TrueID ยกขบวนเกมสุดฮิต จากค่าย Gameloft เจ้าแรกในไทย!! เตรียมระเบิดความมันส์ทะลุจอ ไม่ต้องเปลืองเวลาโหลดเกม

ทรูไอดี ยกขบวนเกมสุดฮิต จากค่าย Gameloft เจ้าแรกในไทย!! เตรียมระเบิดความมันส์ทะลุจอ ไม่ต้องเปลืองเวลาโหลดเกม พร้อมเล่นได้ฟรีไร้ขีดจำกัด

ทรูไอดีเอาใจคอเกมจับมือ Gameloft ค่ายเกมชื่อดังระดับโลก จับเอาเกม Casual Game สุดฮิตกว่า 160 เกม ถือสิทธิ์เจ้าแรกในไทย ส่งตรงถึงมือเหล่าคอเกมได้มันส์กันแบบฟรีๆ ไม่มีเบื่อ บนแอปทรูไอดี

ทรูไอดีเสิร์ฟความมันส์ไม่มีหยุด ถึงคิวของเหล่าคอเกมที่จะได้สนุก เอนจอยกันแบบสุดเหวี่ยงไปกับเกมจากค่ายเกมชื่อดังระดับโลกอย่าง Gameloft ที่ยกทัพ Casual Game สุดฮิตครบทุกรสชาติ  ทุกแนวเกม  เข้าแถวมาให้ได้เลือกเล่นกันมากมาย แบบจุใจไม่มีอั้นประเดิมด้วย 80 เกมดัง พร้อมเติมเกมใหม่ให้แบบจัดเต็มในทุกๆเดือน ให้ได้เล่นกันเพลินใจไม่มีเบื่อ กว่าอีก 160 เกมดัง ภายในปี 2022ตอบโจทย์ความสนุกสนานแบบไม่มีกั๊ก สนุกได้ทุกสไตล์

นำทัพมาด้วยเกมส์ดังอย่าง “Subway Surfer” เกมสเก็ตบอร์ดสุดฮิตที่ได้รับความนิยมอย่างมากโชว์สกิลการหลบหลีก ไปตะลุยด่านฝ่าดงภารกิจเก็บเหรียญ พร้อมกับ

หลบหนีสิ่งกีดขวางตลอดเส้นทาง เพื่อเป้าหมายเกมเหรียญให้ได้มากที่สุด มันส์กันต่อด้วยเกม “Pizza Ninja Mania” ที่ไม่ว่าใครก็เล่นได้ง่ายๆ วัดกึ๋นความไว ความแม่นยำ ความเฉียบคม เด็ดขาด กับการเก็บคะแนนด้วยเปลี่ยนโฉมปลายนิ้วเป็นดาบสุดคม เพื่อภารกิจเก็บแต้มการฟันวัตถุดิบที่ใช้ในการทำพิซซ่าหน้าต่างๆ และที่พลาดไม่ได้กับเกมเอาใจนักซิ่งสายสปีดกับ “Asphalt Retro” สุดยอดเกมแข่งรถไฮเปอร์คาร์อันดับหนึ่งแห่งยุค ด้วยองค์ประกอบเทคนิคภาพสุดเทพที่มาพร้อมด้วยเอฟเฟ็กต์ตระการตาที่จะเปลี่ยนการแข่งทุกครั้งให้เป็น ภาพยนตร์ระดับบล็อคบัสเตอร์ มาพร้อมกับรถระดับไฮเปอร์คาร์ที่ขนมาให้เล่นมากกว่า 50คัน จากผู้ผลิตชื่อดังอย่าง Ferrari, Porsche, Lamborghini ให้นักซิ่งได้ประลองความเร็วกันแบบสุดเหวี่ยง และนอกจากนี้ยังมีเกมดังสุดฮิตยอดนิยมอีกนับไม่ถ้วนอย่าง BoBoiBoy Galaxy Run , Fashion Holic , 7x7 Ultimate , Arctic Pong และ Beer Slide  เป็นต้น  ที่พร้อมพาคอเกมเข้าสู่โลกแห่งความสนุก กระตุกต่อมความมันส์ติดจอได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องเสียเวลาโหลดแอปพิเคชั่นเกมและไม่ต้องเปลืองพื้นที่ในสมาท์โฟนอีกต่อไป

ทรูไอดีพร้อมแล้วที่จะให้เหล่าคอเกมได้ระเบิดความมันส์แบบสุดขั้วกันได้แบบฟรีๆเพียงดาวน์โหลดแอปทรูไอดี ก็เข้าสู่โลกความมันส์ได้แบบง่ายๆแค่ปลายนิ้ว สนุกได้บนแอป ที่เดียวเท่านั้น ไปมันส์พร้อมกันได้ที่ : https://trueid.onelink.me/cGLv/293d9517

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า