เย็นสุดขีด ทรงพลังสุดขั้ว!! กับชุดน้ำระดับเรือธงรุ่นใหม่ MPG CORELIQUID K Series ล่าสุดจาก MSI

เย็นสุดขีด ทรงพลังสุดขั้ว กับชุดน้ำระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด MSI MPG CORELIQUID K Series 

MSI ผู้นำด้านสินค้าเทคโนโลยีและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในระดับโลก เปิดตัวชุดน้ำซีรีส์ใหม่ล่าสุด MPG CORELIQUID K Series ที่ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดีที่สุด พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้ นอกจากนี้ ชุดน้ำ MPG CORELIQUID K Series ยังมาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดจาก Asetek อีกด้วย

ในยุคที่ CPU นั้นทรงพลังและร้อนมากขึ้น ระบบระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยมจึงกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับคอมพิวเตอร์ในระดับ High-End โดย MSI รู้ถึงความจำเป็นดังกล่าว จึงได้เปิดตัวชุดน้ำซีรีส์ใหม่ล่าสุด MPG CORELIQUID K Series ที่งดงามพร้อมสะกดทุกสายตา และมีประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม โดย MPG CORELIQUID K Series มีให้เลือกทั้งขนาด 240มม. และ 360มม. เพื่อให้เกมเมอร์สามาถเลือกชุดน้ำในขนาดที่เหมาะสมกับคอมพิวเตอร์ของตัวเองมากที่สุด

  • ระบบระบายความร้อนประสิทธิภาพสูง

ชุดน้ำ MPG CORELIQUID K Series มาพร้อมเทคโนโลยี TORX FAN 4.0 เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับ MSI ที่สามารถโฟกัสการไหลเวียนของอากาศเข้าสู่หม้อน้ำเพื่อการระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว และยังมี TORX FAN 3.0 ขนาด 60 มม. ที่ถูกซ่อนไว้อย่างชาญฉลาดภายในบล็อกน้ำ โดย TORX FAN 3.0 มีใบพัดที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับเพิ่มการไหลเวียนของอากาศรอบๆ CPU Socket เพื่อช่วยลดความร้อนรอบๆภาคจ่ายไฟของเมนบอร์ดได้อีกด้วย

  • ประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม

MPG CORELIQUID K Series ได้รับการออกแบบขึ้นอย่างประณีตเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด ด้วย G.I. (Gaming Intelligence) mode ที่สามารถตรวจวัดอุณหภูมิของ CPU และตอบสนองได้ด้วยตัวเอง ทั้งปรับรอบพัดลมหม้อน้ำ ปรับรอบพัดลมบล็อก และปรับความแรงของปั๊มน้ำโดยอัตโนมัติ หรือคุณยังสามารถปรับรอบพัดลมแต่ละจุดได้ด้วยตัวคุณเอง

  • 2.4” LCD 

MPG CORELIQUID K Series มาพร้อมจอ LCD ขนาด 2.4 นิ้ว ที่สามารถแสดงภาพกราฟิกต่างๆ รวมทั้งรูปภาพและข้อความ หรือใช้แสดงสถานะต่างๆของระบบ เพื่อให้คุณตรวจสอบสถานะของระบบได้อย่างรวดเร็ว

  • เทคโนโลยีล้ำสมัยจาก Asetek

MSI ได้ร่วมมือกับ Asetek ผู้นำระดับโลกในด้านระบบระบายความร้อนสำหรับเกมมิ่ง PC และสินค้า DIY, โดยชุดน้ำพรีเมี่ยมซีรีส์ใหม่จาก MSI นี้ทำงานได้เงียบยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับชุดน้ำในรุ่นก่อนหน้า และด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Asetek ที่ช่วยป้องกันการรั่วซึม และเพิ่มความทนทานของชุดน้ำให้มากขึ้นอีกด้วย


ดูข้อมูล MPG CORELIQUID K Series เพิ่มเติม คลิ๊กเลย:

https://www.msi.com/Liquid-Cooling/MPG-CORELIQUID-K360

https://www.msi.com/Liquid-Cooling/MPG-CORELIQUID-K240


คุณสามารถติดตามข่าวสารใหม่ล่าสุดจาก MSI ได้ที่

MSI GAMING: https://th.msi.com/

MSI Facebook: https://www.facebook.com/MSIGamingThailand/

MSI Instagram: https://www.instagram.com/msigaming_thailand/

MSI YouTube: https://www.youtube.com/user/MSIThailand 

MSI Twitter: https://twitter.com/msi_th 

Subscribe MSI RSS Feeds ได้ที่ https://www.msi.com/rss 

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า