โคจิมะเผย เด็กในไหจากเกม Death Stranding สามารถพูดคุยกับคุณผ่าน DualShock 4 ในชุด Limited Edition ได้!!


ผมเชื่อว่าคนส่วนใหญ่ตื่นเต้นกับความสวยงามของชุด PS4 Pro Death Stranding Limited Edition ซึ่งมีคอนโทรลเลอร์ PS4 ลายใหม่สีเหลืองใส ที่ดูสีเดียวกับโหลบรรจุทารกน้อยนามว่า BB ที่ Norman Reedus ต้องหิ้วกระเตงไปตลอดทั้งเกม

ล่าสุด ฮิเดโอะ โคจิมะ ผู้กำกับ เปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ของเขาเองว่า น้องทารกน้อยจะสามารถส่งเสียงออกมาจาก DualShock 4 BBish ที่มากับชุด Limited Edition ได้ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัวร์ว่า DualShock 4 ตัวอื่นๆ จะใช้คุณสมบัติที่มีเสียงทารกน้อยออกได้หรือเปล่า แต่หลายๆเกมของ PS4 นั้นก็ต่างใช้เสียงออกจากทางคอนโทรลเลอร์ DualShock 4 อยู่หลายเกมเหมือนกัน ก็ต้องมาลุ้นกันตอนเกมวางจำหน่ายกันล่ะครับ (แต่ส่วนตัวผมเองก็คิดว่าน่าจะได้แหละนะ เพราะว่าเกมอื่นก็มีเสียงออกเหมือนกัน)

นอกจากนี้สิ่งที่ต้องลุ้นอีกว่าเสียงหนูน้อยเบบี๋นั้นจะมีเสียงแบบไหน จะอ้อแอ้น่ารักสดใส หรือเสียงประหลาดน่ากลัวกันแน่ เพราะเกมของเฮียโคจิมะแกจะออกแนวดาร์กๆ เครียดๆ หลอนๆ อยู่แล้ว ก็ต้องลุ้นกันล่ะครับ เพราะยังไม่มีใครรู้!!


โดยเกม Death Stranding จะวางจำหน่ายวันที่ 8 พฤศจิกายน 2019 นี้

ที่มา : IGN
อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า