realme C35 โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยแห่งปี พร้อมกล้องระดับเรือธง 50MP และสเปคจัดเต็ม

realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก และประสบความสำเร็จก้าวขึ้นสู่อันดับ 4 แบรนด์สมาร์ตโฟนในประเทศไทยได้เมื่อปลายปีที่แล้ว จากการรายงานของ canalys  ล่าสุด ได้เปิดตัว    “realme C35” สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดใน C Series มอบประสิทธิภาพครบเซต ตามคอนเซ็ปต์ DARE TO LEAP ของ realme ในการส่งมอบสมาร์ตโฟนระดับ Entry Level ที่ไม่เคยมีมาก่อนมาสู่ผู้ใช้งานคนรุ่นใหม่ทั่วโลก 


ที่สุดแห่งการดีไซน์ของสมาร์ตโฟนระดับ Entry Level

ด้วยการออกแบบเพื่อเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นเริ่มต้นที่โดดเด่นที่สุดแห่งปีนี้ realme C35 มอบดีไซน์ที่หรูหราแบบไดนามิกเรืองแสงล้ำสมัย สะท้อนตัวตนในแบบคุณ และบางเบาที่สุดใน C Series ด้วยความหนาเพียง 8.1 มม. พร้อมผิวสัมผัสที่ให้ความรู้สึกพรีเมียม

กล้องระดับเรือธง 50 ล้านพิกเซล

realme C35 ใช้เซ็นเซอร์กล้องหลักเทียบเท่ากับรุ่นท็อปของแบรนด์อย่าง GT2 Pro โดยมีความละเอียดสูงถึง 50MP รูรับแสง f/1.8 เก็บรายละเอียดของแสงสีได้ครบถ้วนทุกมิติ ให้คุณถ่ายช็อตประทับใจได้สวยงามและสดสว่างยิ่งกว่า นอกจากนี้ ยังมอบประสบการณ์การถ่ายภาพ ด้วยเลนส์ f/2.8 B&W เพิ่มเอฟเฟกต์พิเศษสำหรับการถ่ายภาพบุคคล (Portrait) และเลนส์ f/2.4 สำหรับการถ่ายช็อตมาโครที่เข้าใกล้วัตถุได้ถึง 4 ซม.

คุณภาพดีที่สุด ด้วยการรับรองความน่าเชื่อถือระดับสูงจาก TÜV Rheinland

realme C35 นั้นมีคุณภาพที่ทนทานที่สุดในเซกเมนต์ด้วยการรับรองถึง 2 ด้าน ทั้งในด้านความน่าเชื่อถือระดับสูง และในด้านคุณภาพ


ประสิทธิภาพแรงสุดในเซกเมนต์นี้ด้วย  Unisoc T616

ขุมพลัง Unisoc T616 มอบประสิทธิภาพที่ทรงพลังและเสถียรยิ่งขึ้น ทำให้ realme C35 ทำคะแนน AnTuTu ได้ถึง 230,726 แต้ม ทั้งยังเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกใน C series ที่มีเทคโนโลยี DRE Dynamic RAM Expansion Technology สำหรับเพิ่มหน่วยความจำชั่วคราวขณะใช้งาน ช่วยให้คุณใช้งานได้ไหลลื่นกว่ารุ่นก่อน

เต็มตาเต็มอารมณ์กับจอแสดงผล FHD รุ่นแรกใน C Series

realme C35 เป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกใน C Series ที่ให้หน้าจอความละเอียดระดับ Full HD ซึ่งหายากในระดับราคานี้ ด้วยหน้าจอขนาด 6.6 นิ้ว ช่วยให้คุณรับชมวิดีโอและคอนเทนต์ต่าง ๆ ได้อย่างสมจริงและเต็มตามากขึ้น นอกจากนี้ realme C35 ยังมาพร้อมแบตเตอรี่จุใจ 5,000mAh พร้อมระบบ Quick Charge 18W สามารถชาร์จไฟ 50% ในเวลาเพียง 49 นาที และจากการทดสอบในแล็บพบว่า realme C35 สามารถอยู่ในโหมดแสตนด์บายได้นานสุด 39 วัน


เตรียมเป็นเจ้าของ realme C35 กับดีไซน์สุดล้ำใน 2 โทนสี ได้แก่ Glowing Black และ Glowing Green ตามรายละเอียดดังนี้

สิทธิพิเศษ! สำหรับช่องทางออนไลน์ ในราคา Flash Sale (4 วันเท่านั้น) บน realme official store ได้แก่ Shopee Lazada และ JD Central พร้อมรับของที่ระลึกมากมาย*

  • ในรุ่น 4/64 GB เหลือเพียง 5,499 บาท จากราคา 5,799 บาท เริ่มจำหน่ายในวันที่ 14-17 กุมภาพันธ์ 2565
  • ในรุ่น 4/128 GB เหลือเพียง 5,999 บาท จากราคา 6,299 บาท เริ่มจำหน่ายในวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2565

สุดเอ็กซ์คลูซีพ! สำหรับช่องทาง realme Band Shop จะเริ่มวางจำหน่าย ในรุ่น 4/64 GB ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป

สำหรับการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ มีรายละเอียดดังนี้

  • สำหรับรุ่น 4/64 GB เริ่มจำหน่ายในวันที่ 18 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป
  • สำหรับรุ่น 4/128 GB เริ่มจำหน่ายในวันที่ 26 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับช่องทางการจัดจำหน่ายเงื่อนไขต่างๆ

ได้ทิ่ realme Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/realmeTH

หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด 

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า