Valthirian Arc: Hero School Story 2 เกมสร้างโรงเรียนสไตล์ RPG เตรียมจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเอเชีย

Ripples Asia ผู้จัดจำหน่ายในสิงคโปร์ และ Agate ทีมพัฒนาจากอินโดนีเซีย ประกาศความร่วมมือในการนำเกม Valthirian Arc: Hero School Story 2 ภาคต่อของ Valthirian Arc: Hero School Story สู่ผู้เล่นชาวเอเชีย  

Agate CEO, Arief Widhiyasa กล่าวว่า " เป็นเรื่องน่ายินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับ Agate ที่ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ Ripples Asia ซึ่งมีประวัติการเผยแพร่เกมที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมและเกมคุณภาพสูง เราเชื่อว่าเมื่อรวมกันแล้ว เราสามารถนำ Valthirian Arc: Hero School Story 2 มาสู่ผู้เล่นจำนวนมากในเอเชีย เพื่อให้พวกเขาสามารถเพลิดเพลินและมีความสัมพันธ์กับมันได้ " 

“ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Agate ผู้พัฒนาเกม Valthirian Arc: Hero School Story 2 เป็นเกมที่สร้างขึ้นได้อย่างสวยงาม ซึ่งพัฒนาโดยทีมงานมากประสบการณ์และเร่าร้อน เรามั่นใจว่านักเล่นเกมชาวเอเชียจะสนุกกับเกมที่สร้างโดยนักพัฒนาชาวเอเชียด้วยกันอย่างทั่วถึง ” David Liem, CEO at Ripples Asia กล่าว

เตรียมพบกันในงาน Steam Next Fest

Valthirian Arc: Hero School Story 2 ได้เข้าร่วมในงาน Steam Next Fest ที่กำลังจะมีขึ้น Agate จะสตรีมบอกเล่าเนื้อหาเกี่ยวกับ Valthirian Arc: Hero School Story 2 บนหน้า Steam เพื่อแนะนำการเปลี่ยนแปลงและการปรับปรุงต่างๆ นอกจากนี้จะมีการเผยโฉมเดโมของพวกเขาอีกด้วย ซึ่ง Steam Next Fest จะจัดขึ้นเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 10.00 น. (UTC-7) ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2022 

เกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายในรูปแบบ Steam Early Access ในไตรมาสที่ 1 ปี 2022 และบนคอนโซลในภายหลังปี 2022 นี้

Game Features

การผสมผสานระหว่างเกมสวมบทบาท (RPG) และเกมแนวจำลองสถานการณ์ (Simulation ) ใน Hero School Story 2 คุณจะได้จัดการนักเรียนของคุณโดยกำหนดตารางการเรียนและหลักสูตรของพวกเขา พร้อมสร้างความสามารถและทักษะของพวกเขาเพื่อปั้นพวกเขาให้เป็นฮีโร่ที่คุณต้องการ ด้วยความสามารถเหล่านี้เป็นกุญแจสำคัญในการส่งนักเรียนของคุณออกไปทำภารกิจทั่วอาณาจักร Valthiria และเอาชนะศัตรูต่าง ๆ ในการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นอย่างมีแบบแผน พร้อมเพิ่มชื่อเสียงให้กับสถาบันการศึกษาของคุณ 

ในทุกๆปีการศึกษา เหล่ารุ่นพี่จะสำเร็จการศึกษาและน้องใหม่จะลงทะเบียนเข้ามาใหม่ ดังนั้นคุณต้องจัดการสถาบันการศึกษาของคุณให้เหมาะสมกับนักเรียนที่มีพลังจึงเป็นสิ่งสำคัญ


สร้างสถาบันฮีโร่ของคุณเอง

ในฐานะอาจารย์ใหญ่ของสถาบันการศึกษา งานของคุณคือการจัดสรรชั้นเรียนและหลักสูตรให้กับนักเรียนของคุณ ปรับแต่งให้เหล่านักเรียนเป็นฮีโร่ที่คุณต้องการให้พวกเขาเป็น คุณจะมุ่งความสนใจไปที่หลักสูตรเวทย์มนตร์และกลายเป็นโรงเรียนของพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่แห่งหนึ่งสำหรับนักรบผู้ยิ่งใหญ่ก็ได้ หรือบางทีอาจจะเป็นทุกสิ่ง ? รูปแบบการจัดการของคุณจะเป็นตัวกำหนดวิธีจัดการกับภารกิจต่างๆ บางภารกิจนั้นจะมีการกำหนดรายชื่อนักเรียนที่สามารถเข้าร่วมได้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณในการฝึกสอนนักเรียนให้สามารถปรับตัวกับสถานการณ์ได้

วางแผน, ประเมินผล, ดำเนินการ, ทำซ้ำ

การมองการณ์ไกลและการวางแผนเชิงกลยุทธ์มีความสำคัญต่อความสำเร็จในระบบการต่อสู้แบบ turn-based ที่ไม่เหมือนใคร โดยสร้างขึ้นจากความสามารถตามคลาสและการทำลายจุดอ่อนของศัตรู ผู้เล่นจะได้รับรางวัลจากการนำองค์ประกอบทีมที่เหมาะสมที่สุดและรับความเสี่ยงที่คำนวณได้ในการต่อสู้ ไม่ว่าจะเล่นแบบค่อยเป็นค่อยไปหรือเล่นแบบไวๆ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสิ่งคุณที่จะไขความท้าทายที่คุณพบเจอ


การจัดการพลังพิเศษเฉพาะของนักเรียนแบบยืดหยุ่น

ในฐานะอาจารย์ใหญ่ คุณจะถูกล่อให้มุ่งเน้นที่การดูแลนักเรียนที่ดีที่สุดเท่านั้น แต่ยังเป็นหน้าที่ของคุณที่จะต้องดูแลให้เด็กทุกคนที่อยู่ภายใต้การดูแลของสถาบันการศึกษาของคุณจะเจริญรุ่งเรือง เนื่องจากนักศึกษาจะอยู่ได้เพียง 3 ปี เท่านั้น และต้องสำเร็จการศึกษา ดังนั้นกระบวนการนี้จะส่งผลต่อชื่อเสียงของสถาบันการศึกษาของคุณ ระบบไม่อนุญาตให้นักเรียนที่มีพรสวรรค์ลงทะเบียนซ้ำในปีต่อไป การจัดการพลังพิเศษเฉพาะของนักเรียนทั้งหมดของคุณอย่างดีเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาความสามารถในการแข่งขันและอยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกม

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า