ติดตาม RoV Pro League 2024 Summer รอบชิงแชมป์แบบติดขอบสนาม! พร้อมร่วมกิจกรรมลุ้นรับรางวัลจาก RoV ในวันที่ 6 - 7 เม.ย.นี้ ที่ไบเทค บางนา Hall 98

ติดตามศึกชิงแชมป์ Pro League 2024 Summer ซึ่งเป็นซีซันที่ดุเดือดที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในวันที่ 6 - 7 เมษายนนี้ ณ ไบเทค บางนา Hall 98 โดยผู้เข้าแข่งขัน 4 ทีมสุดท้ายที่จะมาชิงชัยกัน ได้แก่ Talon Esport แชมป์ เก่าจากซีซันล่าสุด, ทีม Bacon Time, ทีม Buriram United Esports และ ทีม Hydra

งานนี้เข้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกและของรางวัลมาแจกอีกมากมาย! นอกจากนี้ การีนายังเอาใจผู้ชมที่จะมาร่วมติดตามการแข่งขันที่งาน โดยเพิ่มความจุให้สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้มากถึง 6,000 ที่นั่ง มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์ RoV Pro League อีกทั้งยังเพิ่มขนาดจอ LED ให้ผู้ร่วมงานชมและเชียร์ไปด้วยกันได้อย่างเต็มที่

นอกจากการแข่งขันอันดุเดือดเพื่อช่วงชิงตำแหน่งแชมป์ของ RoV Pro League 2024 Summer แล้ว ภายในงานยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพิธีมอบรางวัลสำหรับผู้เล่นที่โดดเด่นจากรอบเก็บคะแนน การแสดงเปิดตัวสกินไทย “เสือสมิง ลิเลียน่า” โดย Bowkylion และการประกาศและมอบรางวัล Creator Awards

นอกจากการแข่งขัน ผู้ร่วมงานยังมีโอกาสลุุ้นรับของรางวัลอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมแจก สกิน RoV ไม่ว่าจะเป็น Dimension Breaker, Wave สกินระดับ Mythical และ Esteem.

ผู้เข้าร่วมงาน 2,000 คนแรกของวันรับไปเลยเสื้อกีฬาและเสื้อยืด Boost your Imagination

  • วันที่ 6 เม.ย. 67 แจก Jersey RoV และโค้ดสกิน Limited ถาวร (เลือก 1 จาก 5 สกินดังนี้ Yena: Gymnast, Ignis: Flaming, Keera: Carano Scholar, Helen: Forest Tale, Slimz: Rumble Time)
  • วันที่ 7 เม.ย. 67 แจกเสื้อยืด RoV และโค้ดสกิน Limited ถาวร (เลือก 1 จาก 5 สกินดังนี้  Maloch: Lazy Couch, Yue: Fleeting Gaze, Sinestrea: Lazy Sunday, Thorne: Soldier's Fortune, Murad: Outlaw

ผู้เข้าร่วมงาน 5,000 คนแรกของวันรับฟรีโค้ดไปเทม 4 ตามอัญเชิญ เพียงเล่น RoV ในโหมดใดก็ได้ 3 เกมในวันนั้น และนำหลักฐานมารับโค้ดที่เคาน์เตอร์หน้าฮอลล์

ผู้เข้าร่วมงาน 10,000 คนแรกของวันยังสามารถรับโค้ดกล่องสกิน 100% ชิงสกินระดับ Ultimate อีกด้วย เพียงกรอกแบบสอบถามในงานและนำหลักฐานมารับโค้ดที่เคาน์เตอร์หน้าฮอลล์

วันที่ 6 เม.ย. 67

  • ตราอัญเชิญสกิน Ultimate: ButterFly : Sunken Fable, Diao chan: Seamstress
  • ตราอัญเชิญสกิน Legend: Aleister: Sanguine Orb, Mganga: Sweet Dreams, Ryoma: Yakuza, Arduin: Hellfire: Nether Halberd
  • ตราอัญเชิญสกิน Heroic: Xeniel: Armageddon, Laville: Skater boy, Toro: Officer, Celica: Legend of the West, D'Arcy: The Count, Quillen: Master Surgeon, Rouie: Nether Steward, Paine: Symphony of Death

วันที่ 7 เม.ย. 67

  • ตราอัญเชิญสกิน Ultimate: Lauriel: Twirling Dancer, Tel'Annas: Fox Shrine Maiden
  • ตราอัญเชิญสกิน Legend: Zata: Sunlight God, Zuka: Tooth Furry, Valhein: Disciple of Science, Grakk: Cap'n
  • ตราอัญเชิญสกิน Heroic: Chaugnar: Hazmat, Aoi: Shadow of Sakura, Kil'Groth: Carapace, Astrid: Regnant, Zill: Ripper, Elsu: Snow Eagle, WuKong: Agent, Enzo: Dangerous Gentleman

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า