One For All - One Hand Clapping รองรับภาษาไทย จำหน่ายครบทุกแพลตฟอร์มแล้ววันนี้!

One For All - One Hand Clapping รองรับภาษาไทย จำหน่ายครบทุกแพลตฟอร์มแล้ววันนี้!

ผู้จัดจำหน่าย HANDYGAME ประกาศจำหน่ายเกมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่หลายคนต่างรอคอยมายาวนานในรูปแบบ VOCAL 2D-PLATFORMER ในทุกแพลตฟอร์ม รวมไปถึงสมาร์ทโฟนทั้ง iOS และ Android!

One Hand Clapping นวัตกรรมใหม่แห่งการใช้เสียงสำหรับการเล่นเกม ที่จะมาสอนวิธีการควบคุมเสียงของคุณในขณะที่ช่วยจักรวาลสุดแฟนตาซีจากความเงียบชั่วนิรันดร์ เกมที่แตกต่างนี้จะเข้ามาช่วยให้คุณรู้สึกสบายและมั่นใจมากในขึ้นขณะร้องเพลง 

เกมนี้ไม่หลอกคุณอย่างแน่นอนและจะช่วยนำพาคุณ เพื่อให้คุณสามารถพัฒนาการเชื่อมต่อที่แน่นแฟ้นกับเสียงของคุณในตอนนี้ เพียงแค่เสียบไมโครโฟนหรือหยิบอุปกรณ์มือถือของคุณขึ้นมา แล้วเริ่มร้องเพลงของคุณ!

One Hand Clapping จำหน่ายแล้ววันนี้ บน Steam, Epic Games Store, GOG, Google Stadia, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, Apple App Store, Google Play Store และ Samsung Galaxy Store!

HandyGames ผู้จัดจำหน่ายเกมอินดี้ระดับโลกมีความยินดีในการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่แห่งการเล่นเกม ด้วยความพิเศษเฉพาะสำหรับแพลตฟอร์ม การเคลื่อนไหวที่กล้าหาญ ซึ่งไม่เคยมีมาก่อนเนื่องจากการประสานการเล่นระหว่างการร้องและการควบคุมปกติที่จำเป็น

One Hand Clapping เกมที่มาพร้อมกับโทนภาพสวยงามที่เหล่านักวิจารณ์และอินฟลูเอนเซอร์ต่างชื่นชอบ พร้อมรับรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น the Indiecade Audience Choice Award, Intentional Play Summit Best Student Game, USC Game City Bazillion Dollar Idea and lately a prestigious German pedagogical media award รวมไปถึงรางวัลเกมสร้างสรรค์ Most Creative Game

ต่อไมโครโฟนหรือเล่นบนสมาร์ทโฟน เท่านี้ก็เรียบร้อย!

One Hand Clapping เป็นการยกระดับการเล่นเกมและเข้าถึงได้สำหรับทุกคน มุ่งมั่นที่จะทำให้คุณเชื่อในทักษะทางดนตรีของคุณเอง พร้อมรองรับอินเตอร์เฟสภาษาไทย

โต้ตอบกับโลกที่มีสีสันและไขปริศนาด้วยท่วงทำนอง, จังหวะ และเสียงประสาน แล้วทุกความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้นั้นขึ้นอยู่กับคุณ: ไม่ว่าคุณจะชอบร้องเพลง, ผิวปาก, ร่วมแจมกันร้อง/เล่น หรือแม้แต่ใช้เครื่องดนตรีแปลกๆก็ตาม One Hand Clapping จะเป็นเส้นทางแห่งดนตรีที่ไม่เหมือนใครในทุกที่ที่คุณไป!

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า