เตรียมตัวให้พร้อม อัดเต็มสปีด กระโดดทุกเนิน ไปพร้อมกันใน WRC10 บน Nintendo Switch มีนาคม 2022 นี้

เตรียมตัวให้พร้อม อัดเต็มสปีด กระโดดทุกเนิน ไปพร้อมกันใน WRC10 บน Nintendo Switch มีนาคม 2022 นี้!

หลังจากที่ WRC 10 เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการบน PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S และ PC กันไปแล้วในปี 2021 ที่ผ่านมา และในวันนี้ Nacon และ KT Racing Studio เผยวันจำหน่ายอย่างเป็นทางการบนคอนโซลพกพายอดฮิต Nintendo Switch ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันแรลลี่ที่ตื่นตาตื่นใจ สมจริงที่สุดที่มีมาในวันที่ 17 มีนาคม 2022 นี้ 

WRC ฉลองครบรอบ 50 ปีของการแข่งขันแรลลี่ ที่ยังคงเต็มไปด้วยคุณสมบัติและความตื่นเต้นใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น Historical Mode ช่วยให้ผู้เล่นย้อนเวลากลับไป 23 เหตุการณ์การแข่งขันแห่งประวัติศาสตร์ ด้วยเนื้อหาที่มากกว่าที่เคยใน WRC 10 สำหรับฉลองครบรอบ 50 ปี จะทำให้แฟน ๆ ชวนคิดถึงความหลังในวันวาน พร้อม Career Mode ยอดนิยม 


ภายในเครื่อง Nintendo Switch ได้มีการเพิ่มเครื่องมือแก้ไขชุดเครื่องแบบและการสร้างทีมของคุณเอง พร้อมใส่สีสันในแบบฉบับของคุณลงบนรถสำหรับการแข่งขัน Championship โดยมีรถยนต์มากกว่า 30 คัน ที่มีอยู่ในประเภทการแข่งขัน WRC, WRC 2, WRC 3, Junior WRC รวมถึงรถแข่งขันในประวัติศาสตร์ของเกมควบคู่ไปกับ 52 ทีมอย่างเป็นทางการของการแข่งขันปี 2021 ที่ผ่านมา!

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า