รีวิว : Review สเต็กอกไก่ สไตล์แฮนด์เมด By แดนแดก อาหารสุดคลีนที่ดีต่อสุขภาพชาวเกมเมอร์รีวิว : Review "สเต็กอกไก่" สไตล์แฮนด์เมด By แดนแดก 
อาหารสุดคลีนที่ดีต่อสุขภาพชาวเกมเมอร์

สวัสดีครับ พบกับผมแอดมินอัจ LOFTGAME เช่นเคยนะครับ วันนี้เราจะมาฉีกการรีวิวของ LOFTGAME แบบเดิม ๆ กันอีกครั้งหนึ่งนะครับ โดยวันนี้ผมจะมาสวมบทบาทสไตล์ Food Reviewer กันเลยทีเดียว ผมเชื่อว่าชาวเกมเมอร์หลายคนเลยคงชอบทานอาหารหน้าโต๊ะคอม และเมนูหลักที่ทุกคนชอบทานหน้าคอมก็คงตอบด้วยคำตอบเดียวกันว่า "บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป" อย่างแน่นอน เนื่องจากง่ายและมันสะดวกต่อการทานนั่นเอง แต่รู้ไหมว่าการรับประทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนั้นแทบไม่ช่วยสร้างประโยชน์ใด ๆ ต่อร่างกายเลยนอกจากแก้ความหิว โดยวันนี้เราจะมานำเสนอเมนูที่ทานแล้วเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เพิ่มโปรตีน ดีต่อสุขภาพ เนื่องจากเป็น "อาหารคลีน" นั่นเอง 

เอาล่ะเข้าเรื่องกันเลย เมนูที่ผมจะมาแนะนำในวันนี้ นั่นก็คือ "สเต็กอกไก่" สไตล์แฮนด์เมด เนื้อหนานุ่ม ไร้มัน ที่มาพร้อมไข่ออนเซ็น (ไข่ลวก) อาหารสุดคลีนที่ดีต่อสุขภาพของเราเป็นอย่างมากครับ โดยเป็นฝีมือการปรุงจาก คุณแดน Danwattana DanNeramit Yoodee แอดมินเพจรีวิวอาหาร แดนแดก นั่นเองครับ 

ก่อนอื่นเรามาดูการ Packaging กันก่อนเลย !!


กล่องบรรจุภัณฑ์พลาสติก (แต่สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้นะครับ)
ฝาด้านบนแบบใส มองเห็นด้านในชัดเจนว่ามีอะไรบ้าง


แกะออกมาดูกันเลยว่าในกล่องมีอะไรบ้าง


เนื้ออกไก่ ชิ้นใหญ่มาก แพ็คสูญญากาศมาอย่างดีเพื่อคงอาหารให้สดใหม่  
ถือว่าใส่ใจในการผลิตมาก ๆ เลยครับ
มีจุดที่สามารถฉีกถุงออกได้ง่าย ๆ ไม่ต้องหามีดหรือกรรไกรเลย


ผักก็มีการแพ็คสูญญากาศเช่นเดียวกันกับตัวอกไก่ 
ประกอบไปด้วย ถั่วลันเตา ข้าวโพด แครอท บล็อกโคลี่
อุดมไปด้วยผักที่มีประโยชน์ต่อร่างกายล้วนๆ
สามารถฉีกถุงออกได้ง่ายเช่นเดียวกัน


มาพร้อมไข่ออนเซ็น และซอสแบบซอง ประกอบไปด้วย
ซอสมะเขือเทศ ซอสพริกโรซ่า และซอสปรุงรสแม็กกี้

เอาล่ะ มาลองชิมกันเลย !!


คุณแดน ได้นำเสนอเมนูนี้ผ่านประสบการณ์การชิม และการทำอาหารมามากมาย ผ่านเพจ แดนแดก ด้วยอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง สเต็กอกไก่ที่ปรุงสุกด้วยกรรมวิธีการ Sous-vide หมักเข้าเนื้อด้วยสมุนไพร นอกจากเนื้ออกไก่นอกจากจะชิ้นใหญ่มาก ๆ แล้ว ยังหอมเย้ายวนใจเป็นอย่างมาก เข้าปากไปยังรู้สึกนุ่มลิ้นมากๆ แถมเนื้ออกไก่ยังคงความชุ่มฉ่ำ ไม่แห้งจนกระดากลิ้นแต่อย่างใด คำแรกที่กัดเข้าปากไป บอกเลยว่า "ฟินมว๊ากกกก"


นอกจากนี้ยังมาพร้อมไข่ออนเซ็น ที่ไข่ขาวสุกกำลังดีสีขาวทั้งฟอง เท่าที่ตอกแกะออกมาไม่มีไข่ดิบใส ๆ เลยครับ และตัวไข่แดงเองมาแบบหนึบๆนิดๆ ไม่ได้เหลวไหลเละเทะเลยครับ ผมบอกเลยว่า การทำอาหารเมนูนี้ของเขา "ใส่ใจเข้าไปในอกไก่และไข่" กันเลยทีเดียวดูหน้าผมก็รู้ว่ามัน "ฟิน" ขนาดไหน

ผมเชื่อว่าเมนูนี้คงเหมาะกับคนรักสุขภาพ เกมเมอร์ และสตรีมเมอร์ ที่ต้องอยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา เพราะทานแล้วมีประโยชน์ต่อสุขภาพ คุณค่าทางโภชนาการจัดเต็ม ที่สำคัญทานแล้ว "ไม่อ้วน" ครับ 

จุดเด่น
  • Packaging ระดับคุณภาพ แพ็คอาหารแบบสูญญากาศ ฉีกทานได้ง่าย
  • เนื้ออกไก่ ใหญ่ หนา นุ่ม มีกลิ่นหอมเครื่องเทศและสมุนไพร ฟินตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้กัดเข้าปาก
  • ไข่ออนเซ็น สุกกำลังดี ไข่ขาวสุกทุกอณู ไข่แดงหนึบๆ ไม่เละ
  • อุดมไปด้วยสารอาหารตามหลักโภชนาการ เสริมสร้างโปรตีน
สามารถสั่งซื้อได้ที่ เพจแดนแดก https://www.facebook.com/daneating
หรือ โทร 080-774-7444 (คุณแดน) 

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า