Online Station ยืนหนึ่งสายเกม ส่ง 3 เกมเมอร์ รับรางวัล INFLUENCER ON SOCIAL MEDIA สาขา Gaming & Esports

Online Station ยืนหนึ่งสายเกม ส่ง 3 เกมเมอร์

รับรางวัล INFLUENCER ON SOCIAL MEDIA สาขา Gaming & Esports 

พร้อม OHANA ในงาน Thailand Zocial Awards 2021

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ กิต งายย , Nontakan Ns. , TONKLA และ OHANA Clip 4 ครีเอเตอร์ภายใต้สังกัด Online Station ที่ได้รางวัล ในงาน Thailand Zocial Awards 2021 ร่วมกับ Influencer ชื่อดังจากหลากหลายวงการ ซึ่งงานได้จัดขึ้นในวันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา ณ  GMM Live House at  Central World


กิต งายย


TONKLA 


Nontakan Ns.

ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจสื่อดิจิทัลด้านเกม และ เครือข่าย Influencerอย่างแท้จริง  Online Station ส่ง 3ครีเอเตอร์ในสายเกมอย่างกับ  กิต งายย , Nontakan Ns. และ TONKLA เข้ารับรางวัล FINALIST ของกลุ่มรางวัล BEST INFLUENCER ON SOCIAL MEDIA สาขา Gaming  & Esportsซึ่งกิต งายเข้ารับรางวัลนี้ 2 ปีซ้อน และเป็นที่แน่นอน สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัล BEST INFLUENCER ในสาขานี้ก็คงหนีไม่พ้น “Heartrocker” และไม่ใช่แต่เพียงสายเกมเท่านั้นที่ Online Station ยังมีสาย Entertainment ที่เข้ารับรางวัลในงานครั้งนี้ อย่างแก๊งสุดเกรียน ช่อง OHANA Clip  เข้ารับรางวัล FINALIST ในกลุ่ม BEST ENTERTAINMENT METRIC สาขา Online Channel  แถมยังเป็นรางวัลแรกของการทำงาน


โดยหนุ่มอาร์มหนึ่งในสมาชิกได้เผยความรู้สึก “ดีใจและเป็นเกียรติมากครับนี่เป็นรางวัลแรกของพวกเรา OHANA เลยครับไม่คิดว่าจากการที่พวกเราทำคลิปกันเล่นๆ สนุกๆ จะมาถึงวันที่พวกเรามีวันนี้มีรางวัลเป็นของตัวเอง ทำให้พวกเรามีกำลังใจในการทำงานผลิตผลงานดีๆ ออกมา และอยากขอบคุณครอบครัว OHANA ทุกๆคน รางวัลนี้ไม่ได้เป็นรางวัลของพวกผม แต่เป็นรางวัลของครอบครัว OHANA ทุกคนครับ  OHANA ในภาษาฮาวายที่แปลว่าครอบครัว” และในสาขานี้ต้องยกให้ช่อง “บี้ เดอะสกา” ที่รับรางวัลในสาขานี้ไป

Thailand Zocial Awards ปีนี้มีการแจกรางวัลถึง 34 สาขา ถือว่าเป็นงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 9โดยบริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จัดขึ้นเพื่อให้ความสำคัญกับโซเชียลมีเดียที่นับวันจะยิ่งมีอิทธิพลมากขึ้นต่อภาคธุรกิจ และเป็นเครื่องมือในการขับเคลื่อนธุรกิจเพื่อยกระดับและส่งเสริมการใช้โซเชียลมีเดียอย่างสร้างสรรค์ โดยการมอบรางวัลคุณภาพ ที่ได้รับการยอมรับจากคนในวงการโซเชียลมีเดีย รวมไปถึงการอัปเดตเทรนด์ต่างๆ และถือเป็นการมอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ให้กับบุคคลที่อยู่เบื้องหน้าและเบื้องหลัง ผู้ทรงอิทธิพลบนโลกโซเชียล ผู้ที่ใช้โซเชียลมีเดียอย่างยอดเยี่ยมในสาขาต่างๆ รวมไปถึงแบรนด์หรือเอเจนซี่ที่ใช้โซเชียลมีเดียอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด  และมีการวัดผลอย่างเป็นรูปธรรมที่สอดคล้องกับพฤติกรรมการใช้งาน ผ่านการวัดผล 4 ช่องทาง คือ Facebook, Instagram ,Twitter และ YouTube    

แฟนๆสามารถติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้ของพวกเค้าได้ง่ายๆผ่านการชมและอย่าลืมกดกระดิ่งติดตามเพื่อจะได้ไม่พลาดคลิปเด็ดๆได้ที่

Ohana Clip : https://www.youtube.com/channel/UCnR-yB_lvecbAC0EZKXrjJw

กิต งายย : https://www.youtube.com/channel/UCni0RryGg4KQJd7jVqPpXZw

Nontakan Ns. : https://www.youtube.com/channel/UCadvHR_ymmdouo3Sgb7Uf_w

TONKLA : https://www.youtube.com/channel/UCXlXEBmye29QiMBDj8lW2GA

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า