เผยรายละเอียดเกม The Last of Us 2 พบซ่อน Easter Eggs เกม Crash Bandicoot เอาไว้ด้วย


ในระหว่างการนำเสนอในงาน PlayStation State of Play ครั้งล่าสุดนั้น ทาง Naughty Dog ได้เปิดเผยวันที่วางจำหน่าย The Last of Us 2 และแสดงให้เห็นถึงรูปแบบการเล่นใหม่และตัวอย่างเกมไปนั้น โดยมีการเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้สัมผัสตัวเกมสองสามชั่วโมงแรกในผจญภัยสุดท้าทายของ Ellie ในขณะที่ตัวเกมเต็มไปด้วยความน่ากลัวและความกดดันมากมาย แต่ก็มีการสอดแทรกอารมณ์ขันให้ไม่ตึงเครียดเสมอ โดยล่าสุดได้มีการพบ Easter Eggs จากเกม Crash Bandicoot ซ่อนอยุ่ภายในเกมด้วย


โดยตัวอย่างเกมที่มีการเล่นผ่านพายุหิมะ Ellie และ Dina ได้เข้าไปหลบในร้านหนังสือและเดินไปรอบๆพื้นที่นั้น ก็มีการค้นพบห้องที่ซ่อนอยู่ซึ่งถูกดัดแปลงให้เป็นเรือนปลูกกัญชา ของตัวละครที่ชื่อ Eugene โดยผู้เล่นสามารถค้นหาสิ่งเล้นลับต่างๆได้ในห้องลับของ Eugene รวมถึงคอลเล็กชันวิดีโอลามกของเขาอีกด้วย หนึ่งในวีดีโอลามกจำนวนมากของเขา ปรากฎชื่อ "Smash Brandi Cooch" คล้องจองกับชื่อของเกม " Crash Bandicoot " ซึ่งในอดีตนั้นเป็นเกมที่โด่งดังมากๆของเครื่อง PlayStation เป็นหนึ่งในเกมแรกๆที่พัฒนาโดย Naughty Dog นั่นเองครับ

ซึ่งทาง Naughty Dog มักจะแฝง Easter Eggs ผลงานเกมที่ผ่านมาๆของตัวเองเสมอ ตัวอย่างเช่น  ใน Uncharted 4 ที่มีการให้ใส่เกม Crash Bandicoot มาด้วย และเกม Uncharted อื่น ๆ ก็มี Precursor Objects จากเกม Jak และ Daxter อีกด้วยThe Last of Us 2 จะวางจำหน่ายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2020 บนเครื่อง PlayStation 4 เท่านั้น!!


Source : Gamerant
อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า