AOC Masters Tournament 2021 การกลับมาอีกครั้งของทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สนามรบต้องลุกเป็นไฟ กันยายนนี้!


AOC Masters Tournament 2021
การกลับมาอีกครั้งของทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด
สนามรบต้องลุกเป็นไฟ กันยายนนี้!

การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่และร้อนแรงกว่าเดิม! AOC แบรนด์จอมอนิเตอร์สำหรับเกมมิ่งชั้นนำของโลก เปิดสมรภูมิรบการแข่งขันอีสปอร์ตส์ PUBG Battlegrounds เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทย ร่วมชิงชัยในเวทีการแข่งขันระดับนานาชาติ ในการแข่งขัน AOC Masters Tournament 2021

AOC Masters Tournament 2021 เป็นปรากฎการณ์ครั้งสำคัญของการนำทีม ผู้เล่น PUBG Battlegrounds จากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาพบกันทั้งจากอินโดนีเซีย มาเลเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน และไทย โดยความพิเศษของการแข่งขัน AOC Masters Tournament ครั้งที่ 3 นี้ ได้แก่ ทีมแขกรับเชิญพิเศษ “Oceania” จากออสเตรเลียเข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติในเดือนพฤศจิกายนนี้อีกด้วย

AOC สานต่อเพื่อสร้างปรากฎการณ์ความมันส์อย่างต่อเนื่อง:

AOC แบรนด์จอเกมมิ่งชั้นนำของโลกเปิดตัว 'AGON by AOC' ล่าสุด ด้วยกลยุทธ์การเพิ่มประสิทธิภาพและทางเลือกที่มากขึ้นให้กับเหล่าเกมเมอร์ ในการเลือกใช้มอนิเตอร์ที่สามารถเล่นเกมให้หลากหลาย รวมทั้งการเข้าถึงผู้เล่นทุกระดับ เพื่อให้สอดคล้องกับการที่พวกเขาฝึกฝนทักษะและมุ่งมั่นที่จะทำให้ดีที่สุดสำหรับจอที่ดีที่สุดจากแบรนด์ระดับโลก จากแนวคิดการให้ความสำคัญกับการทุ่มเทให้กับของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ ทำให้ AOC ตอกย้ำความมั่นใจให้ลูกค้า ด้วยจัดการแข่งขันออนไลน์เพื่อแสดงให้เห็นถึงพลังและจิตวิญญาณ ผู้ชม รวมทั้งเกมมิ่งคอมมูนิตี้ ของผู้เล่น ดังนั้นการเชื่อมต่อเพื่อให้เป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลกจึงถูกสร้าง ขึ้นผ่านการดู  เล่น และชนะไปด้วยกัน AGON by AOC ได้รับการยกย่องและเป็นที่รู้จักกันดี ทางด้านความโดดเด่นของสรีระศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม คุณสมบัติและการใช้วัสดุคุณภาพสูง ทั้งจากกลุ่มชุมชนของผู้เล่นเกม เช่นเดียวกับผู้เชี่ยชาญด้านการตรวจสอบฮาร์ดแวร์ อย่างไรก็ตาม แบรนด์ 'AGON by AOC' เป็นส่วนหนึ่งของ AOC ซึ่งมีการปรับปรุง พัฒนาเพื่อเติบโตอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอเพื่อ  พร้อมที่จะพัฒนาต่อไป

เส้นทางสู่แชมเปี้ยน

การแข่งขันทั้งหมดจะออกอากาศทางออนไลน์ผ่านการถ่ายทอดสดหลายช่องทาง ได้แก่ Twitch แพลตฟอร์มวิดีโอและชุมชนชั้นนำของโลกสำหรับเกมเมอร์ โดยเป็นช่องถ่ายทอดสดหลัก และการออกอากาศเพิ่มเติมบน YouTube และ Facebook เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเกมเมอร์และผู้ชมทั้งหมดได้อย่างครอบคลุม


เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันที่  8  - 22 กันยายน 2564 

รายละเอียดของรางวัลสำหรับการแข่งขัน สำหรับรอบ Thailand Qualifier

  • รางวัลรวมมูลค่ากว่า 700,000 บาท (หรือ 24,000 USD) โดยประมาณ
  • รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 เงินสด 16,000 บาท หรือ 500 USD* (โดยประมาณ) พร้อมจอมอนิเตอร์จาก AOC จำนวน 4 รางวัล 
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินสด 9,600 บาท หรือ 300 USD* (โดยประมาณ) 
  • รางวัลอันดับ 3 เงินสด 6,400 บาท หรือ 200 USD* (โดยประมาณ)

นอกจากนี้ ทีมผู้ชนะจำนวน 2 ทีม ยังได้เป็นตัวแทนจากประเทศไทย เพื่อเข่าร่วมการแข่งขันต่อในรอบ Regional อีกด้วย

ติดตามรายละเอียดการแข่งขัน และข่าวสารต่าง ๆ รวมทั้งช่องทางการถ่ายทอดสดได้ที่

เตรียมตัวให้พร้อม พฤศจิกายนนี้ เพราะแชมเปี้ยนจะมีเพียงทีมเดียว ร่วมส่งแรงเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับต้วแทนของประเทศ เพื่อให้พวกเขาเตรียมพร้อมและเข้าสู่สนามรบพร้อมใช้ทักษะและอาวุธทั้งหมดอย่างเต็มที่ เพื่อเอาชีวิตรอดและคว้าชัยชนะในครั้งนี้ให้ได้


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า