Black Clover M: Rise Of The Wizard King เปิดตัว ซีซัน 6 เฟสติวัล ต้อนรับ ยามิ & ลัค เฟสติวัล จอมเวท SSR สุดลิมิเต็ด

ยามิ และ ลัค จอมเวทใหม่ SSR มาพร้อมกับหน้าสกิลจอมเวทใหม่ ที่มีความสามารถพิเศษอย่าง [เลือดไหล] และ [อัสนีพิฆาต]
การกลับมาของแบนเนอร์ Rate-Up SSR จูเลียส <จักรพรรดิเวทมนตร์> สุดลิมิเต็ด จะเปิดให้บริการแค่ในช่วงวันที่ 8 - 21 เมษายน 2567 เท่านั้น
การจับคู่สนามประลองหน่วย จะกลับมาอีกครั้งเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ เริ่ม 8 เมษายนนี้ รีบคว้าโอกาสที่จะได้เข้าร่วมการต่อสู้ PVP เอาไว้

Black Clover M : Rise Of The Wizard King เปิดตัว ซีซัน 6 ‘เฟสติวัล’ แล้ววันนี้

ขอเชิญชวนแฟนเกมและผู้เล่นทุกคนพบกับ 2 จอมเวท SSR สุดลิมิเต็ดตัวใหม่ ได้ตั้งแต่วันที่ 2 - 29 เมษายน 2567 รวมถึงการกลับมาของแบนเนอร์ Rate-Up SSR จูเลียส <จักรพรรดิเวทมนตร์> เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ โดยเริ่ม 8 เมษายนนี้ นอกจากนี้ โหมดยอดนิยม อย่างสนามประลองหน่วย ก็จะกลับมาเปิดให้เล่นกันอีกครั้ง ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 - 14 เมษายน บอกได้เลยว่าผู้เล่นทุกคนได้พบกับการต่อสู้ PVP ที่ดุเดือดเข้มข้นอย่างแน่นอน

แฟนเกมและผู้เล่นสามารถรับชมตัวอย่างล่าสุดของเนื้อเรื่องบทที่ 10 ได้ที่ช่องทางหลักของ Black Clover M — เมื่อฟานา ได้รื้อฟื้นความทรงจำของเธอ และเป็นอิสระจากคำสาป ในขณะที่อัสตา ตื่นมาพร้อมกับพลังใหม่ และค้นพบว่าตัวเขาเองนั้นกำลังเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขาม และการที่อยู่ดี ๆ ราชินีแม่มดก็ตั้งคำถามเกี่ยวกับโชคชะตาของหน่วยกระทิงดำ

ซีซัน 6 ‘เฟสติวัล’: ขอต้อนรับตัวละครสุดลิมิเต็ด ยามิ & ลัค เข้าสู่สนามประลอง

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้เล่นทุกคนสามารถก้าวเข้าสู่โลกอันน่าหลงใหลของซีซัน 6 ได้แล้ว สถานที่กำเนิดเหล่าจอมเวทใหม่ที่น่าทึ้งอย่าง ยามิ และ ลัค ซึ่งต่างก็มีหน้าสกิลที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร

ภาพรวมของตัวละคร - ยามิ <เฟสติวัล>

ยามิ <เฟสติวัล> เป็นคู่ต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัว เขาสามารถใช้ [เลือดไหล] ในการสร้างความเจ็บปวด เพื่อกำจัด ‘ศัตรู’ ฝั่งตรงข้ามได้  แต่ละครั้งที่สกิล 1 ‘ฟันต่อเนื่อง’ ของยามิถูกเปิดใช้งาน ค่าของ [ความเสียหายเพิ่มเติม] เพิ่มขึ้นสูงสุด 4 เท่า และเกิดการปล่อยคลื่นแห่งการทำลายล้างใส่ศัตรูออกไป และเมื่อยามิใช้สกิลพิเศษ ‘สัญลักษณ์มืดผ่ามิติ’ จะล้าง [ความเสียหายต่อเนื่อง] ทุกชั้นออก และ ให้ผล [บาเรีย] เทียบเท่า 100% ของพลังโจมตีกับตัวเองเป็นเวลา 2 เทิร์น

ภาพรวมของตัวละคร - ลัค <เฟสติวัล>

ลัค ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งเช่นกัน เทคนิคเฉพาะตัวของ <เฟสติวัล> ลัค สามารถใช้ [อัสนีพิฆาต] ล้มศัตรูและให้ผล [โต้กลับ] กับพันธมิตรทั้งหมดได้ด้วยสกิล 2 - ‘ประกายอัสนี’. นอกจากนี้ สกิล 1 - ‘ลูกเตะอัสนี’ ของลัคนั้น สามารถกำจัด [บาเรีย] ของศัตรูได้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเก่งกาจของเขาในสถานการณ์ต่าง ๆ

จูเลียส SSR <จักรพรรดิเวทมนตร์>: การกลับมาของแบนเนอร์ Rate-Up SSR สุดลิมิเต็ด!

กิจกรรมตู้อัญเชิญ จูเลียส SSR <จักรพรรดิเวทมนตร์> สุดลิมิเต็ด ที่ทุกคนรอคอยกลับมาแล้ว มาพร้อมกับการเพิ่มโอกาสอัญเชิญที่จะได้ตัวมากขึ้น และหน้าสกิลจอมเวทสุดพิเศษ ทุกคนต้องรีบกันแล้วนะ เพราะกิจกรรมมีแค่วันที่ 8 - 21 เมษายนเท่านั้น


พบกับความสนุกในการกลับมาของสนามประลองหน่วย ที่ทุกคนรอคอย เป็นเวลา 1 สัปดาห์

ตั้งแต่วันที่ 8 - 14 เมษายน 2567 เราจะเปิดให้ผู้เล่นเข้าร่วมกิจกรรมสนามประลอง สถานที่ที่ท้าให้ทุกคนออกมาแสดงความกล้าหาญ แผนการกลยุทธ์ และความเป็นทีมของพวกเขา ผู้เข้าแข่งขันทุกคนมีโอกาสได้รับรางวัลได้รับรางวัลมากมาย และผู้เล่น 3 อันดับแรกบนเซิร์ฟเวอร์ จะได้รับรางวัล กล่องเลือกหินปลุกเสกเครื่องประดับระดับตำนาน รวมทีมของคุณตอนนี้ แล้วมาร่วมดื่มด่ำไปกับสงครามการต่อสู้หน่วย PVP ครั้งยิ่งใหญ่นี้!

ตัวอย่างเนื้อเรื่องบทที่ 10 [LINK] สามารถรับชมได้แล้วในตัวเกมและช่องทางหลักของ Black Clover M แฟนเกมและผู้เล่นยังสามารถเจาะลึกบทเนื้อเรื่องต่าง ๆ ที่อยู่ในเกม เพื่อได้รับประสบการณ์การรับชมที่ดื่มด่ำมากยิ่งขึ้น

Black Clover M เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วทั่วโลก

แฟน ๆ สามารถดาวน์โหลดเกมได้ทั้งทาง >> App Store และ Google Play

สามารถติดตามข่าวสารและการอัปเดตต่างๆได้ ผ่านช่องทาง ของ Black Clover M TH:

●     Facebook: https://www.facebook.com/bclovermobileth 

●     Tiktok: https://www.tiktok.com/@blackclovermobileth

●     Twitter: https://twitter.com/bclovermobileth 

●     Youtube: https://youtube.com/@bclovermobile 

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า