แอดมินอัจ LoftGame พาชมงานเปิดตัว Grand Opening เกม "Rebirth M" สุดยอด MMORPG จากเกาหลีสู่ไทย


สวัสดีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนครับ วันนี้ (9/3/2562) ผมก็ได้มีโอกาสไปงาน Rebirth M : Grand Opening ซึ่งเป็นงานเปิดตัวเกม Rebirth M นั่นเอง โดยเกมนี้จะเป็นเกมบนสมาร์ทโฟนแนว MMORPG จากประเทศเกาหลีที่เกมเมอร์หลายคนอาจจะคุ้นเคยกันมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่วันนี้มาเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ ด้วยเซิร์ฟไทย และแน่นอนครับเกมนี้ "รองรับภาษาไทย" เต็มรูปแบบด้วยครับ

งานนี้จัดขึ้นโดย Combo Gaming Entertainment และ CARET GAME โดยความร่วมมือของ TIP Digital Insurance (ทิพยประกันภัย) / ASUS และ RAZER โดยถูกจัดขึ้นใจกลางกรุงเทพมหานคร บริเวณหน้าทางเชื่อม BTS สยามสแควร์วัน (Siam Square One) กันเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ผมจะนำภาพบรรยากาศต่างๆภายในงานมาให้ทุกคนได้รับชมกันครับ (สามารถคลิกที่รูปเพื่อขยายใหญ่ขึ้นได้ครับ)


ก่อนเข้างานก็ถ่ายรูปร่วมกับน้องนวล เจ้าหน้าที่ของ Combo และสตรีมเมอร์ชื่อดัง น้องวิว "หมาน้อยคอยไลค์" จากเพจ Real Live.Gamer และคุณครูสายเกมเมอร์+สตรีมเมอร์ชื่อดัง คุณครูโอม จากเพจ Aomidori SenSei


ครูโอมมาขอสัมภาษณ์ผมด้วย ตื่นเต้นมาก ฮ่าฮ่าฮ่า ติดตามชมคลิปได้ในเพจ Aomidori SenSei
การแข่งขันเล่นเกม Rebirth M ระหว่าง สาวๆ เกมเมอร์กรุ๊ปเกิร์ลอีสปอร์ต SEILAH CELESTIAL 
กับทีมอีสปอร์ตชื่อดัง BAZAAR Gaming และคุณปลื้ม VRZO

จบเกมก็ร่วมกันถ่ายรูปหมู่ บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น

นอกจากนี้ผมก็ได้มีโอกาสสัมผัสกับสุดยอด SmartPhone สาย Gaming ตัวท็อปของวงการ ที่มาพร้อมด้วยดีไซน์สวยงามโฉบเฉียวแบบฉบับ Gaming และสเปกสุดแรง อย่าง ASUS ROG Phone เป็นครั้งแรก ซึ่งต้องบอกเลยว่าสวยล้ำตามสไตล์ในซีรีย์ ROG (Republic of Gamer) ที่พวกเราชาวเกมเมอร์รู้จักกันดีจริงๆครับ ซึ่งแน่นอนว่าสมาร์ทโฟนที่ให้เอามาลองเล่นภายในงาน ก็มีต้องมีเกม Rebirth M ครับ ซึ่งผมบอกได้เลยว่า มันลื่นไหลมากกกกกก !!!


สวยงาม เล่นเกมสบายๆ เห็นแล้วอยากได้ แต่พอทราบราคาแล้วมันจุกอก 30K เลยทีเดียว !! แรงด้วยขุมพลังจาก CPU Qualcomm Snapdragon 845 Octa Core ที่มีความเร็วถึง 2.96 GHz พร้อม GPU Adreno 630 และแรมขนาดจุใจถึง 8GB กันเลยทีเดียว เล่นเกมไม่ลื่นก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรละ


ด้วยหน้าจอระดับ AMOLED 24-Bit 90Hz 1ms ความละเอียดระดับ 2K ประกอบกับกราฟฟิคของเกม Rebirth M นับว่าสวยมากครับ ทั้งนี้ถึงเครื่องเราไม่ใช่ ROG แต่ก็สามารถเล่นได้นะครับ !!


ด้านหลังตัวเครื่องก็สวยงามไม่น้อย ออกแบบมาเอาใจชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะ มาพร้อมกล้องหลังที่มีความละเอียดถึง 12 + 8 ล้านพิกเซล แบบ Dual Camera ทำให้ภาพถ่ายออกมามีคุณภาพแน่นอน ใกล้ๆกันก็คือตัวสแกนลายนิ้วมือครับ


อันนี้แค่ลองๆเล่นๆนะครับ ว่ามันลื่นไหล ไม่ได้เล่นจริงจัง ฮ่าฮ่าฮ่า


และแล้วก็ถึงเวลาเปิดตัวเกม Rebirth M อย่างเป็นทางการ นำโดยผู้บริหาร Combo Gaming Entertainment ตัวแทนจาก ทิพยประกันภัย / ASUS และ RAZER 
โดยเซิร์ฟเวอร์จะเริ่มเปิดตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป


Special Thank : Combo Gaming Entertainment Co.,Ltd โดยน้องนวล (นวลละออ) 

สามารถติดตามข่าวสาร Rebirth M ได้ที่ Facebook Page : Rebirth M Thailand
เว็บไซต์ Rebirth M : https://www.rebirthm.in.th

สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นได้ทั้งในระบบ Android และ iOS ได้ที่

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า