การแข่งขันเดินทางมาถึงจุดตัดสินแล้ว Arena of Valor International Championship (AIC) 2021 รอบ Grand Final วันที่ 19 ธันวาคมนี้


การแข่งขันเดินทางมาถึงจุดตัดสินแล้ว 
Arena of Valor International Championship (AIC) 2021 
รอบ Grand Final วันที่ 19 ธันวาคมนี้

  • 4 ทีมสุดท้ายจะต้องมาปะทะกันในรอบ semi-finals ที่จัดขึ้นในชว่ง 17-18 ธันวาคม ก่อนที่จะมาสู่ศึกตัดสินในรอบ Grand final วันที่ 19 ธันวาคม
  • Yena จะเปิดตัวเพลงใหม่ “Time Makes Heroes" ในรอบ Grand final ของ AIC 2021
  • ประกาศอัปเดตรายละเอียดการแข่งขันของเกม RoV ของปี 2022 ในถ่ายทอดสดรอบ รอบ Grand final ของ AIC 2021 วันที่ 19 ธันวาคมนี้

สุดสัปดาห์นี้ เตรียมพบกับศึกตัดสินของการแข่งขัน AIC 2021 ที่จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 17-19 ธันวาคม แฟน ๆ ชาว RoV สามารถเกาะจอรอชมรอบ Semi-finals ไปจนถึงรอบ Grand final อันแสนดุเดือดของตัวแทนทั้ง 4 ทีมที่เข้าร่วม มารอลุ้นกันว่าใครจะเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด และใครจะได้ส่วนแบ่งเงินรางวัลรวมกว่า 1,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราวๆ 33,000,000 บาท) ไปครอง

ทั้ง 4 ทีมที่สามารถเข้าสู่รอบ Semi-finals ได้นั้น ล้วนพยายามอย่างหนักในการแข่งขัน AIC 2021 ตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา แม้การแข่งขันจะเป็นไปด้วยความดุเดือด แต่ด้วยการเล่นเป็นทีมและสกิลของแต่ละคน จึงทำให้ทั้ง 4 ทีมสามารถขึ้นมายืนในจุดนี้ได้ เหลือเพียงอีกหนึ่งสัปดาห์เท่านั้นที่จะตัดสินทุกอย่าง และมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะสามารถคว้าตำแหน่งแชมป์ไปครอง

Yena จะมาโชว์เพลง “Time Makes Heroes”  เพลงประกอบการแข่งขัน AIC 2021 ในพิธีเปิดรอบ Grand final

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 5 ปีของเกม RoV การแข่งขัน AIC ในรอบ Grand final จะมีการแสดงเปิดตัวของเพลงประจำการแข่งขันอย่าง “Time Makes Heroes” ซึ่งถูกขับร้องโดยฮีโร่ยอดนิยมอย่าง Yena ตัวเนื้อร้องของเพลงจะพูดถึงบรรดานักกีฬาอีสปอร์ตของ RoV ทั้งหลายที่ต่างประสบความสำเร็จ ถึงแม้ว่าจะต้องเจอกับความท้าทาย หรือโจทย์ที่โหดหินมากสักแค่ไหน พวกเขาก็ไม่เคยหวั่นเกรง นั่นจึงทำให้พวกเขาสามารถคว้าแชมป์ และกลายเป็นแรงบันดาลใจเบื้องหลังคำขวัญของ AIC ในปีนี้

นอกจากนี้บรรดาแฟน ๆ RoV จะได้พบกับเพลงประกอบการแข่งขันในรูปแบบ EDM ที่บรรเลงโดยวงออเครสต้า ด้วยการแสดงนำของศิลปินชื่อดังจากเวียดนาม SlimV ในระหว่างรอบ Grand final อีกด้วย การบรรเลงดนตรีในครั้งนี้จะนำเสนอ RoV แบบคลาสสิกตั้งแต่จุดแรกเริ่ม ซึ่งนั่นรวมไปถึงเพลงประกอบการแข่งขัน AIC เมื่อปีที่ผ่านมาอย่าง “Let Victory Make History” อีกด้วย


แมตช์อันน่าตื่นเต้นของรอบ Semi-finals ใน AIC 2021

การแข่งขันรอบ 4 ทีมสุดท้ายจะจัดขึ้นโดยใช้เวลา 2 วัน ระหว่างวันที่ 17-18 ธันวาคมนี้โดยในวันที่ 17 แมตช์แรกจะเป็นการพบกับของทีมตัวแทนจาก AOG อย่าง V Gaming และทีมแชมป์จาก GCS อย่าง Hong Kong Attitude ทีมที่ชนะจะได้เข้าไปรอในรอบชิงชนะเลิศโดยทันที ส่วนแมตช์ที่สองเป็นการปะทะกันของ 2 ทีมไทย ระหว่าง Buriram United Esports และ dtac x Talon

รอบ Semi-finals จะมีการแสดงสุดยิ่งใหญ่ และของรางวัลมากมาย ห้ามพลาดเด็ดขาด

ในระหว่างการถ่ายทอดสดวันที่ 17 - 19 ธันวาคมนี้จะมีการแจกของรางวัลมากมายทั้งสกินถาวร, กล่อง AIC Premium Box และอีกมากมาย รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Garena RoV Tournament

สามารถรับชมถ่ายทอดสดได้ที่ Facebook และ Youtube โดยมีภาษาต่าง ๆ ให้เลือกรับชมรับฟังกันถึง 5 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ ไทย อินโดนีเซีย แมนดาริน และเวียดนาม

นอกจากการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นแล้ว บรรดาแฟน ๆ ของเกม RoV ยังสามารถร่วมรับฟังถึงแผนการในอนาคตของการแข่งขันเกม RoV ได้ในการแข่งขันรอบ Grand final ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคมนี้อีกด้วย


สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ AIC 2021 ได้ที่เว็บไซต์ https://aic2021.rov.in.th/schedule

ดาวน์โหลดเกม RoV ได้ที่ App Store และ Google play

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า