนักกีฬาประเภทเกม Free Fire สามารถคว้าเหรียญทองแดงได้สำเร็จ

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า