CORSAIR เปิดตัว K55 CORE คีย์บอร์ดที่พร้อมมอบชัยชนะแบบรัว ๆ ให้กับคุณ

CORSAIR® (NASDAQ: CRSR) ผู้นำด้านอุปกรณ์สำหรับเกมเมอร์ ครีเอเตอร์ วันนี้ได้เปิดตัวคีย์บอร์ดที่จะพร้อมเปิดโลกคีย์บอร์ดสมรรถนะสูงพร้อมระบบไฟ RGB ให้แก่เกมเมอร์ทุกคนด้วย K55 CORE ที่จะเป็นเพื่อนคู่หูให้กับการเดินทาง สู่ชัยชนะในโลกเกมมิ่ง

เริ่มเล่นเกมไปด้วยความเพลิดเพลินและเตรียมพร้อมสำหรับชัยชนะด้วย K55 CORE คีย์บอร์ดแบบฟูลไซส์ที่มาพร้อมรูปลักษณ์บางแบบ Slim, Modern profile ที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงการเล่นเกมเป็นสำคัญ ปุ่มกดตอบสนองได้อย่างแม่นยำ และให้ความเงียบทุกจังหวะไม่ว่าจะในสถานการณ์ขับขันในเกม หรือในขณะพิมพ์แชทด้วยคีย์สวิทช์แบบ Membrane และยังสามารถควบคุมระดับเสียงและการเริ่มหรือหยุดการเล่นวีดีโอได้ง่ายด้วยปุ่ม Media buttons นอกจากนี้ K55 CORE ยังมีความสามารถในการป้องกันน้ำกระเด็นใส่ ปริมาตรสูงสุด 300 มิลลิลิตร ให้คุณมั่นใจได้ถึงความทนทาน ใช้งานได้ยาวนานหลายปีโดยที่คีย์บอร์ดจะไม่พังเสียก่อน

Ten-zone RGB ทำให้ K55 CORE และการเล่นเกมของคุณโดดเด่นขึ้น เมื่อผนวกรวมกับ CORSAIR iCUE software ที่จะช่วยจุดชนวนความสามารถของคีย์บอร์ดของคุณได้อย่างเต็มพลัง ให้สามารถปรับแต่งเอฟเฟคไฟ RGB โปรแกรมปุ่มมาโคร รีแมปปุ่ม หรือซิงค์ไฟ RGB บนคีย์บอร์ดเข้ากับเซ็ตอัพไฟ RGB อื่น ๆ ในซิสเต็มของคุณได้ หรือจะให้แสดงผลตามสถานการณ์ในเกมได้แบบเรียลไทม์ กับเกมที่รองรับฟีเจอร์นี้ก็ได้เช่นกัน

K55 CORE พร้อมมอบฟีเจอร์และความสามารถที่เหมาะสมสำหรับคุณในทุกเกมการต่อสู้ ฟังก์ชั่น Win Lock นั้นจะช่วยป้องกันไม่ให้คุณกดโดนปุ่มคำสั่ง Windows Key โดยไม่ตั้งใจและทำให้เกมต้องหลุดออกจากหน้าจอแบบฟูลสกรีน ความสว่างของไฟ RGB ที่สามารถปรับแต่งได้ด้วยการกดปุ่ม และสำหรับสายโหด K55 CORE รองรับ 12-key rollover ที่จะทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้แอ็คชั่นดังใจต้องการในเกม ด้วย Polling rate 1,000Hz. 

ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมอะไรก็ตาม K55 CORE นั้นพร้อมที่จะยืนหยัดเคียงข้างคุณ มอบทุกความสามารถที่คุณต้องการในการเอาชนะในทุกเกมอย่างต่อเนื่องได้แล้ววันนี้

การจัดจำหน่าย การรับประกัน และราคา

  • CORSAIR K55 CORE Gaming keyboard นั้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่านทาง CORSAIR webstore และเครือข่ายผู้จำหน่ายของ CORSAIR ทั่วโลก
  • CORSAIR K55 CORE Gaming keyboard มาพร้อมการรับประกัน 2 ปี พร้อมบริการสนับสนุนด้านเทคนิคให้แก่ลูกค้า ผ่านเครือข่ายการให้บริการของ CORSAIR ทั่วโลก 
  • สำหรับราคาล่าสุดของผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม CORSAIR K55 CORE Gaming keyboard กรุณาตรวจสอบจากเว็บไซต์ CORSAIR หรือติดต่อผู้แทนขาย หรือ PR ในภูมิภาคของท่าน

เว็บเพจ

CORSAIR K55 CORE Gaming keyboard: https://www.corsair.com/k55-core

CORSAIR Gaming Keyboard: https://www.corsair.com/c/keyboards

วีดีโอ :

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า