Inno3D แต่งตั้ง Ascenti เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ส่งมอบกราฟิกการ์ดราคาสุดคุ้มสู่ตลาด พร้อมการรับประกันที่อุ่นใจตลอดอายุการใช้งาน

บริษัท เอสเซนตี้รีซอร์สเซส จำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Inno3D ผู้นำด้าน กราฟิกการ์ด ที่มีคุณภาพ แลtประสิทธิภาพระดับโลก Inno3D แต่งตั้ง Ascenti เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ส่งมอบกราฟิกการ์ดราคาสุดคุ้มสู่ตลาด พร้อมการรับประกันที่อุ่นใจตลอดอายุการใช้งาน

Inno3D ประกาศแต่งตั้ง Ascenti Resources Company เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายกราฟิกการ์ดจออย่างเป็นทางการ พร้อมส่งมอบกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด ขุมพลังจาก NVIDIA GeForce RTX 40 SUPER Series ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์สวยงาม ผสานกับเทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการ์ดจอ ทั้งฮาร์ดแวร์ชิ้นส่วนต่าง ๆ ชุดระบายความร้อน และซอฟแวร์ TuneIT สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน และการมอนิเตอร์สถานะต่าง ๆ ที่พร้อมแต่งการใช้งานตามต้องการ จึงทำให้กราฟิกการ์ดของ Inno3D มีจุดเด่นทั้งประสิทธิภาพ และราคาที่คุ้มค่าน่าสนใจอย่างที่สุด 

Inno3D มาพร้อมกราฟิกการ์ด ในระดับ Extreme ในรุ่น ICHILL Series ที่จัดเต็มมาด้วยวัสดุคุณภาพสูง การดีไซน์ที่สวยจัดเต็ม อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ รวมถึงการโอเวอร์คล็อกให้แรงขึ้นมาตั้งแต่แกะกล่อง และรุ่นสุดคุ้มอย่าง INNO3D Series ที่เน้นประสิทธิภาพการใช้งาน ฟีเจอร์ครบครัน ในราคาสุดคุ้ม

Inno3D เป็นผู้ผลิตกราฟิกการ์ดซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์หลักกับทาง NVIDIA มาอย่างยาวนาน ก่อตั้งโดยบริษัท InnoVISION Multimedia Limited เป็นผู้บุกเบิกผู้พัฒนาและผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์พีซีมัลติมีเดียล้ำสมัยที่หลากหลาย ซึ่งก่อตั้งในปี 1998 ในฮ่องกง โดยได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นและเป็นหนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย

ทั้งนี้สำหรับลูกค้าที่สนใจกราฟิกการ์ด Inno3D สามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย สินค้า IT ชั้นนำทั่วประเทศ หรือ ผ่านทางร้านค้าออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม

และที่สำคัญบริการหลังการขายที่ไร้กังวลด้วยประกันสุดเทพจาก ascenti ลูกค้าสามารถแสกน QR CODE เพิ่มเพื่อนใน LINE ได้ง่ายๆ เพื่อเช็คประกันออนไลน์, พูดคุยปรึกษาปัญหาการใช้งาน หรือ อัปเดตโปรโมชันสินค้าใหม่ก่อนใคร 

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่>>https://www.ascenti.co.th/

หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >>https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า