RTB เปิดตัวเมาส์ 2 รุ่นใหม่ SteelSeries Aerox3 และ Aerox3 Wireless มาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP54 น้ำหนักเบา ดีไซน์สวยงาม!!

อาร์ทีบีฯ เปิดตัวเมาส์ 2 รุ่นใหม่ Aerox3 และ Aerox3 Wireless

มาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP54 น้ำหนักเบา ดีไซน์สวยงาม 

ภายใต้แบรนด์ SteelSeries 

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย และเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ ภายใต้แบรนด์ SteelSeries อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการเล่นเกมชั้นนำระดับโลก ยกระดับการเล่นเกมสุดมันส์แบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเปิดตัวเมาส์ 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ Aerox3 และ Aerox3 Wireless โดดเด่นด้วยการเป็นเมาส์สำหรับเล่นเกมตัวแรกที่มาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP54 รวมถึงการดีไซน์และไฟสวยงาม ที่เป็นเอกลักษณ์ผสานการทำงานกับเซ็นเซอร์ได้อย่างลงตัว พร้อมรองรับการเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับเมาส์ SteelSeries รุ่น Aerox3 Wireless เป็นเมาส์สำหรับเล่นเกมแบบไร้สายรุ่นเรือธงของ SteelSeries ที่ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาเพียง 66 กรัม  โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ผสานการทำงานของเซ็นเซอร์ตัวใหม่ล่าสุด TrueMove Air Optical Sensor ซึ่งนับเป็นสุดยอดนวัตกรรมที่ได้รับการออกแบบร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านเซ็นเซอร์อย่าง PixArt อีกครั้ง ที่ให้ความละเอียดแบบพิกเซลต่อพิกเซล เพื่อประสิทธิภาพแบบไร้สายโดยเฉพาะ รวมถึงเซ็นเซอร์แบบออพติคอลที่มีความละเอียดถึง 18,000 CPI, 400 IPS, 40G ที่ให้ความเร็วได้สม่ำเสมอและแม่นยำ ในขณะเดียวกันยังเป็นเมาส์เล่นเกมตัวแรกที่มาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่นด้วย IP54  รวมถึงสามารถรองรับการคลิกได้มากกว่า 80 ล้านครั้ง นอกจากนี้ตัวเมาส์ยังมาพร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth และ Wireless 2.4 GHz  ยิ่งไปกว่านั้นแบตเตอรี่ยังมาพร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 200 ชั่วโมง อีกทั้งยังรองรับระบบ Fast-Charging ผ่าน USB-C สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 40 ชั่วโมง เพียงชาร์จไฟแค่ 15 นาที จึงไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดขณะใช้งาน ขณะเดียวกันสาย USB ได้รับการผลิตขึ้นมาจากสายผ้าถัก จึงสามารถเพิ่มความทนทานในการใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยเมาส์รุ่น Aerox3 Wireless พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 4,290 บาท

ขณะที่เมาส์ SteelSeries รุ่น Aerox3 เป็นเมาส์สำหรับเล่นเกมที่ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษเพียง 57 กรัม ทำให้เพิ่มความรวดเร็วในการใช้งานได้เป็นอย่างดี ผสานการทำงานของเซ็นเซอร์ตัวใหม่ล่าสุด TrueMove Core Sensor ที่เปิดตัวครั้งแรกใน Rival3 รวมถึงเซนเซอร์แบบออพติคอลที่มีความละเอียดถึง 8,500 CPI, 300 IPS, 35G ที่ออกแบบร่วมกับ PixArt โดยเฉพาะ ทำให้ควบคุมการเคลื่อนย้ายเมาส์ได้อย่างลื่นไหล ไม่สะดุด รองรับการคลิกได้มากกว่า 80 ล้านครั้ง ในขณะที่ตัวเมาส์ยังมาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่นด้วย IP54  ขณะเดียวกันสาย USB ได้รับการผลิตขึ้นมาจากสายผ้าถัก จึงสามารถเพิ่มความทนทานในการใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยเมาส์รุ่น Aerox3 พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 2,990 บาท

สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการเล่นเกมกับเมาส์รุ่นใหม่ล่าสุด Aerox3 และ Aerox3 Wireless จากแบรนด์ SteelSeries ได้แล้ววันนี้ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกภายในงาน Commart ในระหว่างวันที่ 25-28 มีนาคม 2021 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา  และร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่าย ได้แก่ ร้าน BANANA IT  ,E-Quip, Advice , IT City, ACE Gamer, Speed Computer, DotLife,  Envisimple, Gump, Siam Discovery, Power Buy, IT Friend, Aptsoft, Munkong, Mercular, Shopee, Lazada, JL Gaming, Elysium, AV Value, Gadget Play ,  WTF IT, JD Central, HIS, 425 Degrees, ToHome, ThisShop และ Gadgetthai หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/SteelSeriesThai


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า