LoftGame พาชมงาน Taiwan Excellence eSport Cup Thailand นวัตกรรมและ Gaming Gear สุดล้ำ พร้อมเชียร์การแข่ง CS:GO


สำนักงานการค้าต่างประเทศของไต้หวัน (ฺBOFT) กระทรวงเศรษฐกิจนครไทเป (MOEA) ร่วมกับ สภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกไต้หวัน (Taiwan External Trade Development Council - TAITRA) ขนทัพเทคโนโลยีสุดล้ำ และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ๆ จากหลากหลายผู้ประกอบการด้านสินค้าคอมพิวเตอร์ เกมมิ่งเกียร์ อุปกรณ์เพื่อการกีฬาอีสปอร์ตและสินค้าประเภทไลฟ์สไตล์ ซึ่งสินค้าที่มาจัดแสดงเหล่านี้ได้รับรางวัลการันตีสินค้าคุณภาพ Taiwan Excellence Award ซึ่งผ่านเกณฑ์การคัดเลือกในด้านต่างๆ ได้แก่ งานวิจัย การพัฒนา การออกแบบ คุณภาพสินค้า การตลาด และเป็นสินค้าที่มี "คุณค่าทางนวัตกรรม" มาจัดแสดงเป็นครั้งแรกในไทย เพื่อให้เกมเมอร์และผู้สนใจทั่วไปได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังร่วมชมการแข่งขันกีฬา eSports เกม CS:GO จำนวน 8 ทีมสุดท้าย เพื่อเฟ้นหาทีมชนะเลิศเป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมการแข่งขันที่ไต้หวันมร. ถง เฉินหยวน  ตัวแทนจากสำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเปประจำประเทศไทย กล่าวว่า "งาน Taiwan Excellence eSport Cup Thailand จัดขึ้นในวันที่ 21-22 กันยายน 2562 ที่ Quartier Gallery ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์    โดยแบ่งพื้นที่จัดงานออกเป็น 2 โซนหลักคึอ โซน Taiwan Excellence จัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจให้เกมเมอร์ชาวไทยทั้งหลายและผู้ที่สนใจได้ชมและสัมผัสนวัตกรรมอย่างใกล้ชิด โดยผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่นำมาจัดแสดงมาจาก 10 แบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ ADATA, AVER, AVERMEDIA, BUDER, MSI, THERMALTAKE, TRANSCEND, TOKUYO, XPG และ ZYXEL จำนวนกว่า 60 รายการ เช่น คอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกม หูฟัง คีย์บอร์ด ชุดสตรีมเมอร์ จอ อุปกรณ์บันทึกข้อมูล เก้าอี้นวดไฟฟ้า แปรงสีฟันแบบ LED และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับพาสปอร์ต เพื่อเข้าเยี่ยมชมบูธต่างๆภายในงาน พร้อมประทับตราบนพาสปอร์ต เพื่อรับของที่ระลึกของงานสินค้าไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด ได้แก่

  • MSI GT76 Titan แล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมที่มีคุณสมบัติที่น่าประทับใจคือ ใช้ซีพียูระดับ Core i7 Gen 9 


  • AVerMedia ฺBO311 มาพร้อมระบบบันทึกภาพแบบ Full HD และบันทึกเสียงคุณภาพสูง เซ็ตนี้เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแคส เพราะ AVerMedia จัดการรวมเซ็ตมาให้เรียบร้อยพร้อมสตรีมได้เลย ประกอบไปด้วย GC311 Live Gamer เป็น Capture Card ขนาดเล็ก พกพาง่าย แถมยังใช้งานง่าย Live Streamer CAM 33 กล้องเว็บแคมคมชัดระดับ Full HD และท้ายสุด AM310 ไมโครโฟนคุณภาพสูง ให้เสียงพากษ์คมชัดแน่นอน


  • หูฟังเกมมิ่ง XPG PRECOG Gaming Headset แบบครอบหู ไดร์เวอร์คู่ และให้ระบบเสียง Virtual 7.1 Surround ที่กระหึ่มสมจริง รองรับเสียงมาตรฐาน Hi-Res มาพร้อมไมโครโฟน  ตัดเสียงรบกวน ถอดออกได้ รองรับการใช้งานที่หลากหลาย
  • Transcend SSD แบบพกพา รุ่น ESD230C สะดวกในการย้ายข้อมูลรวดเร็วทันใจ

  • ADATA HD830 ฮาร์ดดิสก์สำหรับพกพา ที่ทนทานต่อแรงกระแทก และแรงกดทับได้ถึง 3000 กก. ทำให้ใช้งานลุยๆได้อย่างมั่นใจ

  • ThermalTake จัดเกมมิ่งเกียร์คีย์บอร์ดพรีเมียมตัวเทพ อย่าง Level 20 RGB Platinum มาพร้อมปุ่มกดแบบลอยและไฟ ARGB แสดงสัสันได้ถึง 16.7 ล้านสี สวยงามเลยทีเดียว

นอกจากนี้ในงาน Taiwan Excellence eSport Cup Thailand ยังมีการจัดแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตเกม CS:GO ซึ่งเป็นการแข่งขันในรอบ 8 ทีมสุดท้าย จากทีมที่สมัครทั้งหมด 150 ทีม โดยก่อนหน้านี้ได้จัดการแข่งขันในรอบออนไลน์มาแล้วจำนวน 3 รอบ ซึ่งทีมที่ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลมูลค่าสูงถึง 200,000 บาท พร้อมเหรียญรางวัลและถ้วยรางวัล
อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า