ผู้กำกับ The Last of Us 2 เผย Joel เป็นส่วนสำคัญของเกมนี้


สิ่งที่เราได้เห็นในเทรลเลอร์ของเกม The Last of Us 2 ในตอนนี้คือ Ellie ที่โตเป็นสาวขึ้นและความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ Dina แทบไม่ได้เห็นบทบาทของ Joel ในเรื่องเลยสักกะนิด จนกระทั่งเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อตัวอย่างเทรลเลอร์ล่าสุดเผยให้เห็นนักล่าซอมบี้ Joel มากขึ้น โดยผู้กำกับ Neil Druckmann ยืนยันได้ว่าเรื่องราวของ "Joel นั้นจะยังคงเป็นจุดสนใจหลักของเกม The Last of Us 2"

Druckmann เปิดเผยความสัมพันธ์ระหว่าง Ellie และ Joel ในเกม The Last of Us 2 จะยังคงเป็นลักษณะที่โดดเด่นอยู่แม้ว่าอาจจะไม่ลงรอยกันไปบ้าง "ความสัมพันธ์ของพวกเขาอาจจะตึงเครียดไปสักหน่อย เป็นเพราะช่วงวัยรุ่นของ Ellie ที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น" Druckmann กล่าว "อย่างไรก็ตามผมจะบอกว่า Joel เป็นส่วนสำคัญของเกมนี้"


Druckmann ยังเน้นย้ำถึงความสำคัญของความโรแมนติกของ Ellie กับ Dina มีหลายคนกังวลเกี่ยวกับชะตากรรมของ Dina ใน The Last of Us 2 หลังเธอต้องประจันหน้ากับเจ้า Clicker


โดยเกม The Last of Us 2 จะวางจำหน่ายวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2020 นี้ บนเครื่อง PlayStation 4 เท่านั้น

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า