Garena RoV อัปเดตใหม่ ปล่อยแมพฤดูหนาวส่งท้ายปี

Garena RoV อัปเดตใหม่ ปล่อยแมพฤดูหนาวส่งท้ายปี

RoV อัปเดตใหม่ Snow Festival ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี มาพร้อมแมพฤดูหนาวและไอเทม Snowball สุดป่วน นอกจากนี้ยังมีปรับปรุงระบบต่าง ๆ ภายในเกม เพื่อให้เกมสมดุลและเล่นง่ายยิ่งขึ้น 

อัปเดตแผนที่ใหม่

แมพใหม่ Snow Festival ต้อนรับฤดูหนาว ภายในประดับประดาไปด้วยกล่องของขวัญ สายรุ้ง และโบว์ ให้ผู้เล่นได้มาฉลองเทศกาลแห่งความสุขในสมรภูมิ RoV ไปด้วยกัน

ไอเทมใหม่ Snowball

ไอเทมใหม่ Snowball สุดป่วน สามารถกดซื้อไอเทม Snowball ได้ในร้านค้าไอเทม ในหมวดเทศกาล กดใช้สกิลเพื่อเสกเป้าหมายให้กลายเป็นสโนว์แมนสุดน่ารัก โดยสามารถใช้ได้ทั้งกับศัตรูและเพื่อนร่วมทีม 

ปรับ Spirit Sentinel

เพื่อให้การยืนเลน Dark Slayer ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น จึงได้มีการปรับปรุง Spirit Sentinel ใหม่ เมื่อ Spirit Sentinel ถูกสังหาร จะปล่อยวิญญาณ 5 ดวง หากผู้เล่นเก็บดวงวิญญาณจะฟื้นฟู 60 HP และได้รับเหรียญทอง 10 เหรียญ ดังนั้น เมื่อสังหาร Spirit Sentinel ได้แล้ว ผู้เล่นจะต้องมาแข่งขันกันเก็บดวงวิญญาณ เพื่อชิงความได้เปรียบในการยืนเลน 

ปรับ Infinite Slayer และ God Slayer

ลดความถึกของ Infinite Slayer และ God Slayer ในขณะเดียวกันก็เพิ่มพลังโจมตีป้อมให้ Infinite Slayer 

ปรับปรุงประสบการณ์การเล่นเกม

  • เมื่อโดนสถานะควบคุมขณะเล็งสกิล เป้าเล็งสกิลจะไม่หายไป แต่จะเปลี่ยนเป็นสีแดง และเมื่อพ้นจากการถูกควบคุม เป้าเล็งสกิลจะกลับมาเป็นสีฟ้าดังเดิม
  • จากเดิมที่เมื่อผู้เล่นเล็งสกิล และเคลื่อนที่ไปด้วย เป้าเล็งสกิลจะขยับทำให้ผู้เล่นสับสนได้ จึงได้มีการปรับปรุงระบบเล็งสกิลใหม่ เมื่อผู้เล่นเล็งสกิลไว้และเคลื่อนที่ ระบบจะช่วยล็อกสกิลไว้ให้ตรงกับเป้าหมายเดิม
  • ปรับปรุงการแสดงผลสกิลให้ชัดขึ้น สำหรับเครื่องที่ปรับตั้งค่าการแสดงผลภาพต่ำ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถแยกสกิลฮีโร่ได้ชัดเจนขณะอยู่ในทีมไฟต์

อัปเดตระบบประกาศภายในเกม

เพิ่มประกาศภายในเกมเมื่อผู้เล่นสร้างจังหวะสำคัญต่าง ๆ ได้ เช่น แย่งมังกรจากฝั่งตรงข้าม จังหวะเปิดไฟต์ ผู้สร้างความเสียหาย ผู้รับความเสียหาย จังหวะพลิกเกม จังหวะป้องกันบ้าน เพื่อประกาศความสำเร็จของผู้เล่นที่ช่วยสร้างความได้เปรียบให้กับเกม

ปรับปรุงระบบทรัพยากร

หลังอัปเดต ผู้เล่นจะสามารถจัดการทรัพยากรภายในเกมได้ตามความต้องการ โดยสามารถเลือกดาวน์โหลดทรัพยากร รวมถึงเลือกลบทรัพยากรที่ไม่ต้องการได้

อัปเกรดระบบสอนเล่น

อัปเกรดระบบสอนเล่นสำหรับผู้เล่นใหม่ให้ละเอียดขึ้น แต่ยังคงความกระชับ และเข้าใจง่ายมากที่สุด

ปรับสมดุลฮีโร่

ปรับสมดุลฮีโร่ใหม่ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถรับมือกับคู่ต่อสู้และพลิกเกมได้ด้วยทีมเวิร์คที่ดีและกลยุทธ์ที่เหมาะสม

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://rov.in.th/patch-notes/hero-balance-34

RoV อัปเดตใหม่ครั้งนี้ มีทั้งแมพฤดูหนาวและลูกเล่นใหม่ให้ผู้เล่นได้ไปสนุกกันมากมาย และยังมีการปรับระบบอื่น ๆ ภายในเกมอีกเพียบ มาฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีในสมรภูมิ RoV ไปด้วยกัน!

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า