การแข่ง FIFA ONLINE 4 รายการระดับประเทศอย่าง Thailand Champions Cup (TCC) ชิงเงินรางวัลรวม 500,000 บาท

การแข่ง FIFA ONLINE 4 รายการระดับประเทศ 

Thailand Champions Cup (TCC) 

ชิงเงินรางวัลรวม 500,000 บาท 

การแข่ง FIFA ONLINE 4 รายการระดับประเทศอย่าง Thailand Champions Cup (TCC) ชิงเงินรางวัลรวม 500,000 บาท และ 3 สิทธิ์เท่านั้นที่จะได้เป็นตัวแทนประเทศสู่การแข่งขัน EACC ที่ ณ ตอนนี้อยู่ระหว่างความดุเดือดจากทั้งหมด 128 จนมาถึงรอบแบ่งกลุ่มเพียง 12 ทีมที่รวมเหล่านักแข่งยอดฝีมือทั่วประเทศ ห่ำหันกันในรอบแบ่งกลุ่ม และจะรู้ผลกันในวันที่ 13 พฤษภาคม 2564 นี้ ว่าทีมไหนจะได้เข้าสู่รอบ Knockout 

สำหรับกำหนดการแข่งขันของรายการ TCC Summer 2021 นั้นใกล้จะถึงบทสรุปกันแล้ว โดยการแข่งในรอบ Knockout จะมีในวันที่ 14 และ 17 พฤษภาคม 2564 และ จะรู้ผลกันในรอบตัดสินอย่าง Grand Finals ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2564 นี้

สำหรับเหล่า Caster ผู้ดำเนินรายการทั้งหมดในการแข่งขัน TCC 2021 ในครั้งนี้ได้รวมเหล่าคนดังในโลก FIFA Online 4 ของไทยไว้คับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น Bank Geeknites, เจ๊ดำ, นิค NRsports, เกมส์ ขอบสนาม, อ้น The Voice และ โฟน FM99 ที่จะเรียกเสียงฮาไปกับการพากย์ฟุตบอลอย่างแน่นอน

อย่าลืมมาร่วมเชียร์ทีมที่ชื่นชอบให้ผ่านเข้าสู่รอบ Finals พร้อมรับของรางวัลภายนเกม FIFA Online 4 นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมสำหรับทายทีมที่ชนะประจำวันที่มีการแข่งขันผ่านเว็บไซต์ Big Match ของ FIFA Online 4 อีกด้วย https://bigmatch.fo4.garena.in.th

สามารถรับชมการถ่ายทอดสดอีกด้วย ผ่านช่องทาง

Facebook : https://www.facebook.com/fo4thailand 

หรือ Youtube: https://www.youtube.com/c/FIFAOnline4Thailand

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า