THUNDERX3 เปิดตัวเก้าอี้ตาข่ายสุดพรีเมี่ยมในงาน Computex 2024

THUNDERX3 บริษัทผู้ผลิตเก้าอี้เกมมิ่งท็อป 5 ด้านยอดขายของโลก ภาคภูมิใจที่จะนำเสนอการเปิดตัวเก้าอี้ตาข่าย และโต๊ะเหล็กแบบมีมอเตอร์ขยับได้ ที่บูธของ Pro Gamersware (PGW) ในปีนี้ เก้าอี้นี้เป็นรุ่นต่อยอดจากความสำเร็จของเก้าอี้ซีรี่ย์ CORE ของแบรนด์ที่ได้รับรางวัลและคำชื่นชมมามาก และยังต่อยอดแนวคิดงานดีไซน์ของแบรนด์ที่มีการพัฒนาต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ โดยมุ่งเน้นไปที่สรีรศาสตร์และความสบาย

หลังจากที่ THUNDERX3 เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Pro Gamers Group (PGG) – ซึ่งจะได้รับการนำเสนอผ่านทางบูธของบริษัท PGW ในงาน COMPUTEX – บริษัทได้ทำการปรับเปลี่ยนดีไซน์ของเก้าอี้เรื่อยมา เพื่อที่จะอยู่บนเส้นแบ่งระหว่างหน้าตาของเก้าอี้เกมมิ่ง กับความสบายของเก้าอี้สำนักงานระดับพรีเมี่ยม ผลลัพธ์เช่นนี้เกิดจากการใส่ความสามารถในการปรับเข้าสู่ตัวสินค้าให้ได้มากที่สุด เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถปรับการนั่ง การทำงาน หรือการเล่นได้หลากหลายแบบ

FLEX Pro Mesh Chair

FLEX Pro เป็นรุ่นของเก้าอี้ตาข่ายพรีเมี่ยมของ THUNDERX3 ใหม่ล่าสุด ด้วยความสามารถในการระบายอากาศ และความสามารถในการปรับได้เองเป็นสิ่งที่โดดเด่นที่สุด ในเก้าอี้ที่มีดีไซน์แบบตาข่ายนี้ ฟีเจอร์เด่น ๆ ของเก้าอี้รุ่นนี้ประกอบด้วย :

  • ความสามารถในการปรับได้ละเอียดที่สุด ปรับได้ 19 ทางเพื่อให้เข้ากับร่างกายและท่านั่งของคุณ
  • การรองรับแผ่นหลังของผู้นั่งแยกกันสามจุด ทั้งหมดมีความสามารถในการปรับตัวเองโดยที่ผู้นั่งไม่ต้องไปวุ่นวายปรับอะไร
  • ตัวรองรับช่วงเอวแบบ 3D โดยวางพื้นฐานมาจากตัวรองรับของรุ่น CORE ซึ่งได้รับรางวัลและคำชื่นชม

LAB-X Motor Desk

LAB-X เป็นโต๊ะเหล็กแบบติดตั้งมอเตอร์เน้นความทนทาน ที่มาพร้อมกับจุดยึดแบบแยกส่วนสำหรับจุดต่าง ๆ ของโต๊ะ สำหรับการใช้งานแบบต่าง ๆ โดยฟีเจอร์หลัก ๆ บางส่วนประกอบด้วย:

  • มอเตอร์ป้องกันการชน ที่จะถอยหลังทันทีเมื่อถูกชน
  • จุดยึดแผ่นตะแกรงที่สามารถวางใต้ PC เพื่อเพิ่มการระบายอากาศได้
  • แผ่นกระจก Tempered Glass สามารถใช้เป็นแผ่นรองเมาส์ที่มีความลื่นไหลมาก
  • มีการผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนเสริมสำหรับการปรับแต่งโต๊ะได้ตามฟังก์ชั่นที่ต้องการ

THUNDERX3 ยินดีต้อนรับผู้ชมทุกท่านที่อยากจะสัมผัสประสบการณ์ของความสบายในไลน์อัพใหม่ของบริษัทด้วยตัวเอง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ THUNDERX3 และอุปกรณ์สำหรับเกมมิ่งและเฟอร์นิเจอร์ที่มีวางจำหน่าย โปรดเข้าชมได้ทาง www.THUNDERX3.com


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า